DU HỌC ÚC THE-UNIVERSITY-SYDNEY

 ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1850 TẠI SYDNEY BANG NEW SOUTH WALES NƯỚC ÚC, ĐẠI HỌC SYDNEY LÀ VIỆN ĐẠI HỌC ĐẦU TIÊN TẠI ÚC VÀ LÀ MỘT VIỆN ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU TẠI NƯỚC ÚC, NỔI TIẾNG VỀ CÔNG TÁC GIẢNG DẠY XUẤT SẮC. TRƯỜNG ĐƯỢC XẾP HẠNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT NƯỚC ÚC, THÀNH VIÊN CỦA NHÓM 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ÚC VỀ NGHIÊN CỨU VÀ GIẢNG DẠY. ĐÂY CŨNG LÀ 1 TRONG DUY NHẤT 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA ÚC LÀ THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THÁI BÌNH DƯƠNG.

 GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:    

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SYDNEY TỰ HÀO LÀ CÁI NÔI CỦA NHỮNG DANH NHÂN THÀNH ĐẠT, NHƯ JOHN HOWARD – CỰU THỦ TƯỚNG ÚC, ÔNG CLIVE JAMES  – TÁC GIẢ CHƯƠNG TRÌNH NHÂN VẬT TRUYỀN HÌNH, NGÀI JOHN CORNFORTH NHÀ KHOA HỌC ĐOẠT GIẢI NOBEL HÓA HỌC, GIÁO SƯ BOB MAY NHÀ KHOA HỌC ĐẦU NGÀNH CỦA ANH, JAMES WOLFENSEN CHỦ TỊCH NGÂN HÀNG THẾ GIỚI, TIẾN SĨ JOHN HARSANYI -  NHÀ KHOA HỌC ĐOẠT GIẢI NOBEL KINH TẾ, TIẾN SĨ PAUL SCULLY POWER – NHÀ DU HÀNH VŨ TRỤ NASA, JANE CAMPION – ĐẠO DIỄN ĐIỆN ẢNH, …

ĐẶC BIỆT, ĐẠI HỌC SYDNEY NỔI TIẾNG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU. TRONG NHIỀU NĂM, TRƯỜNG LIÊN TỤC ĐỨNG ĐẦU TRONG BẢNG XẾP HẠNG CỦA HỘI ĐỒNG NGHIÊN CỨU ÚC VÀ ĐỨNG HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI VỀ DẠY HỌC MANG TÍNH HÀN LÂM VÀ NGHIÊN CỨU BẬC CAO. TRƯỜNG HIỆN CÓ SỐ LƯỢNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU LỚN NHẤT NƯỚC ÚC VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU ĐA DẠNG NHẤT.

KHÔNG CHỈ VẬY, ĐÂY LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY NHẤT TRÊN TOÀN NƯỚC ÚC ĐƯỢC HIỆP HỘI SINH VIÊN TOÀN QUỐC ĐÁNH GIÁ ỔN ĐỊNH NHẤT VỀ DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN TỐT NHẤT. TỶ LỆ GIỮA SỐ LƯỢNG SINH VIÊN VÀ GIÁO VIÊN Ở TRƯỜNG ĐẠT MỨC XUẤT SẮC 1/5, TỐT HƠN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁC Ở BANG NEW SOUTH WALES, VICTORIA VÀ QUEENSLAND. CÁC LỚP HỌC NHỎ MANG TÍNH HỖ TRỢ ĐẾN TỪNG SINH VIÊN. ĐẠI HỌC ĐANG SỞ HỮU THƯ VIỆN LỚN NHẤT NƯỚC ÚC. SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC SYDNEY ĐƯỢC CHÀO ĐÓN TỪ CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG VỚI MỨC LƯƠNG CAO NHẤT.

SYDNEY UNI KENHDUHOC.VN 2

VỚI VỊ TRÍ ĐỊA LÝ LÝ TƯỞNG, TRẢI RỘNG TRÊN 68HA TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY, CÁC CƠ SỞ CHÍNH CỦA TRƯỜNG ĐỀU CÁCH TRUNG TÂM THÀNH PHỐ KHOẢNG 5 PHÚT VÀ CÁCH BÃI BIỂN 15 PHÚT. KHU HỌC XÁ CỔ KÍNH CÙNG CÁC KHU VƯỜN VÀ THẢM CỎ TRẢI RỘNG TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TRUYỀN THỐNG, YÊN BÌNH VÀ THANH LỊCH CHO SINH VIÊN.

HIỆN NAY, ĐẠI HỌC SYDNEY ĐÀO TẠO NHIỀU CHUYÊN NGÀNH VỚI NHIỀU NGÀNH HỌC RẤT THÚ VỊ VÀ ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY TẠI ÚC VÀ TRÊN THẾ GIỚI NHƯ: THƯƠNG MẠI, KINH TẾ, TÀI CHÍNH, DU LỊCH, LUẬT, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN … SINH VIÊN CÓ THỂ HỌC VÀ LẤY BẰNG KÉP (BẰNG CỬ NHÂN VÀ BẰNG THẠC SĨ) GIÚP HỌC VIÊN VỪA TIẾT KIỆM CHI PHÍ, THỜI GIAN VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT BẰNG CẤP CỦA SYDNEY ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN THẾ GIỚI. ĐIỀU NÀY ĐẢM BẢO CHO CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN SAU KHI RA TRƯỜNG LÀ RẤT LỚN.

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO :

- CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC (TẠI TAYLORS COLLEGE): NHỮNG SINH VIÊN NÀO KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CÁC ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC ĐỂ VÀO HỌC THẲNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC CÓ THỂ HỌC CÁC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC VỚI THỜI LƯỢNG 32 HOẶC 42 TUẦN

- CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC

- CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ

- CÁC KHÓA ANH NGỮ: TRUNG TÂM GIẢNG DẠY CỦA TRƯỜNG MỞ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO MỌI TRÌNH ĐỘ TỪ BẮT ĐẦU ĐẾN NÂNG CAO

 NGÀNH ĐÀO TẠO:  TRƯỜNG CUNG CẤP CÁC KHOÁ HỌC ĐA DẠNG VÀ ĐÀO TẠO HẦU HẾT CÁC NGÀNH HỌC CỦA BẤT KỲ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÀO Ở ÚC. HIỆN TRƯỜNG ĐÀO TẠO HƠN 430 NGÀNH HỌC Ở BẬC ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC BAO GỒM 17 KHOA NHƯ: KINH TẾ VÀ THƯƠNG MẠI, KHOA HỌC SỨC KHOẺ, GIÁO DỤC VÀ CÔNG TÁC XÃ HỘI, KIẾN TRÚC, NGHỆ THUẬT VÀ NHÂN VĂN, QUẢN LÝ NÔNG NGHIỆP VÀ NGUỒN TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG, DƯỢC HỌC, THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ….

 HỌC PHÍ:  AUD 15.000 – 26.000/NĂM

 YÊU CẦU ĐẦU VÀO: 

- DỰ BỊ ĐẠI HỌC: HỌC LỚP 11 HOẶCLỚP 12 & IELTS 5.0

- ĐẠI HỌC: TỐT NGHIỆP LỚP 12 &IELTS 6.0

- THẠC SĨ: TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC VÀ IELTS 6.5

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -