CHI PHÍ CHO MỘT NĂM DU HỌC MỸ

Mỹ nổi lên là một quốc gia có chi phí du học và hạng cao nhất trên thế giới. Vậy làm thế nào để biết được chi phí cho một năm du học Mỹ ?

Tổng chi phí cho một năm du học Mỹ là bao nhiêu ?

Chi phí cho du học thì tùy theo từng trường và từng cấp trường. Ở Mỹ có hai loại trường là trường công lập và trường tư thục. Ở mỗi trường sẽ những mức phí khác nhau dành cho người bản địa và các du học sinh.

Chi phí cho một năm du học Mỹ 1Cần bao nhiêu chi phí cho một năm du học tại Mỹ

Để tính các mức chi phí có thể tổng cộng của các loại chi phí: tiền học phí và các chi phí cần thiết khác trong các trường học; nhà ở, tiền ăn, sử dụng các dịch vụ công cộng hay căng- tin nhà trường; chi phí chi tiêu nhu cầu bản thân ( chiếm tỉ lệ khá nhỏ tùy vào từng người ). Nếu tính theo chi phí học tập thì các trường công vẫn thường thấp hơn các trường tư. Chi phí chi tổng học phí học tập ở trường công là khoảng $ 22.541/ năm. Và trường tư thục xấp xỉ khoảng $ 41.546/ năm. Và phần ít còn tùy thuộc với các chi tiêu tiết kiệm hay hoang phí của từng người.

Làm thế nào để biết tổng chi phí cho một năm du học Mỹ ?

Hiện nay, để biết được tổng số chi phí cần chi trả cho một năm du học ở Mỹ là khá đơn giản. Không cần phải hỏi han hay vò đầu ngồi tính mà trên các website của các trường đại học Mỹ cũng đã có kênh để cho các du học sinh tìm hiểu về trường cũng như chi phí cần chi trả. Sau khi xác định được ngôi trường mình sẽ theo học, du học sinh có thể tự vào website của trường để biết thêm các thông tin. Nếu không có bạn có thể đến các trung tâm tư vấn du học để tìm hiểu thêm thông tin.

Chi phí cho một năm du học Mỹ 2Du học Mỹ với múc học phí khá mềm

Làm sao để có thể tiết kiệm chi phí cho một năm du học Mỹ ?

Chương trình hỗ trợ các du học sinh du học ở các trường đại học hầu như là đều có, tất cả thông qua việc hỗ trợ học bổng. Chính vì vậy mà việc săn học bổng và nỗ lực giành được học bổng là một vấn đề hết sức nóng giành cho ai muốn du học Mỹ. Đó là một chương trình hỗ trợ hết sức đặc biệt khi có thể giảm học phí, chi phí học tập, nhà ở cũng như việc sinh hoạt.

Chi phí cho một năm du học Mỹ 3Săn học bổng giản chi phí cho một năm du học Mỹ

Để biết thêm những thông tin hỗ trợ cũng như tìm hiểu cho một năm du học tại Mỹ. Bạn có thể truy cập vào trang web: https://kenhduhoc.vn để tìm hiểu thêm.