6 LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

NẾU BẠN YÊU THÍCH NỀN VĂN HÓA - GIÁO DỤC MỸ VÀ CÓ Ý ĐỊNH DU HỌC MỸ THÌ NÊN THAM KHẢO NGAY CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC MỸ DƯỚI ĐÂY. ĐÂY LÀ 6 LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC MỸ PHỔ BIẾN NHẤT DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ.

HỌC BỔNG FULLBRIGHT

ĐÂY LÀ HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ MỸ NỔI BẬT NHẤT DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ. HỌC BỔNG FULLBRIGHT TÀI TRỢ TOÀN BỘ HỌC PHÍ CHO CÁC SINH VIÊN CAO HỌC, CÁC CHUYÊN GIA TRẺ HOẶC NGHỆ SĨ CÓ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI MĨ TRONG THỜI GIAN TỐI THIỂU 1 NĂM. HỌC BỔNG NÀY DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC LĨNH VỰC NGOẠI TRỪ Y DƯỢC.

CHƯƠNG TRÌNH FULBRIGHT SẼ SẮP XẾP VỊ TRÍ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA KỲ CHO NGƯỜI ĐƯỢC TUYỂN CHỌN. NGƯỜI ĐƯỢC CHỌN SẼ NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BAO GỒM HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ PHÁT SINH KÈM THEO, TIỀN TRỢ CẤP HÀNG THÁNG, TIỀN VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI TỚI HOA KỲ VÀ BẢO HIỂM Y TẾ.

HỌC BỔNG QUỐC TẾ AAUW CHO SINH VIÊN NỮ

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ NÀY DÀNH CHO SINH VIÊN NỮ TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU NÓI CHUNG, ĐƯỢC THÀNH LẬP BỞI HIỆP HỘI NỮ SINH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở MỸ (AAUW). HỌC BỔNG AAUW DÀNH CHO BẬC ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC. ỨNG VIÊN PHẢI CÓ BẰNG CỬ NHÂN TRƯỚC ĐÓ VÀ ĐÃ ĐĂNG KÍ THAM GIA KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MÀ MÌNH LỰA CHỌN.

ỨNG VIÊN ĐƯỢC LỰA CHỌN DỰA TRÊN THÀNH TÍCH HỌC TẬP VÀ CAM KẾT CỐNG HIẾN CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI. SAU KHI KẾT THÚC THỜI GIAN DU HỌC, ỨNG VIÊN TRỞ VỀ NƯỚC ĐỂ TRỞ THÀNH NỮ LÃNH ĐẠO TRONG CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH, NGHIÊN CỨU HỌC THUẬT, HÀNH CHÍNH CÔNG, HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG, VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VÀ THỂ THAO.

HỌC BỔNG QUỐC TẾ WIEN CỦA ĐẠI HỌC BRAIDEIS

HỌC BỔNG QUỐC TẾ WIEN (WISP) CỦA ĐẠI HỌC BRANDEIS ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1958, LÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐẦU TIÊN KẾT NỐI SINH VIÊN TỪ KHẮP MỌI NƠI TRÊN TOÀN CẦU ĐẾN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG VÀ TRỞ THÀNH NHỮNG CÔNG DÂN TÍCH CỰC TOÀN CẦU. TẦM NHÌN CỦA NGƯỜI SÁNG LẬP CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NÀY, LAWRENCE A. VÀ MAE L. WIEN, CŨNG NHƯ TOÀN BỘ GIA ĐÌNH WIEN, TIẾP TỤC ĐƯỢC THỂ HIỆN BẰNG VIỆC CÁC SINH VIÊN VÀ CỰU SINH VIÊN BRAIDEIS ĐÓNG VAI TRÒ LÀ NHÀ LÃNH ĐẠO TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG VÀ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI TRONG NHIỀU LĨNH VỰC NHƯ KHOA HỌC, CHÍNH TRỊ, KINH DOANH, NGHỆ THUẬT VÀ NHÂN VĂN.

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

ỨNG VIÊN ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG WIEN ĐƯỢC LỰA CHỌN KHÔNG CHỈ BẰNG THÀNH TÍCH HỌC TẬP MÀ CÒN Ở NHỮNG ĐÓNG GÓP CỦA HỌ TRONG VÀ NGOÀI LỚP HỌC. KỂ TỪ KHI THÀNH LẬP, HỌC BỔNG QUỐC TẾ WIEN ĐÃ THU HÚT HƠN 860 HỌC GIẢ ĐẾN TỪ 112 QUỐC GIA KHÁC NHAU TRÊN THẾ GIỚI ĐẾN HỌC TẬP TẠI BRANDEIS, VÀ NHỮNG CỬ NHÂN CỦA ĐẠI HỌC BRANDEIS VẪN TIẾP TỤC CAM KẾT SỰ NGHIỆP TẠI TRƯỜNG CŨNG NHƯ CAM KẾT ĐÓNG GÓP VÀO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THẾ GIỚI.

