Giới thiệu tổng quan về trường đại học Kaplan

 

Singapore đang dần trở thành điểm đến thu hút rất nhiều những sinh viên Việt Nam tới du học hằng năm. Và một khi đã nhắc tới du học Singapore, cái tên nổi nhất chắc chắn phải kể tới đại học Kaplan.

Giới thiệu tổng quan về trường đại học Kaplan

Kaplan – Singapore là một trong những thành viên uy tín của tập đoàn giáo dục Kaplan tại Mỹ. Kể từ khi thành lập cho tới nay, Kaplan tại Singapore đã nhanh chóng nhận được cảm tình và đạt được nhiều thành tích đáng nể. Liên tiếp nhiều năm liền, Kaplan được bình chọn là trường tư thục được yêu thích nhất tại đảo quốc sư tử, cũng như là trường tư thục đào tạo đại học được nhiều học viên lựa chọn nhất.

đại học Kaplan

Trường đại học Kaplan

Một trong những ưu điểm của Kaplan chính là việc học viện này mang tới cho học viên những cơ hội lấy bằng đại học tại Singapore, mặc dù có thể chưa tốt nghiệp hoặc không đủ điều kiện tốt nghiệp trung học phổ thông. Dành cho những trường hợp này, những học sinh lớp 11, hoặc những cá nhân chưa tốt nghiệp trung học phổ thông hoàn toàn có cơ hội lấy chứng chỉ đại học quốc tế từ một số trường đại học danh tiếng trên thế giới, vốn là đối tác lâu năm của Kaplan như ĐH Murdoch (Úc), ĐH Royal Holoway (Anh), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Quốc gia Ireland (Anh), ĐH Portsmouth (Anh), ĐH Essex (Anh), ĐH College Dublin (Ireland)…

Những lợi ích của học viên khi tham gia vào học viện Kaplan

Tại Kaplan, học viên có cơ hội trải nghiệm qua rất nhiều chương trình học với các lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp đa dạng và chất lượng bậc nhất. Có thể kể ra một số ngành nghề nổi tiếng tại Kaplan như quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, tài chính ngân hàng hay công nghệ thông tin. Ngoài ra, Kaplan cũng có các ngành học đang khá hot hiện nay như quản trị du lịch, khách sạn hay quản lý đầu tư chứng khoán. Đây đều là những ngành nghề đang rất phát triển và có tiềm năng cơ hội việc làm khá cao trong tương lai.

đại học Kaplan

Học viện Kaplan Singapore

Ngoài ra, Kaplan cũng là trường đại học khá phù hợp, thuận tiện cho sinh viên với những điều kiện tốt nhất trong quá trình học tập. Đầu tiên, trường được đặt tại ngay trung tâm của Singapore, giúp cho học viên có thể thuận lợi trong việc di chuyển, mua sắm và sinh hoạt. Các chương trình đào tạo của Kaplan cũng được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, các sinh viên khi tốt nghiệp Kaplan cũng dễ dàng được chuyển tiếp qua các trường đại học danh tiếng ở Ireland hoặc Anh Quốc chỉ sau từ 1 – 2 năm học. Hằng năm, Kaplan cung cấp rất nhiều suất học bổng có giá trị, và đặc biệt là học phí cũng như chi phí sinh hoạt tại Kaplan cũng tương đối phải chăng, thích hợp cho nhiều trường hợp không có điều kiện kinh tế quá cao như tại Việt Nam. Các sinh viên nếu yêu thích, hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình đào tạo kép tại Kaplan với học phí và thời gian không hề thay đổi.

Với đội ngũ giảng viên tận tụy, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, Kaplan tự tin luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cũng như mục đích của học viên khi tới tham gia học tập và nghiên cứu tại học viện. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo của Kaplan cũng đã được thẩm định, khi đa phần các sinh viên tốt nghiệp tại Kaplan luôn được đánh giá cao về mặt kiến thức cũng như khả năng áp dụng lý thuyết tới thực tế trong thời gian ngắn nhất. Theo thống kê, hơn 50% sinh viên tốt nghiệp tại Kaplan đều giới thiệu người thân hoặc bạn bè của mình tới đây theo học. Chỉ riêng chi tiết này thôi cũng đã đủ để nói lên sự hài lòng về chất lượng đào tạo của Kaplan.