DU HỌC CANADA: CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ

DU HỌC CANADA: CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ

NHỜ NHỮNG HỖ TRỢ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỪ CHÍNH PHỦ DÀNH CHO CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ, CANADA NGÀY CÀNG TRỞ THÀNH ĐỊA ĐIỆM CÓ CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT THẾ GIỚI.  CANADA LÀ MỘT TRONG SỐ CÁC QUỐC GIA G8 CÓ MỨC HỌC PHÍ THẤP NHẤT VÀ CŨNG LÀ MỘT TRONG SỐ QUỐC GIA AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN TRÊN THẾ GIỚI. CHÍNH PHỦ VÀ TẤT CẢ NGƯỜI DÂN ĐỀU COI GIÁO DỤC LÀ MỐI QUAN TÂM HÀNG ĐẦU, HỆ THỐNG GIÁO DỤC CANADA ĐỨNG THỨ HẠNG CAO TỪ MẪU GIÁO LÊN ĐẾN LỚP 12, CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

VIỆC RÚT NGẮN THỜI GIAN NỘP ĐƠN XIN VISA VÀ VIỆC ÁP DỤNG QUY ĐỊNH MỚI CHO PHÉP SINH VIÊN ĐƯỢC ĐI LÀM THÊM 20H/ TUẦN TRONG THỜI GIAN HỌC HOẶC CÓ THỂ LÀM TOÀN THỜI GIAN VÀO MÙA HÈ HOẶC NGHỈ ĐÔNG.  ĐIỀU NÀY KHÔNG NHỮNG GIÚP CÁC SINH VIÊN CÓ THỂ TÍCH LŨY CÁC KINH NGHIỆM THỰC TẾ MÀ CÒN CÓ KHẢ NĂNG CHI TRẢ MỘT PHẦN SINH HOẠT PHÍ.

NGOÀI RA, SINH VIÊN ĐƯỢC PHÉP Ở LẠI LÀM VIỆC 1- 3 NĂM SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠO NHIỀU ĐIỀU KIỆN CHO DU HỌC SINH ĐƯỢC Ở LẠI LÀM VIỆC VÀ TIẾP TỤC NỘP ĐƠN XIN THƯỜNG TRÚ DÂN SAU 6 THÁNG - 1 NĂM SAU KHI CÓ VIỆC LÀM. CHÍNH NHỮNG ƯU ĐÃI NÀY ĐÃ VÀ ĐANG THU HÚT SỐ LƯỢNG LỚN SINH VIÊN QUỐC TẾ CHỌN CANADA LÀ BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ CỦA MÌNH.

LÀ MỘT QUỐC GIA SONG NGỮ, HỌC TẬP TẠI CANADA BẠN CÓ THỂ HỌC THÀNH THÀO TIẾNG ANH VÀ TIẾNG PHÁP. VỚI HƠN 390 CƠ SỞ GIÁO DỤC, BẰNG CẤP ĐƯỢC QUỐC TẾ CÔNG NHẬN. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI CANADA GỒM CÓ: TIẾNG ANH; PHỔ THÔNG TRUNG HỌC; CAO ĐẲNG; ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC. KHI HỌC TẬP Ở CANADA, SINH VIÊN SẼ CÓ CƠ HỘI ĐỂ TÍCH LŨY KINH NGHIÊM LÀM VIỆC.

CANADA-IMG

NHỮNG NGÀNH NGHỀ CÓ NHU CẦU CAO TẠI CANADA

NHỮNG NGÀNH NGHỀ ĐANG CÓ NHU CẦU CAO TẠI CANADA THUỘC CÁC LĨNH VỰC TÀI CHÍNH, KẾ TOÁN, BÁN HÀNG, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ DI ĐỘNG, TÂM LÝ, SỨC KHỎE, XÃ HỘI VÀ XÂY DỰNG. TẤT CẢ CÁC NGÀNH NGHỀ YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ TỐI THIỂU LÀ CAO ĐẲNG, MỘT SỐ NGÀNH ĐÒI HỎI TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ VÀ THÔNG THẠO ÍT NHẤT 1 TRONG 2 NGOẠI NGỮ (TIẾNG ANH VÀ TIẾNG PHÁP)

- TÀI CHÍNH KẾ TOÁN:  KHÔNG CHỈ CÁC CÔNG TY TƯ NHÂN MÀ CÁC CÔNG TY NHÀ NƯỚC CŨNG ĐANG CÓ NHU CẦU CAO ĐỐI VỚI CÁC NHÂN VIÊN QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP. ĐẶC BIỆT NẾU BẠN AM HIỂU VỀ NGOẠI TỆ VÀ GIỎI MỘT NGÔN NGỮ THỨ BA, BẠN HOÀN TOÀN LÀ ỨNG CỬ VIÊN SÁNG GIÁ.

- BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP:  CÔNG VIỆC KHÁ LINH HOẠT, VÀ NẾU BẠN CÓ KỸ NĂNG BÁN HÀNG TỐT VÀ ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN CHUYÊN NGHIỆP, BẠN CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC SỐ TIỀN CAO HƠN CÁC CÔNG VIỆC CÔNG SỞ. NHỮNG LĨNH VỰC CẦN NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CAO CẤP LÀ DỊCH VỤ, GIAO THÔNG VẬN TẢI VÀ CÔNG NGHIỆP. TRONG VÒNG 20 NĂM TỚI, ƯỚC TÌNH NHU CẦU CHO LĨNH VỰC NÀY LÀ 40%.

- CÔNG NGHỆ THÔNG TIN: THIẾT KẾ NHỮNG ỨNG DỤNG CHO CÁC SMARTPHONE VÀ TABLET, ĐÂY LÀ MỘT NGÀNH CÔNG NGHIỆP MỚI VÀ NHIỀU TIỀM NĂNG.

- DƯỢC SĨ, TRỢ LÝ Y TÁ, ĐIỀU DƯỠNG: VỚI DÂN SỐ GIÀ NGÀY CÀNG TĂNG LÊN, NHU CẦU CHO ĐIỀU DƯỠNG VIÊN NGÀY MỘT GIA TĂNG. ĐIỀU NÀY ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HOẶC CAO ĐẲNG CHUYÊN NGÀNH LIÊN QUAN SẼ CÓ CƠ HỘI RẤT LỚN. ĐẶC BIỆT VỚI NGÀNH DƯỢC SĨ, SINH VIÊN PHẢI TỐT NGHIỆP MỘT TRƯỜNG DƯỢC ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC BẰNG CỬ NHÂN KHOA HỌC VÀ HOÀN TOÀN CÓ CƠ HỘI TỰ MỞ TIỆM THUỐC.

- CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÂM LÝ XÃ HỘI: BỘ PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI VÀ KỸ NĂNG TẠI CANADA ƯỚC LƯỢNG TRONG VÒNG 7 NĂM TỚI, NGÀNH NGHỀ LIÊN QUAN TỚI TÂM LÝ HỌC SẼ TRONG TÌNH TRẠNG CUNG KHÔNG ĐỦ CẦU. HIỆN NAY MỨC LƯƠNG CHO NHỮNG NGÀNH NGHỀ NÀY ĐANG TẰNG MỖI NĂM VỚI MỘT TỶ LỆ CAO HƠN CÁC LĨNH VỰC KHÁC RẤT NHIỀU.

CO HOI VIEC LAM CANADA KENHDUHOC

- QUẢN LÝ NHÂN SỰ: NGÀY CÀNG NHIỀU CÔNG TY CHÚ TRỌNG VỀ VẤN ĐỀ NHÂN SỰ NHƯ TUYỂN DỤNG, HUẤN LUYỆN, QUAN HỆ NHÂN VIÊN…., DO ĐÓ NHU CẦU ĐỐI VỚI QUẢN LÝ NHÂN SỰ ĐANG NGÀY MỘT TĂNG VÀ CHƯA CÓ CHIỀU HƯỚNG HẠ NHIỆT. TỶ LỆ THẤT NGHIỆP VỚI CÁC NGÀNH HR RẤT THẤP SO VỚI CÁC NGÀNH KHÁC.

- QUẢN LÝ XÂY DỰNG: NHỮNG CÔNG TRÌNH LỚN NGÀY MỘT GIA TĂNG, ĐÒI HỎI NGƯỜI QUẢN LÝ DỰ ÁN CÓ KỸ NĂNG LÀM VIỆC VỚI MỘT ĐỘI LỚN VÀ ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC THEO ĐÚNG TIẾN TRÌNH. MỘT QUẢN LÝ CÓ KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG CÓ THỂ THU NHẬP KHOẢNG $93000 MỖI NĂM. RẤT NHIỀU QUẢN LÝ XÂY DỰNG BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG CÔNG VIỆC LIÊN QUAN, NÊN MỘT TẤM BẰNG KỸ SƯ SẼ THỰC SỰ CẦN THIẾT ĐỂ BƯỚC VÀO LĨNH VỰC NÀY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC CANADA:

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

 ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!