DU HỌC CHÂU ÂU- ĐẤT NƯỚC NÀO NỚI LỎNG CHÍNH SÁCH VISA

CHÂU ÂU- ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN ĐỐI VỚI RẤT NHIỀU CÁC BẠN SINH VIÊN VIỆT NAM VÌ NHIỀU LÝ DO. MỘT SỐ BẠN CHO RẰNG ĐÂY LÀ NƠI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT TRÊN THẾ GIỚI VỚI NỀN KINH TẾ PHÁT TRIỂN, ĐỜI SỐNG CAO, GIÀU CÓ VỀ VĂN HÓA VÀ TRUYỀN THỐNG VỚI NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒ SỘ TIÊU CHUẨN BẬC CAO CHÂU ÂU HÀNG NGÀN NĂM TUỔI. VẬY DU HỌC CHÂU ÂU - ĐẤT NƯỚC NÀO NỚI LỎNG CHÍNH SÁCH VISA?

CHÂU ÂU NGÀY NAY CÀNG HẤP DẪN DU HỌC SINH TRÊN THẾ GIỚI BỞI ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ NƠI ÍT XA XỈ NHẤT ĐỂ HỌC TẬP TRONG KHI BẰNG CẤP LUÔN ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH RÕ RANG VÀ ĐÁNG TIN CẬY. CÁC TRƯỜNG ĐH CÔNG LẬP CHÂU ÂU ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ BỞI QS CỦA SHANGHAI NHƯ NHỮNG TRƯỜNG HÀN LÂM VÀ ÍT THƯƠNG MẠI TRONG GIÁO DỤC. BẰNG CHỨNG LÀ CHÍNH PHỦ RẤT NHIỀU NƯỚC CHÂU ÂU ĐÃ ĐANG VÀ SẼ BẢO TRỢ HỌC PHÍ CHO CẢ SINH VIÊN BẢN ĐỊA VÀ QUỐC TẾ VỚI CÙNG MỘT MỨC PHÍ GHI DANH CHUNG- ĐIỀU THỰC SỰ KHÔNG TƯỞNG Ở NHỮNG QUỐC GIA CHẠY THEO XU HƯỚNG THƯƠNG MẠI HÓA GIÁO DỤC NHƯ ÚC, MỸ, CANADA, NEWZELAND, SINGAPORE.

 EUROPE_MAP___TEXT_ONLY_BY_COSGABRIEL

NHÌN TRÊN PHƯƠNG DIỆN HỌC PHÍ, CHÍNH PHỦ NHIỀU NƯỚC CHÂU ÂU ĐANG “CHO” CÁC BẠN SINH VIÊN QUỐC TẾ HỌC PHÍ. VẬY ĐIỀU KIỆN ĐỂ BẠN ĐƯỢC CHO NÀY LÀ GÌ? DĨ NHIÊN CÁC NƯỚC LUÔN KÈM THEO ĐIỀU KIỆN. NẾU BẠN MUỐN ĐẾN ĐỨC, BẠN CẦN PHẢI THI ĐỖ ĐẠI HỌC ĐẦU VÀO TẠI ĐH TẠI VIỆT NAM, CÓ CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC B2 VÀ ĐIỂM GPA CỦA BẠN PHẢI THEO QUY ĐỊNH CỦA TRƯỜNG ĐH ĐỨC TÙY YÊU CẦU TRƯỜNG. BẠN PHẢI CHỨNG MINH ĐƯỢC NĂNG LỰC NGÔN NGỮ VÀ VƯỢT QUA PHỎNG VẤN TẠI ĐSQ TRƯỚC KHI ĐƯỢC APPLY VISA. ĐÂY CHÍNH LÀ MỘT VẤN ĐỀ VỚI RẤT NHIỀU SINH VIÊN. ĐIỀU TƯƠNG TỰ CŨNG ÁP DỤNG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÁP. ĐỐI VỚI KHỐI BẮC ÂU NHƯ NAUY, THỤY ĐIỂN, ĐAN MẠCH... ĐIỀU KIỆN THẬM CHÍ CÒN NGẶT NGHÈO HƠN VỀ TÀI CHÍNH VÀ GPA. MỘT SỐ TRƯỜNG TẠI ICELAND CHỈ CHO PHÉP CÁC SINH VIÊN CÓ GPA TỐI THIỂU 7.5 ĐƯỢC APPLY VÀ SINH VIÊN CÓ IELTS 6.5 ĐƯỢC NỘP ĐƠN NẾU BẠN HỌC CHƯƠNG TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH. NGOÀI RA, BẠN CẦN PHẢI HỌC TIẾNG CỦA MỖI ĐẤT NƯỚC NẾU MUỐN SINH SỐNG VÀ HỌC TẬP LÂU DÀI CŨNG NHƯ ĐỊNH CƯ TẠI ĐÂY. NẾU SANG PHẦN LAN, HÃY HOẶC TIẾNG PHẦN HOẶC SANG ĐỨC SẼ LÀ TIẾNG ĐỨC... BẠN PHẢI CHUYỂN ĐỦ 12,000EUROS SANG TÀI KHOẢN SIB ĐỂ PHNG TỎA NẾU MUỐN SANG CÁC NƯỚC BẮC ÂU. ĐIỀU NÀY GIÚP BẠN ĐẢM BẢO BẠN SẼ CÓ ĐỦ TIỀN ĐỂ TRANG TRẢI SINH HOẠT PHÍ TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP NĂM ĐẦU TIỀN. NÓI NHƯ VẬY KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ CÁNH CỬA VÀO CHÂU ÂU ĐÃ ĐÓNG SẬP LẠI ĐỐI VỚI NHỮNG BẠN CHƯA CÓ CHỨNG CHỈ TIẾNG NƯỚC NGOÀI, NHỮNG BẠN KHÔNG CÓ ĐỦ 6000-12,000E BỊ PHONG TỎA TRONG TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG. CÁC BẠN VẪN CÓ CƠ HỘI THỰC HIỆN ĐƯỢC ƯỚC MƠ ĐẾN CHÂU ÂU CỦA MÌNH KHI NỘP ĐƠN THEO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐH TÂY BAN NHA.

SO VỚI CÁC TRƯỜNG ĐH CÁC NƯỚC TRONG KHỐI SHENGEN, ĐH TBN ĐƯỢC XEM LÀ “DỄ TÍNH” KHI CHO PHÉP SINH VIÊN CÓ 1 NĂM HỌC NGÔN NGỮ TRƯỚC KHI VÀO KHÓA CHÍNH. TRONG KHOẢNG 1 NĂM NÀY, BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG TỪ ZERO LÊN ĐẾN B2 THEO CHUẨN CHÂU ÂU. CHÍNH VÌ SỰ DỄ DÀNG NÀY, ĐSQ TẠO ĐIỀU KIỆN VẪN CẤP VISA CHO CÁC SINH VIÊN KHÔNG CÓ CHỨNG CHỈ TIẾNG.

EUROPE 1

NGOÀI RA, CÁC TRƯỜNG ĐH TBN CÓ THỂ ACCEPT BẠN VÀO KHÓA HỌC. VÀ SỰ LỰA CHỌN CÁC KHÓA HỌC RẤT ĐA DẠNG TỪ CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC TRƯỜNG CÔNG, TRƯỜNG TƯ ĐẾN THẠC SỸ.

VỀ TÀI CHÍNH, ĐSQ KHÔNG PHONG TỎA TIỀN CỦA BẠN VÀ CŨNG KHÔNG YÊU CẦU BẠN PHẢI CHỨNG MINH NHÀ MÌNH LÀ ĐẠI GIA. THỰC TẾ VIỆC HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT PHÍ VỚI TỔNG CHI PHÍ HƠN 100 TRIỆU MỘT NĂM LÀ LÝ DO BẠN KHÔNG CẦN PHẢI CÓ NHIỀU TIỀN ĐỂ HỌC ĐƯỢC TẠI TBN. CHÍNH VÌ VẬY, BẠN CÀN CÓ 1 SỔ TIẾT KIỆM 6,000E TRONG TÀI KHOẢN, CÙNG XÁC NHẬN CÔNG VIỆC CỦA BỐ MẸ LÀ CÓ THỂ ĐƯỢC ĐỒNG Ý RỒI.

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM:

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 266 – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH)

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 - 0946.47.1855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN

WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!