HỌC BỔNG CỦA ĐẠI HỌC DARTMOUTH

HỌC BỔNG NÀY DÀNH CHO CẢ SINH VIÊN BẢN ĐỊA LẪN SINH VIÊN QUỐC TẾ. ỨNG VIÊN PHẢI ĐỒNG THỜI NỘP ĐƠN ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC VÀO TRƯỜNG ĐỂ ĐƯỢC XÉT HỌC BỔNG. HỌC BỔNG NÀY DỰA TRÊN NHU CẦU CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ TÀI CHÍNH THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN, DO ĐÓ SẼ CÓ SỰ KHÁC BIỆT VỀ MỨC ĐỘ HỖ TRỢ CHO TỪNG SINH VIÊN.

HỌC BỔNG QUỐC TẾ ROTARY VÌ HÒA BÌNH

HỌC BỔNG QUỐC TẾ ROTARY DÀNH CHO CÁC ỨNG VIÊN CÓ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TRONG LĨNH VỰC QUAN HỆ QUỐC TẾ, HÒA BÌNH VÀ GIẢI QUYẾT XUNG ĐỘT. MỖI NĂM, ROTARY LỰA CHỌN 100 ỨNG VIÊN QUỐC TẾ ĐỂ TRAO HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHO KHÓA HỌC CẤP CHỨNG CHỈ HOẶC KHÓA HỌC THẠC SĨ VỀ LĨNH VỰC HÒA BÌNH VÀ GIẢI QUYẾT XUNG ĐỘT TẠI CÁC TỔ CHỨC VÌ HÒA BÌNH TRÊN THẾ GIỚI. MỖI SUẤT HỌC BỔNG SẼ HỖ TRỢ CHO ỨNG VIÊN CÁC CHI PHÍ BAO GỒM HỌC PHÍ, CHI PHÍ SINH HOẠT, CHI PHÍ ĐI LẠI VÀ CHI PHÍ THỰC TẬP.

HỌC BỔNG NHÀ LÃNH ĐẠO THẾ GIỚI CỦA ĐẠI HỌC MỸ

TRƯỜNG AMERICAN UNIVERSITY (AU) TẠI WASHINGTON MỸ LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY. TRƯỜNG AU HIỆN ĐANG CUNG CẤP TRƯỜNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG HỌC TẬP VÀ HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG CÓ MONG MUỐN ĐƯỢC HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TẠI TRƯỜNG. ĐỐI TƯỢNG CỦA HỌC BỔNG LÀ CÁC SINH VIÊN CÓ NGUYỆN VỌNG ĐI HỌC TẬP TRAU DỒI KIẾN THỨC ĐỂ TRỞ VỀ GIÚP ĐỠ NÂNG CAO ĐỜI SỐNG ĐẤT NƯỚC. ỨNG VIÊN SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC SẼ TRỞ VỀ QUÊ HƯƠNG ĐỂ ĐÓNG GÓP GIÚP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TẠI ĐẤT NƯỚC MÌNH.

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ HỖ TRỢ CHI PHÍ CHO DU HỌC SINH

HỌC BỔNG AU SẼ TÀI TRỢ TOÀN BỘ CHI PHÍ PHÁT SINH CÓ HÓA ĐƠN TẠI AU BAO GỒM HỌC PHÍ, CHI PHÍ NHÀ Ở VÀ SINH HOẠT. TUY NHIÊN NHỮNG CHI PHÍ KHÔNG THỂ THANH TOÁN QUA HÓA ĐƠN SẼ KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ NHƯ GIÁO TRÌNH, BẢO HIỂM Y TẾ, VÉ MÁY BAY VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC.

TRÊN ĐÂY LÀ 6 LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC MỸ PHỔ BIẾN NHẤT DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ. NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG DU HỌC MỸ SẼ GIÚP ĐỠ DU HỌC SINH RẤT NHIỀU VỀ VẤN ĐỀ CHI PHÍ TRONG SUỐT THỜI GIAN HỌC TẬP. MỌI THÔNG TIN HỮU ÍCH NHẤT VỀ DU HỌC MỸ, HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI MỸ HAY NGÀNH HỌC... CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO TẠI WEBSITE: HTTPS://KENHDUHOC.VN/