DU HỌC TÂY BAN NHA: BẠN SẼ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG THẾ NÀO?

DU HỌC TÂY BAN NHA: BẠN SẼ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG THẾ NÀO?

ĐỂ CHUẨN BỊ LỘ TRÌNH DU HỌC HIỆU QUẢ, BẠN CẦN PHẢI CHUẨN BỊ RẤT NHIỀU YẾU TỐ NHƯ KIẾN THỨC, NGOẠI NGỮ, SỨC KHỎE, TÀI CHÍNH....TRONG ĐÓ, CHI PHÍ DU HỌC LUÔN LÀ ĐỀ TÀI KHIẾN CÁC BẬC PHỤ HUYNH QUAN TÂM NHIỀU NHẤT ĐỂ CHỌN TRƯỜNG, CHỌN NGÀNH CHO CON EM MÌNH SAO CHO HỢP LÍ. ĐẶC BIỆT TRONG THỜI KỲ KHỦNG HOẢNG, CHÚNG TA CÀNG NÊN CÂN NHẮC THẬT KỸ CHI PHÍ PHẢI BỎ RA ĐỂ HỌC HỎI ĐƯỢC NHIẾU KIẾN THỨC VÀ CÓ SỰ TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ. DƯỜNG NHƯ DU HỌC TÂY BAN NHA ĐANG LÀ ĐÁP ÁN HOÀN HẢO NHẤT CHO BÀI TOÁN CHI PHÍ DU HỌC. BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY CỦA KÊNH DU HỌC GIÚP BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ VIỆC HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG TẠI TÂY BAN NHA.

CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI TÂY BAN NHA

NHỜ VÀO TRỢ CẤP CỦA CHÍNH PHỦ MÀ CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI TÂY BAN NHA THUỘC VÀO HÀNG THẤP NHẤT TẠI CÁC KHỐI NƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA CHÂU ÂU. NẾU NHƯ Ở NHIỀU NƯỚC KHÁC, SINH VIÊN QUỐC TẾ LUÔN PHẢI ĐÓNG KHOẢN HỌC PHÍ LỚN HƠN NHIỀU SO VỚI SINH VIÊN BẢN ĐỊA, ĐIỀU NÀY NGƯỢC LẠI HOÀN TOÀN KHI BẠN DU HỌC Ở TÂY BAN NHA. TẠI CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP, PHÍ HÀNH CHÍNH CHO KHÓA HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ CHỈ VÀO KHOẢNG 350 EUROS, ĐẠI HỌC DAO ĐỘNG TỪ 700-1,000 EURO/NĂM VÀ THẠC SỸ 2,000-4,000 EURO/NĂM. CHI PHÍ NÀY SẼ CAO HƠN MỘT CHÚT TẠI CÁC TRƯỜNG TƯ LÀ 5,500-12,000 EURO/NĂM. VỚI VIỆC LỰA CHỌN HỌC TRƯỜNG TƯ VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH THÌ CHƯƠNG TRÌNH TOP-UP 1 NĂM SẼ LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO CÁC BẠN ĐÃ CÓ BẰNG CAO ĐẲNG HOẶC ĐÃ HỌC NĂM 3 ĐẠI HỌC. CHƯƠNG TRÌNH “TOP-UP 1 NĂM” ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ CÁC BẠN CÓ THỂ LẤY ĐƯỢC BẰNG ĐẠI HỌC TÂY BAN NHA CHỈ TRONG 1 NĂM HỌC DUY NHẤT.

DAI HOC TAY BAN NHA

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ CHUYÊN GIA TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÀU KINH NGHIỆM GIẢNG DẠYVÀ BẰNG CẤP  ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI GIÚP SINH VIÊN CÓ NHIỀU CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CẢ VỀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN LẪN KINH NGHIỆM THỰC TẾ. CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐƯỢC LIÊN TỤC ĐẦU TƯ. SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC VÀ LÀM VIỆC THEO NHÓM, HƯỚNG DẪN TỰ NGHIÊN CỨU, TỰ QUẢN LÝ THỜI GIAN LÀM VIỆC. CHƯA KỂ ĐẾN NHỮNG TRƯỜNG TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG CAO NHƯ ESERP ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH, DU LỊCH, MARKETING HỌC SONG NGỮ ANH-TÂY BAN NHA, TRƯỜNG ALMERIA ĐÀO TẠO THẠC SĨ KINH DOANH QUỐC TẾ VỪA HỌC LÝ THUYẾT VỪA THỰC TẬP TRẢ LƯƠNG VỚI MỨC HỌC PHÍ HẤP DẪN.

CHI PHÍ ĂN Ở VÀ ĐI LẠI

MỘT SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI SỐNG Ở TÂY BAN NHA CẦN KHOẢNG 350-500 EURO/THÁNG BAO GỒM ĂN Ở VÀ ĐI LẠI TÙY VÀO KHU VỰC LƯU TRÚ. CÁC BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ PHÒNG Ở VỚI CÁC SINH VIÊN KHÁC KỂ CẢ SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ. ĐIỀU NÀY KHÔNG NHỮNG MANG LẠI LỢI ÍCH KINH TẾ MÀ CÒN GIÚP BẠN TĂNG CƯỜNG VIỆC GIAO TIẾP, THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA. MỘT CÁCH KHÁC GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐÓ LÀ BẠN NÊN CHỊU KHÓ TÌM TÒI MUA SẮM TẠI CÁC SIÊU THỊ GIÁ RẺ NHƯDIA, MERCADONA THAY VÌ CÁC SIÊU THỊ ĐẮT HƠN NHƯ CARREFOUR, EL CORTE INGLES…

HDRTIST HDR RENDERING - HTTP://WWW.OHANAWARE.COM/HDRTIST/

KHÍ HẬU VÀ CẢNH QUANG TẠI TÂY BAN NHA RẤT ĐẸP, ĐI XE ĐẠP LÀ MỘT CÁCH TỐT ĐỂ RÈN LUYỆN SỨC KHỎE VÀ TẬN HƯỞNG VẺ ĐẸP ẤY. NẾU KHÔNG THÍCH XE ĐẠP HAY ĐƯỜNG XA, XE BUS VÀ TÀU ĐIỆN NGẦM, TÀU ĐIỆN TRÊN MẶT ĐẤT ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẠT TIÊU CHUẨN CAO VÀ LUÔN ĐÚNG GIỜ SẼ LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI. BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI CHO SINH VIÊN KHI MUA THẺ THAM GIA GIAO THÔNG CÔNG CỘNG TẠI ĐÂY. PHÍ ĐI LẠI CHO MỘT THÁNG VÀO KHOẢNG 40-70 EUROS, RẺ HƠN NHIỀU SO VỚI NHỮNG NƯỚC CÙNG THUỘC KHỐI PHÁT TRIỂN KHÁC.NẾU TRƯỜNG KHÔNG QUÁ XA NHÀ, CÁC BẠN NÊN MUA MỘT CHIẾC XE ĐẠP CŨ ĐỂ ĐI THAY VÌ ĐI XE BUS.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ  DU HỌC TÂY BAN NHA:

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

 ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!