BÍ KÍP TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC Ở MỸ

CUỘC SỐNG XA NHÀ SẼ GẶP RẤT NHIỀU KHÓ KHĂN, ĐẶC BIỆT LÀ VẤN ĐỀ TIỀN BẠC. HÃY THEO DÕI BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY ĐỂ BIẾT CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI DU HỌC TẠI MỸ. LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẪN TẬN HƯỞNG ĐƯỢC HẾT NIỀM VUI THỜI SINH VIÊN KHI TÚI TIỀN KHIÊM TỐN LÀ MỘT VẤN ĐỀ KHÔNG HỀ DỄ DÀNG CHÚT NÀO. DƯỚI ĐÂY LÀ DANH SÁCH NHỮNG BÍ QUYẾT ĐÃ ĐƯỢC TÍCH CÓP TỪ CHÍNH KINH NGHIỆM CỦA NHỮNG BẠN ĐÃ DU HỌC TẠI MỸ TRƯỚC ĐÂY.

BÍ KÍP TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI DU HỌC TẠI MỸ

  • THẺ NGÂN HÀNG
LÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ, BẠN SẼ CÓ HAI PHƯƠNG ÁN ĐỂ SỬ DỤNG NGÂN HÀNG TẠI MỸ: NGÂN HÀNG CỦA MỸ HOẶC LÀ NGÂN HÀNG TRONG NƯỚC. HẦU HẾT CÁC SINH VIÊN CHỌN PHƯƠNG ÁN ĐẦU TIÊN ĐỂ ĐẢM BẢO CHI PHÍ RÚT TIỀN VÀ THỜI GIAN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ NGÂN HÀNG. TUY NHIÊN CŨNG CÓ NHỮNG BẠN CHỌN DÙNG NGÂN HÀNG QUỐC TẾ NHƯ HSBC VÀ SAU ĐÓ HỌ CHUYỂN KHOẢN VÀO TÀI KHOẢN Ở MỸ. HÃY CỐ GẮNG TẠO TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CHO MÌNH SỚM NHẤT CÓ THỂ, TỐT NHẤT LÀ KHI BẠN VỪA ĐẶT CHÂN ĐẾN MỸ. ĐỂ LỰA CHỌN NGÂN HÀNG PHÙ HỢP, BẠN NÊN TÌM HIỂU CÁC THÔNG TIN VỀ CHI PHÍ RÚT TIỀN, LÊN MỘT DANH SÁCH SO SÁNH NHỮNG GÓI ƯU ĐÃI CỦA CÁC NGÂN HÀNG.

DU HỌC TẠI MỸ

LÀM THẺ NGÂN HÀNG ĐẦU TIÊN KHI DU HỌC TẠI MỸ

  • GIỮ LIÊN LẠC
NGÀY NAY, VIỆC GIỮ LIÊN LẠC VỚI GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ ĐÃ KHÔNG CÒN GÂY KHÓ KHĂN CHO NHỮNG NGƯỜI ĐI HỌC XA NHÀ BỞI SỰ PHÁT TRIỂN TÂN TIẾN CỦA CÔNG NGHỆ. NẾU BẠN ĐÃ CÓ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THÔNG MINH THÌ BẠN HÃY TẢI CÁC CHƯƠNG TRÌNH NHƯ WHATSAPP, VIBER ĐỂ GỌI ĐIỆN MIỄN PHÍ. VIỆC DÙNG ĐIỆN THOẠI MUA Ở MỸ THƯỜNG SẼ GIÚP CHO BẠN BỚT ĐƯỢC CHI PHÍ HƠN KHI THỰC HIỆN NHỮNG CUỘC GỌI QUỐC TẾ, NHƯNG ĐIỀU NÀY CÒN PHỤ THUỘC VÀO DÒNG ĐIỆN THOẠI VÀ CHÍNH SÁCH CỦA NHÀ MẠNG.
  • LÀM THÊM
DU HỌC SINH TẠI MỸ CHỈ ĐƯỢC CHO PHÉP LÀM VIỆC TỐI ĐA 20 TIẾNG/TUẦN VÀ NHỮNG CÔNG VIỆC NÀY CẦN PHẢI DO NHÀ TRƯỜNG HOẶC KHU HỌC XÁ TUYỂN DỤNG. VÀO CÁC KỲ NGHỈ, BẠN ĐƯỢC PHÉP LÀM VIỆC NHIỀU HƠN SO VỚI BÌNH THƯỜNG. HẦU HẾT NHỮNG SINH VIÊN ĐĂNG KÝ THỊ THỰC DẠNG F1 HAY J1 ĐỀU PHẢI ĐĂNG KÝ SỐ AN NINH XÃ HỘI ĐỂ CHÍNH PHỦ THEO DÕI THU NHẬP CÁ NHÂN CỦA HỌ. ĐA SỐ NHỮNG CÔNG VIỆC “ON-CAMPUS” ĐỀU CÓ MỨC LƯƠNG THẤP HƠN MỘT ÍT SO VỚI MỨC LƯƠNG TRUNG BÌNH LÀ 7,25 USD/GIỜ. TUY NHIÊN, TẠI MỘT SỐ TIỂU BANG NHƯ WASHINGTON, BẠN CÓ THỂ SẼ ĐƯỢC TRẢ TỚI 9,19USD/GIỜ. TÌM HIỂU THÊM TẠI WEBSITE KENHDUHOC.VN.

DU HỌC TẠI MỸ

DU HỌC TẠI MỸ NÊN ĐI LÀM THÊM

  • TIẾT KIỆM HÀNG NGÀY
CÓ RẤT NHIỀU ĐIỀU NHỎ NHẶT NHƯNG SẼ LẠI MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG HIỆU QUẢ TIẾT KIỆM KHÔNG NGỜ. MỘT TRONG NHỮNG ĐIỀU ĐÓ LÀ SỞ HỮU CHIẾC THẺ ISE, ĐẶC BIỆT LÀ CHO NHỮNG AI CÓ Ý ĐỊNH KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC MỸ. CHIẾC THẺ GIẢM GIÁ NÀY CHO PHÉP BẠN TẬN DỤNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ TRÊN DIỆN RỘNG, Ở HẦU HẾT NHỮNG CỬA HÀNG, DỊCH VỤ, DU LỊCH VÒNG QUANH NƯỚC MỸ. CUỐI CÙNG, MỘT TRONG NHỮNG PHƯƠNG ÁN TIẾT KIỆM HAY ĐƯỢC DÙNG KHI DU HỌC TẠI MỸ NỮA LÀ SỬ DỤNG PHIẾU MUA HÀNG GIẢM GIÁ. ĐÂY LÀ MỘT TẤM PHIẾU CHO PHÉP BẠN QUY ĐỔI CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ, KHUYẾN MẠI KHI MUA HÀNG. NHỮNG TRANG WEB “MẠNH” VỀ KHOẢN CUNG CẤP THẺ GIẢM GIÁ LÀ RETAIL ME NOT, CURRENT CODES VÀ COUPON CABIN. TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI DU HỌC TẠI MỸ LÀ RẤT QUAN TRỌNG CHO CÔNG VIỆC HỌC CỦA BẠN, NÓ SẼ GIÚP BẠN TRÁNH XA ĐƯỢC NHIỀU CẠM BẪY KHI ĐI DU HỌC. BIẾT THÊM NHỮNG CÁM DỖ NÊN TRÁNH KHI DU HỌC MỸ TẠI WEBSITE KENHDUHOC.VN .