CÁCH SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG

CÁCH SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ ĐÂU PHẢI BẠN NÀO CŨNG BIẾT, VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG? HÃY THEO DÕI BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY ĐỂ CÓ SỰ CHUẨN BỊ TỐT NHẤT CHO MÌNH.

BƯỚC ĐẦU TRONG VIỆC SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CỦA SINH VIÊN ĐÓ LÀ PHẢI CÓ KẾ HOẠCH CHUẨN BỊ HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA BẢN THÂN. ĐÂY CHÍNH LÀ YẾU TỐ ĐỂ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG. ĐỂ LÀM ĐƯỢC HỒ SƠ ĐỂ XIN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ THÌ CẦN CẢ MỘT QUÁ TRÌNH DÀI ĐỂ CHUẨN BỊ VÀ QUYẾT TÂM THEO ĐUỔI.

CÁC YẾU TỐ ĐỂ CÓ THỂ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG

  • ĐẠT ĐIỂM GPA TỐI THIỂU LÀ 7.0 ĐIỂM.

ĐIỂM GPA CŨNG TƯƠNG ĐƯƠNG GIỐNG NHƯ ĐIỂM THI ĐẠI HỌC Ở VIỆT NAM DO ĐÓ BẠN CẦN PHẢI NỖ LỰC HỌC TẬP ĐỒNG ĐỀU TẤT CẢ CÁC MÔN HỌC VÀ MỘT SỐ MÔN CÓ KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI HƠN THÌ CÀNG TỐT, ĐIỀU ĐÓ CŨNG PHỤ THUỘC VÀO NGÀNH HỌC MÀ BẠN LỰA CHỌN. ĐỐI VỚI BẠN MUỐN HỌC CHƯƠNG TRÌNH HỌC SAU ĐẠI HỌC THÌ CẦN PHẢI CÓ MỘT KHỐI KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU, THÊM VÀO ĐÓ CẦN PHẢI CÓ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VÀ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN. TÌM HIỂU THÊM TẠI KENHDUHOC.VN.

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

CÁCH SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

  • ĐẠT ĐIỂM IELTS TỐI THIỂU 6.5 HOẶC TOEFL IBT TỐI THIỂU 79 ĐIỂM

NGOẠI NGỮ CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA ĐỂ BẠN CÓ THỂ XIN ĐƯỢC HỌC BỔNG THÀNH CÔNG BỞI CHUẨN TIẾNG ANH QUỐC TẾ HẦU NHƯ LÀ ĐIỀU BẮT BUỘC ĐỐI VỚI TẤT CẢ NHỮNG LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC MỸ. BẠN CẦN PHẢI THI IELTS HOẶC TOEFL ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC, CHỨNG CHỈ SAT CHO CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỬ NHÂN HOẶC CHỨNG CHỈ GMAT, GRE CHO CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẠC SĨ. NGOÀI RA, TRONG QUÁ TRÌNH GIAO TIẾP, HỌC TẬP VÀ LÀM BÀI LUẬN THÌ TIẾNG ANH LÀ KHÔNG THỂ THIẾU. VÌ VẬY, BẠN PHẢI ĐẦU TƯ HỌC TIẾNG ANH MỘT CÁCH THẬT NGHIÊM TÚC ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC YÊU CẦU CỦA HỌC BỔNG. NẾU BẠN CÓ HỌC GIỎI THẾ NÀO ĐI NỮA MÀ TIẾNG ANH KÉM THÌ BẠN VẪN KHÔNG THỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG.

  • THƯỜNG XUYÊN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

BÊN CẠNH NHỮNG YÊU CẦU ĐỐI VỚI HỌC LỰC VÀ NGOẠI NGỮ THÌ CÓ MỘT YẾU TỐ CŨNG RẤT QUAN TRỌNG TRONG VIỆC SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA. MỘT SỐ TRƯỜNG  VÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO CỦA MỸ THÌ ĐẶC BIỆT COI TRỌNG VẤN ĐỀ NÀY.

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

KINH NGHIỆM SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

  • CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN KHÁC

NẾU BẠN CÓ NHỮNG GIẢI THƯỞNG HAY CHỨNG NHẬN VỀ CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LIÊN QUAN ĐẾN NGÀNH BẠN HỌC THÌ SẼ TẠO ĐƯỢC SỰ KHÁC BIỆT LỚN GIỮA HỒ SƠ CỦA BẠN VÀ HỒ SƠ CỦA ỨNG VIÊN KHÁC. THỰC TẾ CÓ RẤT NHIỀU BẠN HỌC SINH ĐÃ CÓ NHỮNG ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU TỪ THPT VÀ CÁC TỔ CHỨC NƯỚC NGOÀI BIẾT ĐẾN.

NGOÀI NHỮNG YẾU TỐ TRÊN ĐÂY THÌ BẠN NÊN KIẾM CHO MÌNH TỪ 2-3 THƯ GIỚI THIỆU TỪ THẦY CÔ GIÁO, NHÀ TRƯỜNG HAY TỔ CHỨC KHÁC. NẾU BẠN ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC Ở NGÀNH MÌNH HỌC THÌ ĐÓ CŨNG LÀ MỘT ĐIỂM CỘNG ĐÁNG KỂ.

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ LÀ NIỀM MƠ ƯỚC CỦA NHIỀU HỌC SINH, SINH VIÊN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. HI VỌNG VỚI NHỮNG BÍ KÍP TRÊN ĐÂY BẠN CÓ THỂ SĂN THÀNH CÔNG NHỮNG GÓI HỌC BỔNG DU HỌC ĐÓ.