DU HỌC ÚC CENTRAL-QUEENSLAND-UNIVERSITY

CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY

 ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND  

  ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP AUSTRALIA TỌA LẠC TẠI QUEENSLAND, MỘT BANG NẰM Ở ĐÔNG BẮC CỦA LỤC ĐỊA ÚC CHÂU. TRƯỜNG CÓ TRỤ SỞ CHÍNH TẠI NORTH ROCKHAMTON QUEENSLAND VÀ CÁC CƠ SỞ KHÁC TẠI BUNDABERG, EMERALD,GLADSTONE AND MACKAY; CÁC CƠ SỞ QUỐC TẾ ĐƯỢC ĐẶT TẠI MELBOURNE, SYDNEY, GOLD COAST, BRISBANE VÀ THE SUNSHINE COAST. TRƯỜNG ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 1967 VỚI TÊN GỌI BAN ĐẦU HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUEENSLAND (QUEENSLAND INSTITUTE OF TECHNOLOGY), ĐẾN NĂM 1994 CHÍNH THỨC ĐỔI TÊN THÀNH CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY (CQUNIVERSITY). TRƯỜNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN KHÔNG CHỈ VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY NGHIÊN CỨU CHẤT LƯỢNG, MÀ CÒN NỔI DANH BỞI SỐ LƯỢNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO NẰM DỌC BỜ BIỂN TÂY ÚC, 5 TRỤ SỞ CHÍNH TẠI CÁC THÀNH PHỐ LỚN BRISBANE, GOLD COAST, MELBOURNE, ROCKHAMPTON, SYDNEY, VÀ CÁC CƠ SỞ KHÁC TẠI MACKAY, GLADSTONE, NOOSA, EMERALD, BUNDABERG… NGOÀI RA TRƯỜNG CÒN MỞ RỘNG SANG THÁI BÌNH DƯƠNG VÀ ĐÔNG NAM Á. ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC THU HÚT NHIỀU SINH VIÊN QUỐC TẾ NHẤT NƯỚC ÚC, VỚI HƠN 25.000 SINH VIÊN ĐẾN TỪ HƠN 100 QUỐC GIA KHÁC NHAU ĐÃ HỌC TẬP VÀ THÀNH CÔNG TỪ NGÔI TRƯỜNG NÀY.DU HOC ÚC CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY

DU HỌC ÚC – CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY

VỚI HƠN 100 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP BẰNG, ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND MANG LẠI SỰ KẾT HỢP TỐT NHẤT VỀ THỰC TẾ VÀ LÝ THUYẾT VỚI NHIỀU NGÀNH HỌC ĐA DẠNG. CẢ CHÍNH PHỦ LIÊN BANG VÀ CHÍNH PHỦ NHÀ NƯỚC ĐỀU CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND ĐÃ CÓ ĐÓNG GÓP TO LỚN VÀO SỰ TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ, PHÁT TRIỂN XÃ HỘI, TRỢ GIÚP XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG. BẬC GIÁO DỤC ĐẠI HỌC CỦA TRƯỜNG ĐÃ ĐÀO TẠO NHỮNG CHUYÊN GIA VÀ NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI, ĐÓNG GÓP NHIỀU VÀO NHỮNG THÀNH TỰU KINH TẾ VÀ ĐỊA PHƯƠNG. NGOÀI RA, ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND CÒN HỖ TRỢ CHÍNH QUYỀN QUEENSLAND TRONG VIỆC LẬP HIẾN CHƯƠNG TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI VÀ TÀI CHÍNH.  NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG: 
  • LÀ TRƯỜNG DẪN ĐẦU TRONG VIỆC ĐÀO TẠO TỪ XA, ĐẠI HỌC CQU CÓ ĐỊA ĐIỂM TẠI ROCKHAMPTON, BUNDABERG, GLADSTONE, MACKAY VÀ EMERALD, TRƯỜNG CŨNG CÓ CÁC CƠ SỞ QUỐC TẾ TẠI SYDNEY, BRISBANE, MELBOURNE VÀ VUNG GOLD COAST.
  • NHỮNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TRƯỜNG CQU ĐƯỢC TUYỂN DỤNG VỚI MỨC CAO NHẤT, HƠN 10% SO VỚI MỨC TRUNG BÌNH CỦA QUỐC GIA. HƠN 90% NGƯỜI TỐT NGHIỆP BẰNG CỬ NHÂN TÌM ĐƯỢC CÔNG VIỆC TOÀN THỜI GIAN TRONG VÒNG 4 THÁNG SAU KHI TỐT NGHIỆP- CŨNG CAO HƠN 10% SO VỚI MỨC TRUNG BÌNH CỦA QUỐC GIA (THEO NGHIÊN CỨU NGHỀ NGHIỆP SAU TỐT NGHIỆP CỦA ÚC).
  • TRƯỜNG ĐẠI HỌC CQ VƯỢT TRỘI HƠN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP KHÁC TRONG NƯỚC, THEO NHƯ HOBSON, NHÀ XUẤT BẢN CUỐN THE GOOD UNIVERSITY GUIDE 2009, ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG HỌC NÀY ĐẠT 5 SAO CHO MỨC LƯƠNG BAN ĐẦU, HƯỚNG NGHIỆP VÀ TÍNH ĐA DẠNG.
VỚI CHẤT LƯỢNG 5 SAO VÀ CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY, NGHIÊN CỨU CÙNG CÁC DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND ĐÃ GIÚP HƠN 20.000 SINH VIÊN ĐẾN TỪ HƠN 100 QUỐC GIA KHÁC NHAU THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG HỌC VẤN.   VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY   

 

 

   II.CHƯƠNG DU HỌC CAO HỌC CANADA TRÌNH HỌC:   A. CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG 
TRẮC ĐỊA QUẢN LÝ XÂY DỰNG
THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHOA HỌC ĐỊA CHẤT
LUẬT THƯƠNG MẠI
QUẢN LÝ KHÁCH SẠN KẾ TOÁN
QUẢN LÝ TÀI SẢN HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH
QUẢN TRỊ KINH DOANH DU LỊCH
QUẢN LÝ GIÁO DỤC HOẠCH ĐỊNH GIÁO DỤC
QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KHAI KHOÁNG KỸ THUẬT XÂY DỰNG
SIÊU ÂM HỌC KỸ THUẬT KHAI KHOÁNG
Y TẾ MÔI TRƯỜNG PHÁP LÝ HIỆN TRƯỜNG
ĐIỀU DƯỠNG KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO
TÂM LÝ HỌC LAO ĐỘNG XÃ HỘI
CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KỸ THUẬT HÀNG KHÔNG
NGHIÊN CỨU ĐA PHƯƠNG TIỆN ÂM NHẠC…
 B. CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC:  CÁC NGÀNH HỌC TƯƠNG TỰ BẬC ĐẠI HỌC  C. CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU SAU ĐẠI HỌC  - THẠC SĨ KHOA HỌC ỨNG DỤNG, NGHỆ THUẬT, XÂY DỰNG, GIÁO DỤC, THƯƠNG MẠI, KHOA HỌC SỨC KHỎE, TIN HỌC, KHOA HỌC VẬN ĐỘNG CON NGƯỜI. - TIẾN SĨ TRIẾT HỌC, GIÁO DỤC, NGHIÊN CỨU CHUYÊN MÔN…  D. CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CƠ SỞ VÀ VĂN BẰNG  - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐA DẠNG TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC BẠN SINH VIÊN KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU ĐẦU VÀO ĐẠI HỌC CÓ THỂ THEO HỌC. SINH VIÊN CÓ THỂ HỌC KHÓA HỌC TIẾNG ANH, CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CƠ SỞ HOẶC CÁC CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG. + SINH VIÊN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG SẼ ĐƯỢC VÀO THẲNG NĂM 1 CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG; SINH VIÊN HỌC XONG CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG SẼ ĐƯỢC VÀO NĂM 2 CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN. + CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG CÓ 3 KỲ NHẬP HỌC VÀO THÁNG 3, THÁNG 7 VÀ THÁNG 11.  HỌC PHÍ (ĐƠN VỊ TÍNH: AUD)  A. BẬC ĐẠI HỌC: TỪ 16.392 ĐẾN 24.168 B. SAU ĐẠI HỌC: TỪ 14.880 ĐẾN 21.888 C. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: 3.150 (10 TUẦN) D. CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CƠ SỞ VÀ VĂN BẰNG: TỪ 14.000 ĐẾN 18.648  ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC 
  •  VỀ NGÔN NGỮ 
+ BẬC ĐẠI HỌC VÀ CAO HỌC: IELTS 6.0 HOẶC TOEFL PBT 550 HOẶC TOEFL IBT 60. + VỚI CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU SAU ĐẠI HỌC: ILETS 6.5 HOẶC TOEFL PBT 600 HOẶC TOEFL IBT 79. + CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU CƠ SỞ: IELTS 5.5 HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG; HỌC LỚP 11 HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG VÀ HIỆN ĐANG 17 TUỔI. + KHÓA HỌC TIẾNG ANH: TOEFL 550 HOẶC IELTS 6.0 (KHÔNG MÔN NÀO DƯỚI 5)
  •  VỀ HỌC THUẬT 
+ ĐẠI HỌC: TỐT NGHIỆP THPT + CAO HỌC: TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC + CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG: HIỆN ĐANG HỌC 12 HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG HOẶC HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HỌC CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG.   

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -