DU HỌC ÚC - UNIVERSITY OF BALLARAT

 DU HỌC ÚC UNIVERSITY OF BALLARAT 

 DU HỌC ÚC - UNIVERSITY OF BALLARAT 

THUỘC BANG VICTORIA XINH ĐẸP NẰM PHÍA NAM NƯỚC ÚC, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BALLARAT LÀ MỘT NGÔI TRƯỜNG NỔI TIẾNG VỚI BỀ DÀY LỊCH SỬ HƠN 130 NĂM. ĐẾN ĐÂY, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MỘT CUỘC SỐNG TIỆN NGHI VÀ ĐA VĂN HÓA TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG.  

VỚI KHẨU HIỆU  LEARN TO SUCCEED- HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG,  TRÊN SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN TRƯỜNG LUÔN CỐ GẮNG PHẤN ĐẤU KHÔNG NGỪNG VÀ ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH TỰU TO LỚN. KẾT QUẢ CỦA NHỮNG NỖ LỰC ẤY LÀ TRONG  3 NĂM LIÊN TỤC 2010/2011/2012 TRƯỜNG LUÔN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ 5 SAO, MỨC CAO NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY VÀ 4 SAO CHO TỈ LỆ GIÁO VIÊN/HỌC SINH, TÌM ĐƯỢC CÔNG VIỆC MONG MUỐN, MỨC ĐỘ HÀI LÒNG VÀ SỰ ĐA DẠNG VĂN HÓA. (THEO THE GOOD UNIVERSITY GUIDE 2010/2011/2012).

STUDENTS

  VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MỞ  

  ĐẠI HỌC BALLARAT LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÙNG ĐA LĨNH VỰC DUY NHẤT Ở ÚC. TRƯỜNG CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC Ở HẦU HẾT CÁC LĨNH VỰC BẬC TRUNG HỌC, HỌC NGHỀ TAFE, GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP VÀ NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU CHO KHOẢNG 23.000 SINH VIÊN TỪ CẢ TRONG NƯỚC LẪN QUỐC TẾ. NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CỦA ĐA DẠNG CỦA SINH VIÊN, HIỆN TRƯỜNG CÓ 6 KHU HỌC XÁ ĐẶT TẠI CÁC THÀNH PHỐ BALLARAT, HORSHAN, STAWELL VÀ ARARAT (BANG VICTORIA) VỚI NHỮNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI. MỘT TRONG NHỮNG NIỀM TỰ HÀO CỦA ĐẠI HỌC BALLARAT LÀ KHU CÔNG NGHỆ NGAY TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG, KHU CÔNG NGHỆ NÀY ĐƯỢC TẠO RA NHẰM HỖ TRỢ SỰ PHÁT TRIỂN CÓ ĐỊNH HƯỚNG Ở CẢ LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ MỚI VÀ CÔNG NGHỆ HIỆN HỮU. TRONG ĐÓ PHẢI KỂ ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (CHUYÊN NGÀNH THỰC HÀNH) LIÊN KẾT VỚI IBM VỚI TÊN GỌI “CHƯƠNG TRÌNH KIẾM TIỀN TRONG KHI HỌC”. SAU KHI TOÀN TẤT 4 NĂM HỌC, CÁC BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC MỘT NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC THỰC TẾ. CUỘC SỐNG HÀI HÒA VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN CÓ LẼ LÀ NHỮNG ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN CỦA HẦU HẾT MỌI SINH VIÊN QUỐC TẾ TỚI ĐÂY. SINH VIÊN SẼ CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM MỘT TRONG NHỮNG MÔI TRƯỜNG SỐNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI VỚI THIÊN NHIÊN CHAN HÒA, CON NGƯỜI THÂN THIỆN CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐẦY ĐỦ VÀ THUẬN TIỆN. ĐẶC BIỆT, CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI ĐÂY CŨNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ THẤP SO VỚI CÁC THÀNH PHỐ KHÁC.

UNIVERSITY-OF-BALLARAT

  DU HỌC ÚC – CUỘC SỐNG TẠI BALLARAT  

  YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
  • TRÊN 18 TUỔI TÍNH ĐẾN THỜI ĐIỂM KHÓA HỌC DỰ KIẾN BẮT ĐẦU
  • TAFE: TỐT NGHIỆP LỚP 12, MỘT SỐ KHÓA HỌC CÓ THỂ YÊU CẦU KINH NGHIỆM LÀM VIỆC HOẶC ĐIỂM MỘT SỐ MÔN LỚP 12 CAO.
  • CỬ NHÂN: TỐT NGHIỆP LỚP 12, MỘT SỐ KHÓA HỌC CÓ THỂ YÊU CẦU PHỎNG VẤN, THỬ GIỌNG, CHỨNG CHỈ KÈM THEO, …
  • SAU ĐẠI HỌC: YÊU CẦU ĐẦU VÀO ĐA DẠNG VỚI CÁC KHÓA HỌC, NHƯNG THÔNG THƯỜNG YÊU CẦU SINH VIÊN PHẢI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC CỬ NHAN TỪ MỘT TRƯỜNG UY TÍN.
 CÁC KHU HỌC XÁ CỦA TRƯỜNG CÓ MỨC HỌC PHÍ, CÁC LOẠI KHÓA HỌC, YÊU CẦU ĐẦU VÀO KHÁC NHAU.   THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ MỨC HỌC PHÍ CÙNG VỚI THỦ TỤC ĐỂ THEO HỌC TẠI TRƯỜNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI. 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -