Grenoble graduate school of business (GGSB)

Học cử nhân, thạc sỹ bằng tiếng Anh, trường kinh doanh Top 27 Châu Âu, hội tụ đủ 3 chứng chỉ kiểm định chất lượng hàng đầu thế giới : AASCB, EQUIS, EMBA.GGSB. Đặc biệt, học phí thấp, chính phủ Pháp hỗ trợ tiền nhà (tổng ngân sách 300 triệu đồng/năm), nhiều cơ hội làm thêm, được học tiếng Pháp. Sang Pháp và học trường đại học mơ ước của rất nhiều sinh viên Pháp.

Mỗi năm trường chỉ đón tiếp tối đa 5 sinh viên quốc tịch Việt Nam. Grenoble Graduate School of Business (GGSB) là 1 trong số ít trường kinh doanh quốc tế uy tín, chất lượng nhất thế giới sở hữu cả 3 chứng nhận về chất lượng: AACSB, EQUIS, EMBA. GGSB thường xuyên được báo chí quốc tế xếp hạng là một trong các trường kinh doanh tốt nhất châu Âu, đặc biệt là cho các chương trình quốc tế và liên văn hóa. Theo The Financial Times 2011, GGSB được xếp hạng 27 top các trường kinh doanh châu Âu, xếp hạng top 7 các chương trình đào tạo Master. Hiện nay, GGSB đang mở chương trình đào tạo Cử nhân kinh doanh quốc tế (BIB) – chương trình dành cho sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Xếp thứ 5 trong số các chương trình đào tạo cử nhân đại học tại Pháp do tạp chí Le Figaro bình chọn vào năm 2011, chương trình này mang lại cho bạn cơ hội nhận được văn bằng cử nhân hoàn toàn bằng tiếng Anh tại một trường kinh doanh sở hữu 3 chứng nhận về chất lượng quốc tế.

 

Theo bà José Gotzsch, Giám đốc chương trình đào tạo Đại học, dù bạn học 6 tháng hay nghiên cứu đầy đủ theo chương trình Kinh doanh quốc tế, bạn cũng sẽ có được những kiến thức cơ bản về kinh doanh và quản lý để từ đó phát huy được hết năng lực kinh doanh của mình. Ngoài ra, với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, đảm bảo sau khóa học, trình độ tiếng Anh lẫn tiếng Pháp của bạn sẽ tiến bộ rất nhiều. Khả năng tiếp cận công nghệ hiện đại và kỹ năng giao tiếp cũng sẽ được nâng cao. Nếu đang là sinh viên năm thứ nhất tại Việt Nam, bạn có thể chuyển tiếp sang năm 2 của chương trình đào tạo này hoặc chuyển tiếp sang năm thứ 3 nếu bạn đã được đào tạo 2 năm đại học tại Việt Nam với chuyên ngành tương đương. Nếu bạn học hết đại học, có thể sang học thạc sỹ tại GGSB. Với đội ngũ giảng viên quốc tế dạn dày kinh nghiệm, bạn có thể yên tâm học tập và nghiên cứu trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đa dạng về văn hóa. Theo EduViet Global, 5 lý do để chọn GGSB:

 

– Trường được xếp hạng rất cao. Rất hiếm trường kinh doanh trên thế giới có được đủ 3 chứng chỉ chất lượng AASCB, EQUIS, EMBA.

– Môi trường hoàn toàn Anh ngữ với hệ thống cơ sở dữ liệu, thư viện, học xá… cực tốt. Nếu ai đã đến GGSB thì đều mong muốn được học tại đó.

– Chi phí rất hợp lý. Du học Pháp học phí thấp và được chính phủ Pháp hỗ trợ tới 50% tiền nhà. Ngân sách trọn gói một năm du học tại GGSB ở mức 300 triệu đồng/ năm. Ngoài ra, chỉ với 300 euros/năm, sinh viên được miễn phí toàn bộ dịch vụ y tế, tiền thuốc…

– Được học tiếng Pháp và hiểu biết văn hóa Pháp.

– Thành phố đáng sống và học tập. Grenoble là cái nôi đào tạo rất nhiều cán bộ và giảng viên cho Việt Nam. Từ Grenoble đi sang Thụy Sỹ, Italia rất gần. Grenoble cũng là thành phố nổi tiếng dưới chân dãy Alpe, cho phép bạn đi trượt tuyết vào mùa đông. Grenoble cũng là nơi đã từng tổ chức thế vận hội Olympic và bạn được thụ hưởng toàn bộ cơ sở vật chất thể thao.

LỊCH SỬ CỦA TRƯỜNG

 

Form đăng ký tư vấn du học

 Mọi thông tin thắc mắc xin  liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học