BỎ TÚI KINH NGHIỆM GIA HẠN VISA MỸ

THÁO GỠ NHỮNG THẮC MẮC VÀ TƯ VẤN KINH NGHIỆM GIA HẠN VISA MỸ HIỆU QUẢ VÀ THÀNH CÔNG, MANG LẠI CƠ HỘI ĐƯỢC Ở LẠI DU HỌC VÀ LÀM VIỆC NHANH CHÓNG. GIA HẠN VISA MỸ LUÔN LUÔN LÀ MỐI QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA NHỮNG DU HỌC SINH, ĐẶC BIỆT LÀ SINH VIÊN ĐANG HỌC TẬP BÊN MỸ. CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐÃ BỊ TỪ CHỐI GIA HẠN VISA. CHÚNG TA HÃY TÌM HIỂU NHỮNG LÍ DO VÀ CÙNG CHUẨN BỊ HÀNH TRANG TỐT NHẤT NHÉ.  

GIA HẠN VISA MỸ

GIA HẠN VISA MỸ NHANH CHÓNG

  VÌ SAO LẠI BỊ TỪ CHỐI GIA HẠN VISA MỸ? BẠN SẼ BỊ TỪ CHỐI GIA HẠN VISA NẾU BẠN CUNG CẤP THÔNG TIN KHÔNG TRUNG THỰC, HOẶC KHÔNG CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ NHỮNG BẰNG CHỨNG, THÔNG TIN CÓ LIÊN QUAN VIỆC CHỨNG MINH TÀI CHÍNH HAY QUAN HỆ NHÂN THÂN ĐÓI VỚI NGƯỜI BẢO LÃNH; BÊN CẠNH ĐÓ, BẠN CŨNG SẼ KHÔNG ĐƯỢC GIA HẠN VISA MỸ NẾU ĐƯƠNG ĐƠN KHÔNG CHỨNG MINH MÌNH SẼ VỀ VIỆT NAM SAU KHI VISA ĐÃ HẾT HẠN HOẶC ĐƯƠNG ĐƠN ĐÃ Ở LẠI MỸ VỚI THỜI QUÁ HẠN HAY Ở LẠI KHÁC VỚI MỤC ĐÍCH VISA ĐƯỢC CẤP TRƯỚC ĐÓ; ĐƯƠNG ĐƠN TRƯỚC ĐÓ BỊ TỪ CHỐI VISA VÀ LẦN PHỎNG VẤN GẦN NHẤT VẪN CHƯA THỂ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC LÝ DO DẪN ĐẾN VISA BỊ TỪ CHỐI TRONG NHỮNG LẦN TRƯỚC ĐÓ.   LABA.WS_USA_INDEPENDENCE_DAY

LƯU Ý CÁC BƯỚC GIA HẠN VISA MỸ

CÓ NHỮNG CÁCH NÀO GIA HẠN VISA MỸ? BẠN HÃY LƯU Ý 5 BƯỚC SAU ĐÂY ĐỂ GIA HẠN VISA MỸ: BƯỚC 1: HOÀN THÀNH MẪU ĐƠN DS-160 BƯỚC 2: HÃY ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG ĐỂ NỘP ĐƠN TRỰC TUYẾN CỦA LÃNH SỰ QUÁN, ĐỒNG THỜI TẠO TÀI KHOẢN THANH TOÁN LỆ PHÍ XIN VISA (MRV). VÀ SAU ĐÓ, HÃY ĐẶT LỊCH HẸN. ĐỂ HOÀN THÀNH NHỮNG BƯỚC NÀY, BẠN SẼ PHẢI TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI DROP-BOX NHẰM ĐỂ XEM XÉT VIỆC BẠN ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ XIN GIA HẠN VISA HAY KHÔNG, VÀ CÓ CẦN PHỎNG VẤN HAY KHÔNG. BƯỚC 3: HÃY MANG PHONG BÌ ĐỰNG GIẤY TỜ GIA HẠN VISA MỸ ĐẾN BƯU ĐIỆN, ĐƯA CHO NGƯỜI NHÂN VIÊN HƯỚNG DẪN VÀ LÀM THEO YÊU CẦU CỦA HỌ BƯỚC 4: CHI NHÁNH BƯU ĐIỆN VIỆT NAM SẼ GỬI LẠI HỒ SƠ CỦA BẠN TỚI ĐẠI SỨ QUÁN BƯỚC 5: CUỐI QUY TRÌNH XIN CẤP VISA, BƯU ĐIỆN VIỆT NAM GỬI LẠI GIẤY TỜ CÙNG VỚI HỘ CHIẾU CHO BẠN BẰNG ĐỊA CHỈ GIAO NHẬN GIẤY TỜ CÓ GHI TRONG HỒ SƠ. BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ NÀY BẰNG CÁCH TRUY CẬP TÀI KHOẢN CỦA MÌNH. NẾU NHƯ ĐƯỢC CẤP THÌ HỘ CHIẾU CỦA BẠN SẼ BAO GỒM VISA. HIỂU RÕ ĐƯỢC NHỮNG VẤN ĐỀ TRÊN, BẠN SẼ KHÔNG CẦN LO LẮNG VỀ VIỆC GIA HẠN VISA MỸ. ĐẶC BIỆT, CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ KHI BẠN CÓ NHU CẦU. LIÊN HỆ HTTPS://KENHDUHOC.VN/ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT.