CÁC LOẠI VISA DU HỌC ÚC & MỨC ĐỘ XÉT DUYỆT CẤP VISA ÚC

CÁC LOẠI VISA DU HỌC ÚC & MỨC ĐỘ XÉT DUYỆT CẤP VISA ÚC.  CÓ 7 LOẠI VISA VÀ VISA CHO DU HỌC SINH ĐƯỢC PHÂN LOẠI THEO KHÓA HỌC CAO NHẤT - CUỐI CÙNG MÀ DU HỌC SINH ĐĂNG KÍ HỌC. CÙNG KÊNH DU HỌC TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ CÁC LOẠI VISA DU HỌC ÚC.

CÓ 7 LOẠI VISA  DU HỌC ÚC

- VISA 570: DU HỌC SINH CHỈ HỌC TIẾNG ANH ĐỂ LẤY CHỨNG CHỈ HOẶC KHÔNG LẤY CHỨNG CHỈ MÀ KHÔNG HỌC LÊN BẤT CỨ KHÓA CHUYÊN MÔN NÀO KHÁC

- VISA 571: DU HỌC SINH HỌC ĐẾN HẾT BẬC PHỔ THÔNG

- VISA 572: DU HỌC SINH CHỈ HỌC ĐẾN CAO ĐẲNG/NGHỀ (CERT I, II, III, IV, VET DIP/ADVDIP)

- VISA 573: DU HỌC SINH CHỈ HỌC ĐẾN HẾT CÁC KHÓA HỌC BẬC CAO (HIGHER EDUCATION) NHƯ CỬ NHÂN, CỬ NHÂN LIÊN TIẾP, CAO ĐẲNG HOẶC CAO ĐẲNG NÂNG CAO LIÊN THÔNG LÊN CỬ NHÂN HOẶC THẠC SỸ LÊN LỚP (BACHELOR DEGREE , ASSOCIATE DEGREE, GRADUATE CERTIFICATE, GRADUATE DIPLOMA, HE DIPLOMA, HE ADVANCED DIPLOMA OR, MASTERS BY COURSEWORK).

- VISA 574: DU HỌC SINH HỌC KHÓA THẠC SỸ DẠNG NGHIÊN CỨU HOẶC TIẾN SỸ (MASTER RESEARCH, PHD)

- VISA 575: DU HỌC SINH HỌC CÁC KHÓA HỌC KHÔNG CẤP CHỨNG CHỈ NHƯ DỰ BỊ ĐẠI HỌC, KHÓA HỌC RIÊNG HOẶC MỘT PHẦN CỦA KHÓA HỌC NHƯNG KHÔNG DẪN ĐẾN CHỨNG CHỈ HOẶC BẰNG CẤP (NON-AWARD FOUNDATION STUDIES OR OTHER FULL-TIME COURSE OR COMPONENTS OF COURSES NOT LEADING TO AN AUSTRALIAN AWARD).

- VISA 576: DU HỌC SINH HỌC BỔNG HOẶC LỰC LƯỢNG VŨ TRANG ( AUSAID OR DEFENCE STUDENT SPONSORED BY THE AUSTRALIAN GOVERNMENT).

CÁC CẤP ĐỘ XÉT VISA DU HỌC ÚC

BỘ DI TRÚ ÚC XÉT VISA THEO CÁC CẤP ĐỘ TỪ 1 ĐẾN 5 (AL1- AL5)  VÀ VIỆC CHIA THEO CẤP ĐỘ LÀ DO MỨC ĐỘ RỦI RO: ÍT RỦI RO NHẤT LÀ CẤP ĐỘ 1 VÀ RỦI RO TO NHẤT LÀ CẤP ĐỘ 5. CÓ THỂ XEM THÊM CÁC THÔNG TIN NÀY TẠI: OVERSEAS STUDENT PROGRAM – ASSESSMENT LEVELS. CHÍNH SÁCH NÀY ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH VÀ CẬP NHẬT THEO THỜI GIAN.

ĐỐI VỚI VIỆT NAM, CÁC CẤP ĐỘ VISA ĐƯỢC ÁP DỤNG:

- CẤP ĐỘ 1: ÁP DỤNG CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG: TIẾN SỸ, THẠC SỸ DẠNG NGHIÊN CỨU. TIẾNG ANH LIÊN THÔNG LÊN CỬ NHÂN/ THẠC SỸ/ TIẾN SỸ HOẶC LIÊN THÔNG LÊN DỰ BỊ ĐẠI HỌC/ CAO ĐẲNG RỒI LIÊN THÔNG TIẾP LÊN CỬ NHÂN – THEO CHƯƠNG TRÌNH SVP TẠI 41 TRƯỜNG ĐẠI HỌC.

YÊU CẦU: KHÔNG CẦN TRÌNH BÀY BẰNG CHỨNG VỀ THU NHẬP, TÀI CHÍNH, TIẾNG ANH VỚI BỘ DI TRÚ, NHƯNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SẼ PHẢI TỰ KIỂM TRA VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM, HOẶC CÙNG CÁC CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC KIỂM TRA VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ TÍNH XÁC THỰC CỦA CÁC THÔNG TIN DO HỌC SINH CUNG CẤP VÀ ĐẢM BẢO HỌC SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH, HỌC LỰC ĐỂ HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG.

- CẤP ĐỘ 2: ÁP DỤNG CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG: DỰ BỊ ĐẠI HỌC HOẶC CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC VỚI CÁC DU HỌC SINH HỌC Ở CÁC TRƯỜNG KHÔNG NẰM TRONG SVP, PHỔ THÔNG.

YÊU CẦU: CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP, SỔ TIẾT KIỆM ĐỦ ĂN, Ở VÀ HỌC TRONG 01 NĂM, KHÔNG CẦN TRÌNH CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH.

- CẤP ĐỘ 3: ÁP DỤNG CHO CÁC ỨNG VIÊN HỌC CAO ĐẲNG, HỌC NGHỀ, DỰ BỊ ĐẠI HỌC, CÁC KHÓA HỌC KHÔNG CẤP CHỨNG CHỈ, TIẾNG ANH.

YÊU CẦU: CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP, SỔ TIẾT KIỆM ĐỦ ĂN, Ở VÀ HỌC TRONG 02 NĂM VÀ ĐÃ GỬI ĐƯỢC 3 THÁNG TRƯỚC NGÀY NỘP HỒ SƠ XIN VISA. CẦN CHỮNG CHỈ TIẾNG ANH TỐI THIỂU 4.5 IELTS HOẶC TOEFL TƯƠNG ĐƯƠNG. XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI ĐÂY. CHÍNH SÁCH NÀY ÁP DỤNG TỪ 24/3/ 2012 VÀ ÁP DỤNG CHO CÁC KHÓA HỌC:

 • CỬ NHÂN
 • 2 + 2 HOẶC 3+1 LIÊN KẾT VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC;
 • THẠC SỸ DẠNG LÊN LỚP (COURSEWORK) VÀ NGHIÊN CỨU (RESEARCH)
 • TIẾN SỸ
 • TIẾNG ANH LIÊN THÔNG LÊN CỬ NHÂN/ THẠC SỸ/ TIẾN SỸ HOẶC LIÊN THÔNG LÊN DỰ BỊ ĐẠI HỌC/ CAO ĐẲNG RỒI LIÊN THÔNG TIẾP LÊN CỬ NHÂN
 • MỘT KÌ HỌC HOẶC 1 NĂM HỌC: CÁC KHÓA HỌC KHÔNG CẤP BẰNG TẠI MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA ÚC MÀ KHÓA HỌC NÀY LÀ MỘT PHẦN CỦA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN GIỮA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC.

* CHƯƠNG TRÌNH XÉT VISA SVP KHÔNG ÁP DỤNG VỚI CÁC KHÓA HỌC SAU:

 • CÁC KHÓA NGẮN HẠN;
 • CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ASSOCIATE;
 • CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC;
 • CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ CAO HỌC;
 • CÁC CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG;
 • CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÔNG CẤP BẰNG;
 • CÁC KHÓA HỌC DƯỚI BẬC HỌC CỬ NHÂN DO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NHƯ CAO ĐẲNG NGHỀ, PHỔ THÔNG…).

LƯU Ý LÀ BỘ DI TRÚ ÚC (DIAC) PHÂN LOẠI RỦI RO ĐẾN CẤP ĐỘ 5 (RỦI RO CAO NHẤT), NHƯNG HIỆN NAY KHÔNG CÓ NƯỚC NÀO NẰM TRONG DIỆN XÉT NÀY.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC AUSTRALIA:

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐTDĐ:  HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!