DU HỌC MỸ: TÔI ĐÃ TRƯỢT VISA NHƯ THẾ!

SỐ LÀ SAU KHI TRƯỢT ĐẠI HỌC Ở NHÀ ĐI HỌC TRUNG CẤP 1 NĂM (CHẲNG PHẢI DO TÔI DỐT MÀ AI CŨNG BIẾT LÀ HỌC TÀI- THI PHẬN), TÔI QUYẾT ĐỊNH DU HỌC MỸ CHO BẰNG BẠN BẰNG BÈ. FINAL CHECK CỦA TÔI CỰC KÌ PEFECT (HOÀN HẢO): HỒ SƠ CÁ NHÂN NÀO LÀ HỌC BẠ GỐC, HỌC LỰC KHÁ TRƯỜNG TRUNG TÂM HÀ NỘI HẲN HOI, VỐN TIẾNG ANH TÀM TẠM VỚI XÁC NHẬN HỌC TẬP CỦA TRUNG TÂM TIẾNG ANH TÔI THEO HỌC LÂU NAY, HỘ KHẨU, CHỨNG MINH THƯ, HỘ CHIẾU, I-20 ĐÃ KÝ KÈM THƯ MỜI HỌC CHÍNH KHÓA , FORM VISA, HÓA ĐƠN NỘP CÁC LOẠI TIỀN, TỪ TIỀN HỌC ĐẾN PHÍ VISA/ SERVIS, THÔNG TIN TRƯỜNG SỞ THUỘC LÀU LÀU, TÀI CHÍNH CÁC CỤ CUNG CẤP RÕ RÀNG VÀ ĐẦY ĐỦ KHÔNG THỂ CHÊ, KÈM THEO TRÁI TIM ĐẦY NHIỆT HUYẾT, HĂM HỞ, TỰ TIN… TÔI CẦM CHẮC MÌNH SẼ RẤT ỔN.

ĐÚNG LÀ MỌI THỨ BẮT ĐẦU RẤT ỔN: KHÔNG CẦN MẸ NHẮC MÀ VẪN ĐẾN ĐƯỢC CUỘC HẸN ĐÚNG GIỜ VÀ KHÔNG QUÊN THỨ GÌ. VÀO LẤY SỐ THỨ TỰ- NỘP HỒ SƠ-  ỔN- NGỒI CHỜ ĐẾN LƯỢT PHỎNG VẤN. TRƯỚC MẶT LÀ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG VISA, TÔI VÀ CHỊ ẤY NHÌN NHAU QUA TẤM KÍNH CHẮN, RẤT THÂN THIỆN. CHỊ CHÌA RA TRƯỚC MẶT TÔI LÀ QUYỂN HỌC BẠ CẤP 3, CÂU HỎI ĐẦU TIÊN: “HỌC BẠ NÀY CỦA EM LÀ GIẢ HAY LÀ THẬT?”. CHOÁNG! KHÔNG HIỂU GÌ LUÔN. LÀM SAO MÀ CÓ THỂ LÀ GIẢ ĐƯỢC. CÂU HỎI THỨ 2: LẶP LẠI CÂU HỎI THỨ NHẤT - KÈM THEO: “EM NÓI THẬT ĐI”. TẤT NHIÊN TÔI KHẲNG ĐỊNH ĐI KHẲNG ĐỊNH LẠI LÀ THẬT, NHƯNG CŨNG THỰC SỰ CHOÁNG KHI CHỊ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG VISA CHỈ VÀO CÁC DẤU CỦA CÁC TRƯỜNG TRONG HỌC BẠ CỦA TÔI: DẤU TRONG TRANG ĐẦU TIÊN LÀ CỦA TRƯỜNG TÔI HỌC SAU KHI THI ĐỖ VÀO CẤP 3 Ở ĐÓ -  DẤU TRONG CÁC TRANG TIẾP THEO LÀ CỦA TRƯỜNG MÀ TÔI CHUYỂN ĐẾN SAU KHI HẾT HỌC KÌ 1 Ở TRƯỜNG MÀ TÔI THI ĐỖ VÀO BAN ĐẦU. TÔI VÀ PHỤ HUYNH ĐÃ CẦM QUYỂN HỌC BẠ NÀY TỪ KHI HẾT CẤP 3 ĐẾN NAY - VÀ KHÔNG BAO GIỜ ĐỂ Ý HAY