BÙ ĐẮP CHI PHÍ BẰNG THỰC TẬP CÓ LƯƠNG

NHỜ CHƯƠNG TRÌNH HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN CÓ THỜI GIAN THỰC TẬP ĐẾN 9 THÁNG, TÔI CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC TIỀN NHƯ MỘT NGƯỜI ĐI LÀM TRONG SUỐT THỜI GIAN NÀY” - LÊ NGỌC ĐĂNG KHOA, CỰU SINH VIÊN CỦA QUEENSTOWN RESORT COLLEGE (NEW ZEALAND), CHO BIẾT. THEO NHIỀU DU HỌC SINH, THU NHẬP TỪ THỜI GIAN THỰC TẬP CÓ LƯƠNG NÀY CÒN CÓ THỂ BÙ ĐẮP PHẦN NÀO HỌC PHÍ CỦA NĂM HỌC SAU, GIÚP GIẢM ĐÁNG KỂ CHI PHÍ CỦA GIA ĐÌNH.

VỪA HỌC VỪA CÓ TIỀN

XÁC NHẬN ĐIỀU NÀY, ÔNG DUCAN SADLEIR, GIÁM ĐỐC TUYỂN SINH QUỐC TẾ CỦA QUEENSTOWN RESORT COLLEGE, CHO BIẾT: MỨC THU NHẬP BÌNH QUÂN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG NEW ZEALAND LÀ 13,50 NZ$/GIỜ. TUY NHIÊN, HỌC SINH TỪ QUEENSTOWN RESORT COLLEGE THƯỜNG ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG TRONG QUÁ TRÌNH THỰC TẬP Ở MỨC GẦN 16 NZ$/GIỜ.


HỌC SINH TÌM HIỂU DU HỌC NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG TẠI TRIỂN LÃM DU HỌC NEW ZEALAND HÔM 29-9

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH - KHÁCH SẠN KHÁC NHƯ SHRM COLLEGE (SINGAPORE) CŨNG ĐƯA CÓ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG 6 THÁNG TẠI CÁC KHÁCH SẠN 4-5 SAO Ở SINGAPORE VỚI MỨC LƯƠNG TRUNG BÌNH 700 SGD/THÁNG.

TẠI CHÂU ÂU, ĐH STENDEN (HÀ LAN) LÀ TRƯỜNG GIẢNG DẠY VỀ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN LỚN VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẰNG TIẾNG ANH. SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI ĐI THỰC TẬP LĨNH LƯƠNG TẠI NHIỀU NƯỚC CHÂU ÂU VÀ MỸ, CANADA, ÚC. TRONG KHI ĐÓ, HỌC PHÍ CỦA ĐH STENDEN THẤP HƠN HỌC PHÍ TẠI CÁC NƯỚC ANH, MỸ, ÚC, THỤY SĨ…

VIỆC LÀM RỘNG MỞ

NGOÀI VIỆC CHO SINH VIÊN ĐI THỰC TẬP CÓ LƯƠNG, HẦU HẾT CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO LĨNH VỰC KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG ĐẲNG CẤP ĐỀU CÓ KHÁCH SẠN 4 SAO ĐỂ SINH VIÊN THỰC TẬP VỚI ĐẦY ĐỦ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI. DO ĐÓ, CƠ HỘI VIỆC LÀM KHÁ RỘNG MỞ VỚI DU HỌC SINH. HƠN NỮA, NHIỀU TRƯỜNG CŨNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐỂ CẤP BẰNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ CHO SINH VIÊN. CHẲNG HẠN NHƯ CÁC SINH VIÊN KHI TỐT NGHIỆP TẠI QUEENSTOWN RESORT COLLEGE KHÔNG CHỈ ĐƯỢC TRAO BẰNG QRC DIPLOMA CÓ GIÁ TRỊ QUỐC TẾ MÀ CÒN ĐƯỢC NHẬN BẰNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN TỪ ĐỐI TÁC LÀ TRƯỜNG INTERNATIONAL COLLEGE OF MANAGEMENT TẠI SYDNEY (ÚC) LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG KHÁCH SẠN CESAR RITZ COLLEGES (THỤY SĨ). “TẤT CẢ CÁC BẰNG CẤP NÀY GIỐNG NHƯ MỘT TẤM THÔNG HÀNH GIÚP SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TÌM ĐƯỢC CÁC CÔNG VIỆC KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI” - ÔNG DUCAN SADLEIR, CHO BIẾT THÊM.

MINH HOÀNG, CỰU DU HỌC SINH NEW ZEALAND CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN, CHO BIẾT: “NHỜ ÁP DỤNG NHỮNG KIẾN THỨC ĐÃ HỌC VÀ KINH NGHIỆM THỰC TIỄN TRONG THỜI GIAN THỰC TẬP, TÔI ĐÃ ĐƯỢC ĐỀ XUẤT VỊ TRÍ TRƯỞNG NHÓM NHÂN VIÊN TẠI HERITAGE HOTEL QUEENSTOWN”. CÒN LÊ NGỌC ĐĂNG KHOA THÌ ĐANG LÀM QUẢN LÝ TẠI KHÁCH SẠN 4 SAO Ở NEW ZEALAND, NƠI KHOA TỪNG THỰC TẬP.

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

KHÔNG CHỈ ĐƯỢC ĐI THỰC TẬP CÓ LƯƠNG, SINH VIÊN CÒN CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG CỦA NHIỀU TRƯỜNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ. VÍ DỤ, TẠI QUEENSTOWN RESORT COLLEGE CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 5.000 NZ$ CHO SUỐT KHÓA HỌC. SHRM COLLEGE CỦA SINGAPORE CŨNG ĐANG CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ, NHƯ: HỌC BỔNG CĐ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN: 1.280 SGD, HỌC BỔNG CĐ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (NÂNG CAO) 1.080 SGD, HỌC BỔNG CĐ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG: 2.100 SGD, HỌC BỔNG CĐ (NÂNG CAO): 2.040 SGD, CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (NÂNG CAO): 2.500 SGD.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO CỦA NGÀNH HỌC LĨNH VỰC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, DU LỊCH KHÔNG QUÁ CAO. HỌC SINH CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP THPT, TIẾNG ANH: IELTS 5.5 HOẶC TOEFL IBT 71. NẾU HỌC SINH CHƯA CÓ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THÌ CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG...