[DU HỌC MỸ - THÔNG TIN HỌC BỔNG] MCNEESE STATE UNIVERSITY

MCNEESE STATE UNIVERSITY (THÀNH VIÊN THUỘC HỆ THỐNG ĐẠI HỌC LOUISIANA) MCNEESE STATE UNIVERSITY LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1939, TỌA LẠC TẠI VÙNG LAKE CHALES, BANG LOUISIANA, MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT CỦA TIỂU BANG. KHU VỰC LAKE CHARLES NỔI TIẾNG VỀ CÁC LỄ HỘI, VẺ ĐẸP THIÊN NHIÊN VÀ CÁC HỒ NƯỚC . KHI HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG TẠI ĐÂY SINH VIÊN CÓ NHIỀU CƠ HỘI KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG MỸ. TỔNG SỐ SINH VIÊN: 8.162 BAO GỒM 500 SINH VIÊN QUỐC TẾ. SỐ SINH VIÊN VIỆT NAM HIỆN NAY KHOẢNG 20 SINH VIÊN TRƯỜNG ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGÔI TRƯỜNG CÓ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGANG VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG NƯỚC MỸ NHƯ HAVARD UNIVERSITY, IOWA STATE UNIVERSITY, STANFORD UNIVERSITY VÀ BROWN UNIVERSITY. THẾ MẠNH CỦA MCNEESE STATE UNIVERSITY LÀ ĐÀO TẠO CÁC NGÀNH KINH DOANH VÀ KỸ THUẬT. CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT: KẾ TOÁN, QUẢN TRỊ KINH DOANH, TÀI CHÍNH, KHOA HỌC MÁY TÍNH, KỸ SƯ CÁC TỔ CHỨC KIỂM ĐỊNH: AACSB, ABET, SACS LÝ DO SINH VIÊN CHỌN MCNEESE STATE UNIVERSITY:
 • MCNEESE SATE UNIVERSITY ĐỨNG THỨ 98 TRONG NHÓM TIER CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU TRONG SỐ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHU VỰC PHÍA NAM (THEO TẠP CHÍ U.S. NEWS AND WORLD REPORT 2017).
 • MCNEESE SATE UNIVERSITY ĐỨNG THỨ 41 TRONG NHÓM CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ.
 • MCNEESE SATE UNIVERSITY LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP VỚI MỨC HỌC PHÍ VỪA PHẢI. CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI LAKE CHARLES THẤP, PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH CỦA NHIỀU SINH VIÊN. NGOÀI RA, NẾU SINH VIÊN HỌC TỐT SẼ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TỚI 60% HỌC PHÍ ÁP DỤNG CHO BẬC ĐẠI HỌC VÀ THẠC SĨ Ở TẤT CẢ CÁC CHUYÊN NGÀNH.
 • SINH VIÊN ĐƯỢC NỢ ĐIỂM GMAT/ GRE HOẶC SAT TẠI THỜI ĐIỂM NỘP HỒ SƠ. SINH VIÊN CÓ THỂ BỔ SUNG CÁC ĐIỂM NÀY SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG.
 • KÝ TÚC XÁ NẰM NGAY TRONG KHUÔN VIÊN CỦA TRƯỜNG, TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI VÀ AN TOÀN CHO SINH VIÊN THEO HỌC.
 • CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO VỀ KD TẠI MỸ (AACSB) VÀ CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI BỘ KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ (ABET).
 • MCNEESE STATE UNIVERSITY CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH CO-OP CHO SINH VIÊN CÁC NGÀNH KỸ SƯ.
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT: KHUÔN VIÊN CHÍNH CỦA TRƯỜNG GỒM 46 TOÀ NHÀ GIÀNH CHO VIỆC HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU, RỘNG 165 HECTA. NGOÀI RA LÀ KHU NHÀ Ở VÀ SINH HOẠT CHO SINH VIÊN, KHU LIÊN HỢP THỂ THAO, SÂN GOLF… KHU KÝ TÚC XÁ ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI TẠO ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT CHO SINH VIÊN
CHI PHÍ HỌC TẬP:
 • HỌC PHÍ: $19,000/NĂM
 • SÁCH VỞ: $1,200/NĂM
 • CHI PHÍ SINH HOẠT ĂN Ở: $7,000 - $9,200/NĂM (TÙY VÀO LỰA CHỌN NHÀ Ở CỦA SINH VIÊN)
YÊU CẦU ĐẦU VÀO: KẾT QUẢ TOEFL HOẶC IELTS PHẢI ĐƯỢC GỬI TRỰC TIẾP TỪ TRUNG TÂM TEST ĐẾN MCNEESE STATE UNIVERSITY
 • ĐẠI HỌC: GPA 2.35 VÀ ELS 112/ IELTS 5.0 / TOEFL IBT 61
 • SAU ĐẠI HỌC: GPA 2.75 , NGÀNH KỸ SƯ GPA 3.0 VÀ ELS 112 / IELTS 6.0 / TOEFL IBT 71
HỌC BỔNG: “MCNEESE ACCESS AWARD”: KHI NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG, SINH VIÊN QUỐC TẾ CHỈ PHẢI TRẢ HỌC PHÍ TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI SINH VIÊN BẢN ĐỊA - $8000/NĂM YÊU CẦU CHO HỌC BỔNG: GPA 2.5 ; TOEFL 71 HOẶC IELTS 6.0 VÀ KẾT QUẢ TOEFL HOẶC IELTS PHẢI ĐƯỢC GỬI TRỰC TIẾP TỪ TRUNG TÂM TEST ĐẾN MCNEESE STATE UNIVERSITY ACT (18 ENGLISH, 19 MATH) SAT 450 CRITICAL READING/460 MATH HOẶC NEW SAT 25 WRITING/LANGUAGE AND 500 MATH HẠN NỘP HỒ SƠ:
 • CỬ NHÂN: KHÓA MÙA THU - 15/05 ; KHÓA MÙA XUÂN - 15/10
 • SAU ĐẠI HỌC: KHÓA MÙA THU - 15/05 ; KHÓA MÙA XUÂN - 15/10
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC: ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 103 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH) ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 – 0946.47.1855 EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! – HUONG DO –