BIẾT ĐẾN CHI TIẾT NÀY, TẤT NHIÊN LẠI CÀNG KHÔNG BIẾT LÀ NÓ CÓ THỂ GÂY RẮC RỐI NHƯ VẬY. PHẦN NÀY HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ TRONG MỤC: THÔNG TIN CẦN CHUẨN BỊ CHO PHỎNG VẤN DU HỌC… TÔI KHÔNG THỂ LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHÂN VIÊN PHỎNG VẤN VISA HIỂU ĐƯỢC THỰC TẾ ĐÓ, VÌ BẢN THÂN TÔI CŨNG KHÔNG BIẾT VÌ SAO LẠI CÓ HAI DẤU CỦA HAI TRƯỜNG TRONG HỌC BẠ CỦA TÔI. KẾT QUẢ CUỐI CÙNG LÀ TÔI TRƯỢT VISA. TRƯỢT NHANH! TRƯỢT ĐƠN GIẢN! TÔI VỀ NHÀ VÀ BẮT ĐẦU TÌM HIỂU TỪ TRƯỜNG CẤP 3 MÌNH HỌC. HIỆN THỰC- VÀ TÔI ĐƯỢC GIẢI THÍCH LÀ:
  • KHI TÔI NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẦU TIÊN, TRƯỜNG MỞ HỌC BẠ CHO TÔI, TẤT NHIÊN PHẢI CÓ DẤU VÀ CHỮ KÍ CỦA BAN GIÁM HIỆU Ở TRANG ĐẦU TIÊN, PHẦN KHAI TÊN TUỔI HỌC SINH, BỐ MẸ…
  • KHI TÔI CHUYỂN TRƯỜNG- MỚI HỌC HẾT HỌC KÌ 1, NÊN TRƯỜNG CŨ CHỈ CHUYỂN BẢNG ĐIỂM SANG TRƯỜNG MỚI MÀ KHÔNG VÀO ĐIỂM HAY ĐÓNG DẤU TRONG HỌC BẠ VÀO TRANG DÀNH CHO LỚP 10, VÌ THEO QUY ĐỊNH LÀ HỌC HẾT NĂM HỌC THÌ MỚI VÀO ĐIỂM ĐẦY ĐỦ VÀ LẤY CHỮ KÝ GIÁO VIÊN VÀ BAN GIÁM HIỆU.
TÔI ĐÃ LẤY BẢN XÁC NHẬN CỦA TRƯỜNG CẤP 3 TÔI TỐT NGHIỆP, TRONG ĐÓ BAN GIÁM HIỆU XÁC NHẬN/ KÝ TÊN/ ĐÓNG DẤU ĐỎ CHÓT, CÔNG NHẬN TÔI LÀ HỌC SINH CỦA TRƯỜNG, VÀ RẰNG TÔI CHUYỂN ĐẾN TỪ TRƯỜNG KIA, VÀ RẰNG HỌC BẠ CỦA TÔI LÀ THẬT. HÚ VÍA! CẦM VISA MÀ TÔI KHÔNG TIN, TẠI SAO MÌNH LẠI CÓ VISA. NHANH. ĐƠN GIẢN.  BÀI HỌC:  TRƯỢT CHƯA PHẢI LÀ CHẤM HẾT, LUÔN LUÔN CÓ THỂ THỬ CƠ HỘI CỦA MÌNH, MIỄN LÀ MÌNH TRUNG THỰC, TỰ TIN VÀ CÓ SỰ HỖ TRỢ TỐT.    THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :   ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  ĐT: ĐTDĐ: MR.HƯNG 0918.69.85.96 – MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 EMAIL:  INFO@KENHDUHOC.VN  WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -