[DU HỌC MỸ - THÔNG TIN HỌC BỔNG] ĐẠI HỌC AUGUSTANA

ĐẠI HỌC AUGUSTANA LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC TỌA LẠC TẠI TRUNG TÂM CỦA THÀNH PHỐ SIOUX FALLS XINH ĐẸP – THÀNH PHỐ LỚN NHẤT THUỘC BANG SOUTH DAKOTA, MIỀN TRUNG TÂY NƯỚC MỸ. ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 1860, TRẢI QUA HƠN 150 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN, ĐẠI HỌC AUGUSTANA HIỆN ĐANG GIẢNG DẠY CÁC KHÓA HỌC VỚI 53 CHUYÊN NGÀNH KHÁC VỚI HƠN 1.800 SINH VIÊN ĐẾN TỪ 30 TIỂU BANG VÀ 38 QUỐC GIA. TRƯỜNG ĐẠI HỌC AUGUSTANA ĐÀO TẠO HƠN 50 CHUYÊN NGÀNH KHÁC NHAU. MỘT SỐ NGÀNH THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG NHƯ KINH TẾ, GIÁO DỤC, TRUYỀN THÔNG, MARKETING, SINH HỌC, Y TẾ VÀ MỘT SỐ NGÀNH LIÊN QUAN… NHẰM TẠO ĐIỀU KIỆN TỐI ĐA CHO GIÁO VIÊN TƯƠNG TÁC VÀ QUAN TÂM TỐT NHẤT ĐẾN TỪNG SINH VIÊN TRONG LỚP HỌC, MỘT PHẦN LỚN GIÚP CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ DỄ DÀNG HOÀ NHẬP HƠN, ĐẠI HỌC AUGUSTANA DUY TRÌ QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ VÀ VỪA, TRUNG BÌNH 12 SINH VIÊN/LỚP.   NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG:
 • XẾP HẠNG 3 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÙNG TRUNG TÂY NƯỚC MỸ (THEO ĐÁNH GIÁ MỚI NHẤT NĂM 2017 CỦA TẠP CHÍ US NEWS).
 • XẾP HẠNG 2 BEST VALUE SCHOOLS
 • 98% SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM.
 • 72,000 USD LÀ MỨC HỌC BỔNG HỌC SINH CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC TRONG CẢ 4 NĂM HỌC.
 • 5 PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI MÀ SINH VIÊN TRƯỜNG AUGUSTANA THƯỜNG SỬ DỤNG: XE BUS, TÀU ĐIỆN NGẦM, XE ĐẠP, Ô TÔ CÁ NHÂN VÀ MÁY BAY. KHÁC VỚI NHIỀU TRƯỜNG KHÁC TẠI MỸ, ĐẠI HỌC AUGUSTANA NẰM Ở TRUNG TÂM CỦA THÀNH PHỐ SIOUX FALLS NÊN RẤT THUẬN TIỆN CHO VIỆC SỬ DỤNG CÁC PHƯƠNG TIỆN CÔNG CỘNG ĐỂ DI CHUYỂN.
   CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT: NGHỆ THUẬT/MỸ THUẬT, SINH HỌC, KINH DOANH, KHOA HỌC MÁY TÍNH, KINH TẾ HỌC PHÍ: - BẬC CỬ NHÂN - $31,450/NĂM
 • PHÍ HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN – $510/NĂM
 • CHI PHÍ ĂN Ở, SÁCH VỞ - $8,706/NĂM
 • TỔNG CHI PHÍ: $40,666/NĂM.
 YÊU CẦU TUYỂN SINH: ĐẠI HỌC: GPA 2.5 VÀ ELS 112/ IELTS 6.0 / TOEFL IBT 71

HỌC BỔNG CỦA ĐẠI HỌC AUGUSTANA

DỰA VÀO HỒ SƠ NHẬP HỌC CỦA SINH VIÊN, NHÀ TRƯỜNG SẼ XÉT VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC SINH VIÊN VỚI THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT, ĐIỂM TRUNG BÌNH THPT TỐT VÀ CÁC ĐIỂM THI ĐẠT YÊU CẦU. ĐẠI HỌC AUGUSTANA ĐƯA RA CÁC SUẤT HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NHƯ: AUGUSTANA ACADEMIC SCHOLARSHIPS, PRESIDENTIAL SCHOLARSHIP, … VỚI MỨC HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $72,000 CHO 4 NĂM HỌC TẠI TRƯỜNG. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ YÊU CẦU CHO CÁC MỨC HỌC BỔNG, CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT! NGOÀI RA, ĐẠI HỌC AUGUSTANA CÒN CẤP HỌC BỔNG ELS BẬC CỬ NHÂN (DÀNH CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ELS). ĐÂY LÀ MỘT CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN CUNG CẤP VÀ GIẢNG DẠY CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ VÀ ĐƯỢC CÁC BẠN SINH VIÊN QUỐC TẾ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN ĐỂ HỌC TIẾNG ANH VÀ TẠO TIỀN ĐỀ CHO CON ĐƯỜNG DU HỌC. HỌC BỔNG CỦA ELS TRỊ GIÁ $7.500 KHI SINH VIÊN HOÀN THÀNH CẤP ĐỘ 112 CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ HỌC THUẬT CỦA ELS.   MỘT SỐ TIÊU CHÍ KHÁC VỀ THÀNH PHỐ SIOUX FALLS:
 • LÀ MỘT TRONG 4 THÀNH PHỐ TỐT NHẤT ĐỂ XIN VIỆC LÀM (THEO NGHIÊN CỨU NĂM 2016)
 • TOP 10 THÀNH PHỐ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI TRẺ SỐNG VÀ LÀM VIỆC.
 • ĐÂY LÀ MỘT NƠI CÓ VỊ TRÍ GIAO THÔNG VÔ CÙNG THUẬN LỢI VÀ LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐÔ THỊ PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT HOA KỲ.
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC: ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 103 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH) ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 – 0946.47.1855 EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! – HUONG DO –