Giới thiệu tổng quan về FLS – nơi chắp cánh giấc mơ du học cho sinh viên

Du học đang dần dần trở thành xu thế được khá nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh hướng tới ở thời điểm hiện tại. Và không đâu phù hợp hơn FLS để đảm bảo giấc mơ du học của các bạn trở nên chắc chắn hơn.

Giới thiệu tổng quan về FLS

Đối với những bậc phụ huynh đang ấp ủ ý định cho con em mình du học, điều kiện tiếng Anh luôn là một trong những rào cản khó nhất, và cũng là bước chuẩn bị đầu tiên để đảm bảo sự thành công cho các em trên bước đường du học đầy khó khăn phía trước. Nếu không chuẩn bị được một vốn ngoại ngữ tốt, sẽ là rất thiệt thòi cho các em để học tập, tiếp thu kiến thức cũng như hòa nhập với văn hóa của nước sở tại.

FLS

Trường FLS

Để giải quyết vấn đề này, FLS có thể là một trong những giải pháp mà các bậc phụ huynh nên nghĩ tới. Cho những ai chưa biết, FLS International từ lâu nay đã được coi là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao, đặc biệt là hướng tới mục đích chuẩn bị cho học viên những trang bị tốt nhất để nhập học thành công tại các trường đại học danh tiếng ở Mỹ.

Tùy theo nhu cầu của các trường đại học khác nhau mà học viên sẽ phải chuẩn bị cho mình những chứng chỉ quốc tế riêng biệt trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nhập học. Có thể dễ dàng kể ra một vài chứng chỉ quan trọng như TOEFL, IELTS, SAT, GMAT hay GRE. Tới với FLS, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tại đây, có tất cả những chương trình đào tạo, luyện thi được thiết kế riêng cho những loại chứng chỉ này.

Lợi ích của học viên khi tham gia FLS

Tới với FLS, học viên không những được đảm bảo tuyệt đối chất lượng về các chương trình đào tạo Anh ngữ mà còn sẽ trở nên tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp cũng như dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức. Tùy theo nhu cầu của học viên, FLS sẽ có các chương trình đào tạo riêng biệt nhằm đáp ứng tốt nhất nguyện vọng cũng như mục đích của học viên.

Nếu chỉ đơn thuần muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình, học viên có thể đăng ký tham gia những lớp Anh ngữ học thuật, hay Anh ngữ chuyên sâu. Thậm chí, người học cũng có thể dễ dàng cải thiện vốn tiếng Anh của mình qua các khóa Anh ngữ tổng quát với việc kết hợp những lớp học chính thống, cùng với đó là các hội thảo học thuật với những bài giảng đa dạng, phong cách tiếp cận gần gũi để cải thiện không chỉ là kiến thức mà còn cả những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm bằng tiếng Anh.

FLS

Trường FLS

Đặc biệt, dành cho những học viên đang tìm kiếm các loại chứng chỉ như TOEFL, IELTS hay GMAT, FLS cũng tổ chức những lớp luyện thi tốt nhất. Đối với những lớp này, FLS tập trung vào hai yếu tố chính, đó là nội dung bài thi cùng các kỹ năng giúp học viên có thể làm bài hiệu quả, kết hợp thử nghiệm thực tế trên máy tính. Với đội ngũ giáo viên hàng đầu, chương trình giảng dạy tiên tiến, thành tích cao của các học viên FLS trong những kỳ thi này chính là minh chứng tốt nhất cho thành công của FLS.

Ngoài ra, FLS còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký nhập học miễn phí cho các học viên của trường, cũng như cung cấp tới hơn 100 chương trình chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, ví dụ như ĐH Nam California, ĐH Texas, ĐH Washington, ĐH Loyola Marymount, ĐH Johns Hopkins….