DU HỌC TÂY BAN NHA-TẠI SAO KHÔNG?

LÀ MỘT TRONG NHỮNG QUỐC GIA CÓ NỀN GIÁO DỤC DẪN ĐẦU KHỐI EU, TÂY BAN NHA XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC XƯỚNG TÊN HẠNG NHẤT TRONG DANH SÁCH NHỮNG ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CHO DU HỌC SINH KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. 

NỀN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

TÂY BAN NHA LÀ THỦ PHỦ CỦA HÀNG TRĂM VIỆN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC, TRONG ĐÓ CÓ CẢ NHỮNG CÁI TÊN LUÔN CHIẾM THỨ HẠNG CAO TRONG BẢNG XẾP HẠNG THẾ GIỚI QS VÀ NHIỀU BẢNG XẾP HẠNG TOÀN CẦU KHÁC, CÓ THỂ KỂ ĐẾN LÀ ĐẠI HỌC BARCELONA, COMPULTENSE MADRID, VÀ CAO HỌC KINH TẾ BARCELONA. ĐÂY ĐỀU LÀ NHỮNG THỂ CHẾ GIÁO DỤC CÓ UY TÍN THU HÚT SINH VIÊN VÀ GIẢNG VIÊN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. HỌC VIÊN CÓ NHU CẦU DU HỌC NHẤT ĐỊNH NÊN CÂN NHẮC TỚI CÁC TRƯỜNG TRÊN NÓI RIÊNG CŨNG NHƯ CÁC TRƯỜNG TOP KHÁC CỦA TÂY BAN NHA NÓI CHUNG.

KHÔNG NHỮNG THẾ, TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY SỐ LƯỢNG TRƯỜNG NHẬN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH ĐANG TĂNG LÊN NHANH CHÓNG ĐỂ BẮT KỊP NHU CẦU QUỐC TẾ VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC Ở TRONG NƯỚC. ĐỂ BIẾT TẤM BẰNG THẠC SĨ CỦA TÂY BAN NHA CẤP ĐEM LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ HÃY GHÉ XEM BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY TRÊN TRANG BLOG INOMICS ADVICE SECTION.

 

  • TIẾNG TÂY BAN NHA

KHÔNG NHỮNG ĐEM LẠI VÔ SỐ CƠ HỘI HỌC TẬP CHO SINH VIÊN TOÀN CẦU, TIẾNG TÂY BAN NHA CÒN GIÚP SINH VIÊN DỄ DÀNG TIẾP CẬN CÁC KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU BỞI ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGÔN NGỮ THÔNG DỤNG NHẤT THẾ GIỚI. BIẾT TIẾNG TÂY BAN NHA SẼ TRỞ THÀNH MỘT LỢI THẾ RẤT LỚN TRONG CÔNG VIỆC CŨNG NHƯ ĐỜI SỐNG.

CHỈ CẦN CV CỦA BẠN GHI RÕ BẠN BIẾT TÂY BAN NHA CON ĐƯỜNG CỦA BẠN SẼ RỘNG MỞ HƠN RẤT NHIỀU, VẬY THÌ LÝ DO GÌ BẠN LẠI KHÔNG CHỌN NƠI ĐÂY ĐỂ DU HỌC?

  • VĂN HÓA VÀ LỐI SỐNG

TÂY BAN NHA LÀ ĐẤT NƯỚC NỔI TIẾNG VỀ PHONG THÁI NHÀN NHÃ VỚI NHỮNG BỮA TRƯA KÉO DÀI VÀ TIỆC TÙNG THÂU ĐÊM. KHÔNG CHỈ CÓ VẬY, NƠI ĐÂY CÒN LÀ MỘT ĐẤT NƯỚC NỔI TIẾNG VỚI HÀNG NGÀN NĂM VĂN HÓA, NHỮNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC NGOẠN MỤC VÀ HÀNG LOẠT DI SẢN THẾ GIỚI. BẤT KỂ BẠN Ở ĐÂU TRÊN ĐẤT NƯỚC NÀY, CÓ THỂ LÀ MADRID, BARCELONA HAY SEVILLE, BẠN ĐỀU CÓ THỂ DỄ DÀNG ĐẾN THĂM VÔ SỐ NHỮNG ĐỊA DANH XINH ĐẸP HOẶC THƯỞNG THỨC NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI TẠI NHỮNG BẢO TÀNG NỔI TIẾNG TẦM CỠ TOÀN CẦU.

NGOÀI RA, TÂY BAN NHA CŨNG LÀ KINH ĐÔ CỦA HÀNG LOẠT ĐỘI BÓNG HẠNG NHẤT NHƯ REAL MADRID VÀ FC BARCELONA. CHO DÙ BẠN KHÔNG PHẢI FAN RUỘT CỦA CÁC MÔN THỂ THAO ĐI NỮA THÌ VIỆC ĐẮM MÌNH TRONG BẦU KHÔNG KHÍ CUỒNG NHIỆT CỦA NHỮNG TRẬN BÓNG CŨNG SẼ KHIẾN CHO BẠN PHẢI NHỚ MÃI.

  • BÃI BIỂN VÀ PHONG CẢNH

1344_FILL_670_0

TÂY BAN NHA KHÔNG CHỈ NỔI TIẾNG LÀ ĐẤT NƯỚC CỦA NHỮNG THÀNH PHỐ XINH ĐẸP VÀ CUỐN HÚT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI MÀ NÓ CÒN TỰ HÀO VỀ GẦN 5000KM ĐƯỜNG BỜ BIỂN VÀ KHÍ HẬU ÔN HÒA TẠO NÊN NHỮNG BÃI BIỂN QUANH NĂM ẤM ÁP. VỚI HÀNG TRĂM BÃI BIỂN HOANG SƠ NẰM RẢI RÁC Ở HAI VÙNG BIÊN GIỚI BẮC NAM, TÂY BAN NHA XỨNG ĐÁNG LÀ MỘT ĐIỂM NGHỈ MÁT LÝ TƯỞNG ĐỐI VỚI BẤT CỨ AI. HỌC TẬP TẠI TÂY BAN NHA BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC LANG THANG KHÁM PHÁ NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT, KHÁM PHÁ VÀ TẬN HƯỞNG NHỮNG VÙNG ĐẤT TUYỆT VỜI NƠI CHỈ CÓ MÌNH BẠN TRONG THỜI GIAN NGHỈ HÈ.

KHÔNG CHỈ CÓ VÔ SỐ BÃI BIỂN LỘNG LẪY, TÂY BAN NHA CÒN SỞ HỮU 14 KHU VƯỜN QUỐC GIA CÓ HỆ SINH THÁI ĐA DẠNG. TẠI TÂY BAN NHA KHẮP NƠI ĐỀU LÀ KHUNG CẢNH THIÊN NHIÊN TƯƠI ĐẸP, ĐÓ CÓ THỂ LÀ NHỮNG ĐỈNH NÚI PHỦ ĐẦY TUYẾT, NHỮNG MẶT HỒ PHẲNG LẶNG ĐẾN NHỮNG KHU RỪNG NGUYÊN SINH BAN SƠ TRÊN QUẦN ĐẢO CANARY.

  • ẨM THỰC VÀ GIẢI TRÍ

RẤT NHIỀU DU HỌC SINH COI NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU ĐÁNG NHỚ CÙNG BẠN HỌC LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT TRONG THỜI GIAN SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI ĐÂY. BẤT KỂ BẠN YÊU THÍCH NHỮNG BUỔI TRÒ CHUYỆN THÂU ĐÊM HAY VŨ ĐIỆU FLAMENCO LÚC CHIỀU MUỘN THÌ TÂY BAN NHA CŨNG ĐỀU CÓ THỂ LÀM BẠN HÀI LÒNG, Ở NƠI ĐÂY BẠN SẼ CÓ BẤT CỨ TRÒ VUI NÀO BẠN MUỐN.

TẠI ĐÂY BẠN CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC NHỮNG MÓN ĂN NGON LÀNH MANG ĐẬM HƠI HƯỚNG ĐỊA TRUNG HẢI VỚI QUẢ OLIVE, RƯỢU OLIVE VÀ DẦU OLIVE. TỚI TÂY BAN NHA BẠN SẼ ĐƯỢC ĂN UỐNG THỎA THÍCH TỪ MÓN TAPAS TỚI THỊT LỢN ƯỚP VÀ SOCOLA NÓNG KÈM BÁNH CHURROS.

DÙ BẠN CHỌN HỌC Ở THÀNH PHỐ NÀO TẠI TÂY BAN NHA THÌ BẠN VẪN CÓ RẤT NHIỀU CƠ HỘI TIẾP XÚC VỚI NỀN VĂN HÓA PHONG PHÚ, CẢNH SẮC TƯƠI ĐẸP VÀ NHỮNG ĐÔ THỊ LỘNG LẪY. KHÔNG NHỮNG THẾ SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA BẢN THÂN TRONG NHỮNG NĂM HỌC TẬP TẠI ĐÂY SẼ KHIẾN BẠN PHẢI TRÂN TRỌNG KHOẢNG THỜI GIAN NÀY RẤT NHIỀU NĂM VỀ SAU.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!