ẢO TƯỞNG VÀ THỰC TẾ DU HỌC TẠI MỸ

CÓ RẤT NHIỀU NHỮNG HIỂU LẦM VỀ DU HỌC SINH TẠI MỸ NÓI RIÊNG VÀ DU HỌC NÓI CHUNG.

“DU HỌC SƯỚNG LẮM, CŨNG DỄ NỮA, MẤY ĐỨA NHÀ GIÀU HỌC DỐT VẪN ĐI MÀ”

DU HỌC CÓ THỂ CHIA THÀNH BA NHÓM CHÍNH: DU HỌC ĐƯỢC HỌC BỔNG, NHÓM NHÀ CÓ ĐIỀU KIỆN DU HỌC TỰ TÚC VÀ NHÓM TỰ LỰC TỪ MỘT SỐ TIỀN NHỎ. NHÓM DU HỌC CÓ HỌC BỔNG THÌ TẤT NHIÊN KHÔNG PHẢI LO NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ TIỀN HỌC, SINH HOẠT THẬM CHÍ CÒN CÓ PHẦN DƯ DẢ NHƯNG LẠI GẶP NHỮNG RÀNG BUỘC SAU KHI HỌC XONG VÀ BUỘC PHẢI DUY TRÌ THÀNH TÍCH. NHÓM GIA ĐÌNH KHÁ GIẢ TỰ TÚC THÌ KHÔNG CÓ NHỮNG LO LẮNG NHƯ VẬY. CÒN NHÓM CUỐI THÌ CÓ THỂ THƯỜNG LAO ĐẦU VÀO LÀM VIỆC HƠN.

ĐI HỌC DỄ CÓ THỂ ÁP DỤNG VỚI ĐẦU VÀO CỦA NHÓM THỨ HAI NHƯNG MỘT KHI ĐÃ BƯỚC CHÂN VÀO TRƯỜNG RỒI THÌ BẠN BUỘC PHẢI HỌC NGHIÊM TÚC MỚI CÓ THỂ RA KHỎI TRƯỜNG. NÊN YÊN TÂM LÀ DÙ CÓ NHÓM NÀY ĐI CHĂNG NỮA THÌ LÚC HỌC CŨNG KHÔNG HỀ DỄ DÀNG VÀ RA ĐƯỢC TRƯỜNG THÌ CŨNG PHẢI CÓ THÀNH TÍCH ĐÁNG KỂ RỒI.

NHỮNG QUAN ĐIỂM SAI LẦM TRONG QUÁ TRÌNH TÌM VIỆC

DU HỌC SINH Ở MỸ VÀ NHỮNG LẦM TƯỞNG

“DU HỌC XONG VỀ KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN LẮM”

GIỜ DU HỌC SINH NHIỀU VÔ SỐ KỂ, KHÔNG KIẾM ĐƯỢC VIỆC Ở QUỐC GIA ĐANG HỌC THÌ CẦM TẤM BẰNG VỀ VIỆT NAM NHƯNG CŨNG RẤT CHẬT VẬT ĐỂ ĐI TÌM VIỆC. TẤT NHIÊN LÀ GIÁ TRỊ CỦA TẤM BẰNG ĐẠI HỌC Ở NƯỚC NGOÀI HƠN Ở VIỆT NAM RỒI, VẬY MÀ SAO VẪN KHÔNG TÌM ĐƯỢC VIỆC ƯNG Ý. CÓ MỘT ĐIỂM BẤT LỢI CỦA CÁC BẠN DU HỌC SINH CHÍNH LÀ VIỆC XA RỜI THỰC TẾ VÀ KHÔNG HIỂU VỀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠI VIỆT NAM. NHIỀU CÔNG TY NƯỚC NGOÀI CŨNG CHỦ ĐỘNG THUÊ NHÂN VIÊN HIỂU RÕ VỀ BẢN ĐỊA HƠN CẢ NHỮNG BẠN NƯỚC NGOÀI. NHIỀU CÔNG VIỆC CŨNG CHƯA SỬ DỤNG HẾT KHẢ NĂNG CỦA CÁC BẠN, LƯƠNG THẤP, KHÔNG PHÙ HỢP PHONG CÁCH CỦA MÌNH,… NÓI CHUNG TÌM VIỆC CÒN RẤT NHIỀU YẾU TỐ KHÁC NỮA, LỢI THẾ CỦA TẤM BẰNG NƯỚC NGOÀI VÀ NGOẠI NGỮ CHỈ LÀ PHẦN NHỎ MÀ THÔI.

