DU HỌC TÂY BAN NHA: GIA HẠN THẺ CƯ TRÚ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

DU HỌC TÂY BAN NHA: GIA HẠN THẺ CƯ TRÚ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM THẺ CƯ TRÚ TẠI TÂY BAN NHA? THỜI GIAN LÀM THẺ CƯ TRÚ MẤT BAO LÂU? THỦ TỤC LÀM THẺ NHƯ THẾ NÀO? LÀ NHỮNG CÂU HỎI MÀ TẤT CẢ DU HỌC SINH VIỆT NAM ĐANG VÀ CÓ Ý ĐỊNH ĐI HỌC TẠI TÂY BAN QUAN TÂM. VỚI HI VỌNG CÓ THỂ GIẢI ĐÁP ĐƯỢC NHỮNG THẮC MẮC CỦA CÁC BẠN VỀ VẤN ĐỀ NÀY, KÊNH DU HỌC XIN CHIA SẺ MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ THỦ TỤC GIA HẠN THẺ CƯ TRÚ - THẺ TIE TẠI TÂY BAN NHA

THẺ TIE LÀ GÌ? 

TIE= TARJETA DE IDENTIFICACIÓN DE EXTRANJEROS CÓ NGHĨA LÀ CHỨNG MINH THƯ NHÂN DÂN CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ (HAY CÒN GỌI LÀ THẺ CƯ TRÚ). ĐÂY LÀ MỘT LOẠI THẺ LƯU GIỮ SỐ NIE (LÀ SỐ CHỨNG MINH NHÂN DÂN CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ) CỦA BẠN.

THẺ TIE GHI RÕ SỐ NIE CỦA BẠN, VÀ CŨNG DÙNG ĐỂ THAY THẾ CHO THỊ THỰC DU HỌC CỦA BẠN KHI BẠN THEO HỌC TẠI TÂY BAN NHA. NẾU THẺ TIE CỦA BẠN HẾT HẠN BẠN SẼ BỊ COI LÀ CƯ TRÚ BẤT HỢP PHÁP TẠI TÂY BAN NHA.

THE CU TRU TIE TAI TBN

GIA HẠN THẺ TIE Ở ĐÂU?

BẠN CÓ THỂ TIẾN HÀNH LÀM THẺ TIE QUA VĂN PHÒNG SINH VIÊN QUỐC TẾ CỦA TRƯỜNG MÀ BẠN ĐANG HỌC HOẶC CÓ THỂ ĐẾN TRỰC TIẾP CÁC CƠ QUAN PHÁP LÍ CÓ THẨM QUYỀN. LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM THỦ TỤC GIA HẠN TẠI CÁC VĂN PHÒNG SINH VIÊN QUỐC TẾ SẼ GIÚP BẠN TIẾT KIỆM THỜI GIAN XẾP HÀNG CHỜ ĐỢI SO VỚI VIỆC BẠN ĐI LÀM TRỰC TIẾP. NGOÀI RA, VĂN PHÒNG SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG SẼ ĐÓNG VAI TRÒ NHƯ MỘT CƠ QUAN TRUNG GIAN. TRONG TRƯỜNG HỢP HỒ SƠ CỦA BẠN BỊ THIẾU HOẶC SAI SÓT, BẠN SẼ CHỈ CÓ 10 NGÀY ĐỂ BỔ SUNG GIẤY TỜ THAY VÌ 30 NGÀY NẾU BẠN ĐI LÀM TRỰC TIẾP.

CÁC GIẤY TỜ ĐỂ GIA HẠN THẺ CƯ TRÚ

- MẪU ĐƠN EX-00: BẠN CÓ THỂ TẢI NÓ VỀ TỪ TRANG : . BẠN PHẢI ĐIỀN ĐỦ THÔNG TIN VÀ KÝ TÊN VÀO DƯỚI MẪU ĐƠN, YÊU CẦU VÀ HƯỚNG DẪN CỤ THỂ BẠN CÓ THỂ XEM TRÊN WEBSITE TRÊN. - HỘ CHIẾU HỢP LỆ - THẺ SINH VIÊN HOẶC XÁC NHẬN ĐANG LÀ SINH VIÊN - ẢNH - BẢO HIỂM Y TẾ CỦA NHÀ NƯỚC HOẶC TƯ NHÂN. - HỢP ĐỒNG NHÀ TRƯỜNG HỢP SINH VIÊN MUỐN ĐI DU LỊCH NGOÀI LÃNH THỔ TÂY BAN NHA

THẺ TIE CHO PHÉP BẠN QUAY TRỞ LẠI TÂY BAN NHA NẾU THẺ CÒN HIỆU LỰC.

- NẾU THẺ TIE CỦA BẠN SẮP HẾT HẠN KHI BẠN QUAY LẠI TÂY BAN NHA NHƯNG NÓ VẪN CÒN CÓ GIÁ TRỊ. BẠN KHÔNG CẦN PHẢI LÀM BẤT KỲ THỦ TỤC BỔ SUNG NÀO CHO THẺ TIE CỦA MÌNH. NHƯNG NẾU BẠN QUAY VỀ TÂY BAN NHA THẺ TIE CỦA BẠN HẾT HẠN CÁC CƠ QUAN AN NINH TẠI SÂN BAY SẼ YÊU CẦU BẠN NẾU BẠN SẴN SÀNG BẮT ĐẦU GIA HẠN LẠI THẺ TIE CỦA MÌNH  NGAY.

- NẾU BẠN QUAY LẠI TÂY BAN NHA SAU NGÀY THẺ TIE HẾT HẠN: BẠN SẼ PHẢI LÀM MỘT THỦ TỤC TRƯỚC KHI RỜI KHỎI TÂY BAN NHA VỚI MỘT THỜI GIAN VỪA ĐỦ ĐỂ THỰC HIỆN. ĐÂY LÀ THỦ TỤC BỔ SUNG VÀ BẮT BUỘC GỌI LÀ THỦ TỤC ỦY QUYỀN.

LƯU Ý: NẾU BẠN KHÔNG LÀM THỦ TỤC BỔ SUNG NÀY, BẠN SẼ PHẢI RỜI KHỎI TÂY BAN NHA VÀ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP QUAY TRỞ LẠI, ĐIỀU NÀY KHÁ RẮC RỐI CHO BẠN.

NGUỒN: ĐẠI HỌC POLITECNICA CATALUYA BARCELONATECH

VĂN PHÒNG SINH VIÊN QUỐC TẾ

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA: ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐTDĐ:  HOTLINE: 0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101 (MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!