DU HỌC MỸ: DU HỌC MỸ KHÔNG KHÓ

Hà Nội – Cao đẳng Cộng đồng Lane –  Lane Community College (LCC), một thành viên của tổ chức Liên Minh cho Đổi mới (League for Innovation) tọa lạc tại thành phố Eugene, tiểu bang Oregon (Hoa Kỳ), đã gia nhập Trung tâm Giáo dục Quốc tế (IAC) của Công ty Capstone Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

IAC là một ngôi nhà chung nơi các cơ sở giáo dục bậc cao của Hoa Kỳ và các nước khác có thể quảng bá về các chương trình và dịch vụ của mình ở Việt Nam, thậm chí là tại một số nơi khác trong khu vực. IAC cung cấp môi trường làm việc hiện đại, đa văn hóa, đa ngôn ngữ và bình đẳng cho điều phối viên của trường đối tác, bao gồm khu vực tiếp tân và phòng hội nghị phục vụ cho các cuộc họp và các buổi thuyết trình; và sự hỗ trợ của các nhân viên Capstone. Tiến sĩ Mark Ashwill, giám đốc điều hành Capstone sẽ giúp đỡ, giám sát và đưa ra lời khuyên chiến lược khi cần thiết.

Theo Tiến sĩ Ashwill, “IAC giúp Lane và các đối tác khác, bao gồm Đại học Công lập Bang Kansas ở văn phòng IAC Hà Nội, hoạt động lâu dài và có ý nghĩa ở Việt Nam. Bên cạnh các thuận lợi trong công tác tuyển sinh, việc có đại diện tại Việt Nam thông qua IAC cũng mang đến một số thuận lợi khác như cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho phụ huynh và học sinh và cơ hội để khám phá những tiềm năng khác.&Rdquo;

Capstone Việt Nam trân trọng thông báo ông Nguyễn Thân Nhật Quang đã chính thức được bổ nhiệm là Điều phối viên khu vực của Cao đẳng Cộng đồng Lane. Ông Quang đến từ Vĩnh Long, đã tốt nghiệp Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, từng là Nhân viên tư vấn giáo dục tại Công ty TNHH Giáo dục IDP Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị, bán hàng và dịch vụ khách hàng.

Cao đẳng Công đồng Lane cung cấp các chương trình 2+2, giúp sinh viên chuyển tiếp lên Đại học Oregon và tất cà các trường đại học công lập khác ở tiểu bang Oregon với các chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Nghệ thuật, Báo chí,Quốc tế học, Tài chính và Giáo dục. Sinh viên trường Lane muốn trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở những tiểu bang khác cũng có thể chuyển tiếp lên các trường đại học lớn như Đại học California ở Davis, Đại học bang Montana ở Bozeman, Đại học Washington, Đại học Wisconsin, Đại học Texas và nhiều trường khác.

Lane cũng cung cấp nhiều chương trình đào tạo nghề được công nhận cấp quốc gia trong các lĩnh vực hàng không, phát triển bền vững, nghệ thuật ẩm thực và quản lý nhà hàng khách sạn và chương trình danh dự cho các bạn sinh viên có thành tích cao. Lane tự hào là trường cao đẳng cộng đồng có số lượng chương trình thực tập dành cho sinh viên nhiều thứ 2 ở Hoa Kỳ, tạo cho các bạn sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tiễn, có một hồ sơ tốt sau khi tốt nghiệp từ các trường đại học đối tác lớn của Lane.

Capstone Việt Nam, với phương châm Vươn tới những đỉnh cao, là một công ty phát triển nguồn nhân lực cung cấp các giải pháp giáo dục và đào tạo trong nhiều lĩnh vực, bao gồm dịch vụ cho các cơ sở giáo dục, tư vấn du học, huấn luyện kỹ năng và kinh doanh các sản phẩm giáo dục.

 Thông tin   liên hệ kênh du học  : 

 Địa chỉ:  Địa chỉ: 101 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội 

ĐT: ĐTDĐ:  Mr.Hưng 0918.69.85.96 – Ms.Hương Đỗ 0984.761.634

Email:  info@kenhduhoc.Vn 

Www.Kenhduhoc.Vn – https://www.Facebook.Com/kenhduhoc.Vn

Kênh du học, chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!