DU HỌC ÚC UNIVERSITY-NEWCASTLE

LOGO TRUONG NEWCASTLE

 DU HỌC ÚC – ĐẠI HỌC NEWCASTLE 

  ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1965, TRƯỜNG  ĐẠI HỌC NEWCASTLE  ĐÃ VÀ ĐANG CUNG CẤP MỘT NỀN GIÁO DỤC VÀ NGHIÊN CỨU ĐỔI MỚI, HIỆN ĐẠI. VÀ KHÔNG NGẠC NHIÊN KHI TỈ LỆ SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CỦA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM NGAY LUÔN ĐẠT Ở MỨC RẤT CAO. TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE NỔI TIẾNG VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY DỰA TRÊN VẤN ĐỀ, KHUYẾN KHÍCH SINH VIÊN KHÁM PHÁ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP MỚI, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ TRỞ THÀNH NHÀ TƯ TƯỞNG CHIẾN LƯỢC. NHỮNG ĐIỂM CHÍNH VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY DỰA TRÊN VẤN ĐỀ ĐÃ THU HÚT ĐƯỢC SỰ TÍN NHIỆM QUỐC TẾ VÀ SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐƯỢC CHÀO ĐÓN BỞI CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG.

HOI THAO NHOM

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE CHÚ TRỌNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY DỰA TRÊN VẤN ĐỀ THỰC TIỄN  

  KHÔNG CHỈ VẬY, TRƯỜNG HIỆN LÀ MỘT TRONG 6 THÀNH VIÊN CỦA NHÓM “CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU SÁNG TẠO ÚC (IRU AUSTRALIA)”, ĐƯỢC NẰM TRONG TOP 100 TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG VÀ 400 TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA THẾ GIỚI (THEO  ACADEMIC RANKING OF WORLD UNIVERSITIES 2012).   TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ CAM KẾT VỮNG CHẮC VỚI SỰ NGHIỆP QUỐC TẾ VÀ BẰNG CHỨNG CỤ THỂ LÀ NHỮNG MỐI QUAN HỆ CỦA TRƯỜNG VỚI CÁC TRƯỜNG DANH TIẾNG TẠI: AUSTRALIA, BELGIUM, BOSTNAWA, CANADA, CHILE, CHINA, CZECH REPUBLIC, DEMARK, ENGLAND, FINLAND, GERMANY, HONGKONG, INDONESIA, JAPAN, MALAYSIA, MOZAMBIQUE, THE NETHERLANDS, NORWAY, THE PHILIPPINES, SAMOA, SCOTLAND, SINGAPORE, SOUTH AFRICA, SOUTH KOREA, SWEDEN, TAIWAN, THAILAND, TURKEY, USA, VIETNAM VÀ WALES. THÔNG QUA MỐI LIÊN KẾT GIÁO DỤC VỚI CÁC NGÀNH NGHỀ VÀ CHÍNH PHỦ, TOÀN QUỐC VÀ QUỐC TẾ, TRƯỜNG ĐÃ CÓ NHỮNG ĐÓNG GÓP TO LỚN CHO XÃ HỘI, VĂN HÓA VÀ SỰ TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ THẾ GIỚI. TRƯỜNG THU HÚT SỐ LƯỢNG SINH VIÊN RẤT LỚN GỒM 20.000 NGƯỜI ĐANG HỌC TẠI 150 KHÓA HỌC ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC Ở KHUÔN VIÊN TRƯỜNG CALLAGHAN TẠI THÀNH PHỐ NEWCASTLE VÀ TẠI KHUÔN VIÊN TRƯỜNG OURIMBAH Ở CENTRAL COAST. TRONG ĐÓ CÓ KHOẢNG 6.800 SINH VIÊN ĐẾN TỪ HƠN 100 QUỐC GIA ĐANG THEO HỌC TẠI ÚC VÀ CÁC CƠ SỞ NƯỚC NGOÀI.

 DU HOC UC

  THỦ TƯỚNG ÚC TỚI THĂM VÀ ĐÁNH GIÁ CAO NHỮNG ĐÓNG GÓP CỦA TRƯỜNG VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG ĐA VĂN HÓA VÀ CHẤT LƯỢNG CAO  

  THÔNG QUA 5 KHOA CỦA TRƯỜNG LÀ SỨC KHỎE, KĨ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG, KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, KINH DOANH VÀ LUẬT, GIÁO DỤC VÀ NGHỆ THUẬT, SINH VIÊN CÓ THỂ TIẾP CẬN HÀNG LOẠT CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC ĐA DẠNG NHƯ: KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG, NGHỆ THUẬT, KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN, KINH DOANH, KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, THIẾT KẾ, GIÁO DỤC, KỸ SƯ VÀ ĐIỀU TRA, MÁY TÍNH, LUẬT, Y KHOA VÀ SỨC KHOẺ, ÂM NHẠC, ĐIỀU DƯỠNG VÀ KHOA HỌC TỰ NHIÊN. ĐẶC BIỆT, BẰNG KINH DOANH CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO. SINH VIÊN CÓ THỂ THEO HỌC TẠI MỘT TRONG 5 CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG LÀ CALLAGHAN, CITY PRECINCT, CENTRE COAST, SYDNEY CBD  (ÚC), VÀ CƠ SỞ SINGAPORE.  YÊU CẦU TIẾNG ANH:  -         DỰ BỊ: IELTS 5.5 (KHÔNG KĨ NĂNG NÀO DƯỚI 5.0) HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG -         CỬ NHÂN (TRỪ MỘT SỐ NGÀNH Y DƯỢC): IELTS 6.0 (KHÔNG KĨ NĂNG NÀO DƯỚI 6.0) HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG -         CỬ NHÂN LUẬT: IELTS 7.0 (KHÔNG KĨ NĂNG NÀO DƯỚI 6.0) HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG -         SAU ĐẠI HỌC (TRỪ MỘT SỐ NGÀNH Y DƯỢC): IELTS 6.5 (KHÔNG KĨ NĂNG NÀO DƯỚI 6.0) HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG -         BẰNG NGHIÊN CỨU SAU ĐẠI HỌC: IELTS 6.5 (KHÔNG KĨ NĂNG NÀO DƯỚI 6.0) HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG  

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -