[Du Học Mỹ] Học bổng cao học Bentley University

Kenhduhoc.vn, trong chuỗi bài giới thiệu về Du học Mỹ, xin giới thiệu tới các bạn những thông tin cơ bản về Bentley University – ngôi trường xếp thứ 3 trong các trường phía Đông Bắc Hoa Kì.

VỀ BENTLEY UNIVERSITY

Kết quả hình ảnh cho Bentley University

Bentley University là trường đại học tư, được thành lập năm 1917 và tọa lạc tại bang Massachusetts, 1 trong những bang vùng New England phía Đông Bắc Hoa Kì.

Bentley University có các chuyên ngành về Kinh doanh như Kế toán, Tài chính, Marketing, Bảo hiểm, Quản lý, v.v… Tất cả các ngành đều mạnh, đặc biệt là Kế toán.
Ngoài các ngành chính thì còn có LSM (Liberal Studies Major), một ngành phụ tâp trung các khía cạnh đặc biệt không liên quan tới Kinh doanh như là Môi trường, Sức khỏe, Truyền thông,…
Mô hình giáo dục của Bentley là học cả kinh tế lẫn khoa học và nghệ thuật (arts & science). Để tốt nghiệp được học sinh phải học qua các lớp như Triết học, Tâm lí học, Văn học, Toán học, Khoa học cùng với những lớp kinh tế mà các bạn theo đuổi.
Bentley nhấn mạnh vào việc học sinh làm việc theo nhóm (team work). Đó là một điều tốt vì mỗi học sinh phải có đóng góp riêng,đòi hỏi kĩ năng giao tiếp và khả năng ứng phó với mọi trường hợp.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

🔺 Đối với bậc Đại học: điểm IELTS 7/ TOEFL 90

CHI PHÍ HỌC TẬP:

🔺 Học phí: Đối với bậc đại học: $46,370/năm

🔺 Chi phí ăn ở: ~ $15,720/ năm

🔺 Sách vở: ~ $1,260/ năm

🔺 Các chi phí khác (chi tiêu cá nhân, phí công nghệ,…): ~ $2,830/ năm

HỌC BỔNG

Bentley University trao học bổng cho những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc (merit-based scholarships) và có cả hỗ trợ về tài chính (financial aids)

Nhiều học bổng được trao dựa trên các tiêu chí như: thành tích học tập, thể thao, kĩ năng lãnh đạo và đóng góp đối với cộng đồng.

🔺 Trustee Scholarship

Học bổng này chi trả toàn bộ học phí và là suất học bổng về học tập cao nhất và có tiếng nhất Bentley. Học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc nhất với những thành tích nổi bật và luôn giữ mức GPA 3.5.

🔺 President’s Scholarship

Học bổng chi trả 1/3 mức học phí cho sinh viên duy trì tổng điểm GPA 3.0 và chi trả ½ mức học phí cho sinh viên với tổng điểm GPA 3.25

🔺 Women’s Leadership Program

Học bổng được trao thông qua Center for Women in Business.

Kết quả hình ảnh cho Bentley University

TẠI SAO NÊN CHỌN BENTLEY UNIVERSITY?

🔺 Bentley University đứng thứ 3 trong các trường đại học khu vực Đông Bắc

🔺 Bentley xếp thứ 23 trong Best Value Schools

🔺 Ngành học Business xếp thứ 48 toàn nước Mỹ.

🔺 Trường nằm ở Waltham, một khu thị trấn nhỏ cách Boston 30’ lái xe. Hàng ngày, mỗi 30’ trường có 1 chuyến shuttle đi đến Cambridge, một thị trấn ở giữa Bentley và trung tâm thành phố Boston, đồng thời là thị trấn có trường đại học Harvard.

🔺 Cơ sở vật chất:
Trường có khoảng 5000 học sinh. Các tòa nhà của trường được xây dựng theo kiểu mới, hiện đại. Trường có phòng Trading Room đẹp và hiện đại, có thể thấy các cổ phiếu và giá thị trường của các công ty chạy trên bảng điện tử suốt ngày. Ai cũng sẽ có bài tập phải làm trong phòng đó trong suốt 4 năm ở Bentley.

🔺 Cơ hội việc làm sau khi ra trường:
Waltham là thị trấn nằm ở đường giao cách 2 đường cao tốc lớn của bang Massachusetts, cộng thêm việc thị trấn tương đối gần trung tâm Boston và Cambridge, nên có rất nhiều công ty ở đây. Boston cách New York 4 tiếng đồng hồ lái xe, vậy nên nếu ai muốn mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường thì có thể chuyển qua NYC.

🔺 Các hoạt động ngoại khóa:
Bentley có Investment club, International Student Association, có cả Vietnamese Student Association, và hàng chục các câu lạc bộ lớn nhỏ khác.

 

Form đăng ký tư vấn du học

 Mọi thông tin thắc mắc xin  liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học