CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC PHẦN LAN

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC PHẦN LAN

VỚI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU VÀ NHỮNG HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ CHÍNH PHỦ, DU HỌC PHẦN LAN LUÔN LÀ ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN DÀNH CHO CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ TRONG ĐÓ CÓ SINH VIÊN VIỆT NAM. TUY NHIÊN KHÔNG PHẢI HỌC SINH NÀO CŨNG BIẾT THỜI GIAN TUYỂN SINH Ở CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHẦN LAN VÀ CÁCH LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC SAO CHO HIỆU QUẢ. BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY CỦA KÊNH DU HỌC GIÚP BẠN HIỂU RÕ CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC PHẦN LAN.

THỜI ĐIỂM TUYỂN SINH VÀ LÀM HỒ SƠ DU HỌC: 

- THÁNG 1: NỘP HỒ SƠ DU HỌC PHẦN LAN CHO CÁC TRƯỜNG XÉT DUYỆT

- THÁNG 2 - THÁNG 4: LUYỆN THI DU HỌC PHẦN LAN. TẠI  KÊNH DU HỌC CÓ CÁC LỚP LUYỆN THI ĐƯỢC GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUẨN CỦA VIỆT NAM NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP ĐỨNG LỚP GIẢNG DẠY. LỊCH KHAI GIẢNG LINH HOẠT VỚI NHIỀU LỚP HỌC PHÙ HỢP VỚI THỜI GIAN HỌC Ở TRƯỜNG CỦA BẠN. TRONG THỜI GIAN GIỮA THÁNG 4, CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN VÀ HỖ TRỢ THI TUYỂN.

- THÁNG 5: CÓ KẾT QUẢ THI TUYỂN VÀ NẾU ĐẬU BAN SẼ CHUẨN BỊ HOÀN TẤT CÁC THỦ TUC CÒN LẠI ĐỂ XIN VISA DU HỌC.

- THÁNG 6: TIẾN HÀNH LÀM THỦ TỤC VISA CHO HỌC SINH TRÚNG TUYỂN. HỌC SINH SẼ ĐƯỢC TRỰC TIẾP ĐƯA ĐẾN LÃNH SỰ QUÁN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI ĐỂ PHỎNG VẤN VISA

- THÁNG 8: HỌC SINH SẼ BAY SANG PHẦN LAN DU HỌC. KÊNH DU HỌC HỖ TRỢ HỌC SINH TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH DU HỌC.

STUDY IN FINLAND

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở PHẦN LAN CHIA RA LÀM 2 HỆ THỐNG RIÊNG BIỆT: CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG - UNIVERSITY OF APPLIED SIENCES (UAS) VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC - UNIVERSITY ĐỀU CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ. CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA CẢ HAI HỆ THỐNG ĐỀU TƯƠNG ĐƯƠNG NHAU VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. DO VẬY, KHI LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC TẠI PHẦN LAN CÁC BẠN SINH VIÊN NÊN CHÚ TRỌNG VÀO VIỆC TRƯỜNG NÀO CÓ ĐÀO TẠO NGÀNH MÌNH MUỐN HỌC VÀ PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN MÌNH. 

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LÀ TRƯỜNG THƯỜNG CHỈ CUNG CẤP BẰNG ĐẠI HỌC, ÍT TRƯỜNG CUNG CẤP BẰNG MASTER.  CÁC SINH VIÊN THƯỜNG ĐƯỢC ĐÀO TẠO RA ĐỂ ĐI LÀM NGAY LẬP TỨC, ĐÁP ỨNG NHU CẦU VIỆC LÀM TẠI PHẦN LAN.  NẾU MUỐN TIẾP TỤC HỌC LÊN BẬC CAO HƠN THÌ PHẢI HỌC THÊM MỘT SỐ CÁC KHÓA HỌC KHÁC TÙY YÊU CẦU TỪNG TRƯỜNG

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC - UNIVERSITY CỦA PHẦN LAN HOẠT ĐỘNG RIÊNG BIỆT, ĐƯỢC QUYỀN TỰ Ý TUYỂN SINH THEO CÁCH THỨC VÀ YÊU CẦU RIÊNG CỦA MÌNH, HẦU NHƯ KHÔNG TRỰC THUỘC VÀO BỘ GIÁO DỤC. QUY MÔ CÁC TRƯỜNG NÀY THƯỜNG RẤT LỚN, NHIỀU DANH TIẾNG, CUNG CẤP NHIỀU NGÀNH NGHỀ NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC PHẦN LAN:

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

 ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!