VAT DUNG CAN THIET KHI DI DU LICH

DU HỌC SINH CŨNG PHẢI ĐIÊN ĐẦU TÌM VIỆC

DU HỌC SINH LÀ GIỎI NGOẠI NGỮ

DU HỌC SINH CHỈ GIỎI NGOẠI NGỮ KHI CHỊU GIAO TIẾP VỚI NHỮNG NGƯỜI BẢN XỨ XUNG QUANH THÔI. DU HỌC RỒI Ở VỚI NHỮNG BẠN CÙNG ĐẤT NƯỚC, CÙNG TIẾNG NÓI, Ở TRONG CỘNG ĐỒNG TOÀN NGƯỜI VIỆT, ĐI HỌC THÌ KHÔNG NÓI CHUYỆN VỚI AI CHỈ CHĂM CHĂM VỀ NHÀ LÊN MẠNG NÓI CHUYỆN VỚI BỐ MẸ BẠN BÈ Ở NHÀ THÌ CÓ CHỤC NĂM ĐI VẪN KHÔNG NÓI TỐT TIẾNG ANH. NGOÀI RA, KỸ NĂNG GIAO TIẾP THÔNG THƯỜNG VÀ KỸ NĂNG VIẾT LÀ HAI VẤN ĐỀ HOÀN TOÀN KHÁC NHAU. GIAO TIẾP THÔNG THƯỜNG KHÔNG CẦN YÊU CẦU QUÁ NHIỀU CHUẨN NGỮ PHÁP NHƯNG KHI VIẾT THÌ LẠI HOÀN TOÀN KHÁC, HOẶC GIAO TIẾP HÀNG NGÀY KHÔNG THỂ SỬ DỤNG TOÀN BỘ TỪ CHUYÊN NGÀNH MÀ BẠN HỌC. NHIỀU BẠN NÓI NHANH CHỈ ĐỂ ĐÁNH LỪA NHỮNG NGƯỜI MỚI HỌC, TỎ VẺ NHƯNG THỰC CHẤT LẠI GÂY KHÓ KHĂN CHO NGƯỜI KHÁC KHI GIAO TIẾP.

DU HỌC LÀ PHẢI ĐI DU LỊCH

NẾU CÓ CƠ HỘI VÀ KHẢ NĂNG ĐI DU LỊCH KHI DU HỌC THÌ BẠN NÊN ĐI VÌ NHỮNG CHUYẾN ĐI SẼ GIÚP TA MỞ MANG KIẾN THỨC, HỌC HỎI ĐƯỢC NHIỀU HƠN VỀ BẠN BÈ QUỐC TẾ. TUY NHIÊN, ĐI DU LỊCH CHỈ ĐỂ CHỤP ẢNH KHOE FACE RẰNG TA ĐI DU HỌC NÊN ĐƯỢC ĐI DU LỊCH THÌ BẠN ĐỪNG ĐI CHO PHÍ TIỀN. CHI PHÍ SINH VIÊN BỎ RA ĐỂ ĐI DU LỊCH CŨNG KHÔNG PHẢI LÀ NHỎ, CŨNG HỆT NHƯ TÂY BA LO SANG VIỆT NAM VỚI CHI PHÍ NHỎ ĐỂ THU LẠI TRẢI NGHIỆM LỚN MÀ THÔI.

VAT DUNG CAN THIET KHI DI DU LICH

ĐI DU LỊCH ĐỂ NHẬN NHIỀU TRẢI NGHIỆM

DÙ CÓ AI NÓI GÌ ĐI CHĂNG NỮA THÌ BẠN PHẢI TỰ MÌNH TRẢI NGHIỆM QUA MỚI CÓ THỂ ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC ĐÚNG HAY SAI ĐỐI VỚI MÌNH. HÃY TRUY CẬP VÀO HTTPS://KENHDUHOC.VN/ ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ DU HỌC MỸ VÀ NHỮNG CHUẨN BỊ TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN.