BẠN BIẾT GÌ VỀ PHỎNG VẤN VISA MỸ LẦN 2

Đối với những ai đã  từng trượt phỏng vấn visa Mỹ lần 1 thì ắt hẵn sẽ gặp những khó khăn khi phỏng vấn visa Mỹ lần 2 nhưng đừng lo khi cơ hội đều có thể đến với bạn.

Chắc hẵn rằng những ai phải phỏng vấn xin visa Mỹ lần 2 đều rất áp lực, căng thẳng vì hiểu được sự khó khăn cũng như tâm lý đã có từ buổi trước. Công việc hay thời gian cần chuẩn bị cũng khiến các bạn học sinh, sinh viên lo lắng hơn. Nhưng đừng vì thế mà nản lòng, vì có thất bại mới thấy được sự trân trọng của những gì đang có hay mọi thứ thành công xảy đên. Bài viết này vừa chính là niềm động lực vừa chính là sự giúp đỡ dành cho những ai sẽ phỏng vấn visa mỹ lần 2

Buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ lần 2

phỏng vấn visa Mỹ lần 2

Phỏng vấn xin visa du học Mỹ lần 2

Thông thường sẽ phải mất đến 3 tuần để sắp xếp một buổi hẹn phỏng vấn xin visa du học Mỹ lần 2.  Song nếu bạn gặp thất bại thì nên chuẩn bị khoảng từ 3- 6 tháng để bổ sung giấy tờ và các thông tin cần thiết khác để đảm bảo kết quả đạt được mà không mất thêm khoảng thời gian nào nữa cả.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ lần 2

phỏng vấn visa Mỹ lần 2

Phỏng vấn xin visa du hoc Mỹ lần 2

  • Khả năng đỗ thường sẽ cao hơn nếu bạn đã trượt trong lần phỏng vấn xin visa mỹ lần 1. Nhưng bạn phải biết những thiết sót hay lỗi sai gì đã gặp phải ở lần đầu tiên để chuẩn bị và cải thiện đặc biệt là phần hồ sơ hay cac câu hỏi thường được hỏi.
  • 4 yếu tố thành công đầu tiên trong việc phỏng vấn xin visa là bạn phải chứng minh tài chính du học Mỹ gia đình và bản thân có đủ khả năng để chi trả các chi phí du học Mỹ trong suốt quá trình học tại Mỹ hay không? tiếp theo đó là bạn có lực học ở cấp 3 khá trở lên, đưa ra lộ trình học tập tại Mỹ và chứng minh khi về nước bạn sẽ trở về nước.
  • Về ngoại ngữ bạn nên luyện thi và thể hiện sự tự tin qua buổi phỏng vấn và bằng cấp đã đạt được, cụ thể chính là kiếm cho mình một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế điển hình là chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL iBT và phải đạt mức điểm theo yêu cầu của từng trường.
  • Phần trả lời các câu hỏi phỏng vấn không chỉ liên quan đến cá nhân mà còn cả gia đình nữa nên hãy thu thập đầy đủ thông tin về tài sản của gia đình, công việc kinh doanh ra sao, thu nhập, đất đai, nhà của như thế nào để có thể trả lời phỏng vấn rõ ràng trước Lãnh sự quán.

Và nếu bạn vẫn còn lo lắng, kenhduhoc.vn luôn sẵn sang giúp đỡ bạn, truy cập trang và có thêm tự tin để vượt qua bạn nhé!