HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% ĐẠI HỌC WESTMINITER

HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% ĐẠI HỌC WESTMINITER

NẰM Ở TRUNG TÂM THỦ ĐÔ LONDON, WESTMINITER LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC NỔI TIẾNG ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ BỞI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO VÀ CƠ SỞ HIỆN ĐẠI.  ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1838 VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN DANH HIỆU ĐẠI HỌC VÀO NĂM 1993, ĐẾN NAY ĐẠI HỌC WESTMINSTER ĐƯỢC XEM LÀ CƠ SỞ GIÁO DỤC CÓ TƯ TƯỞNG TIÊN PHONG VÀ NĂNG ĐỘNG, MANG TÍNH QUỐC TẾ NHẤT Ở ANH QUỐC.

TRƯỜNG CÓ KHOẢNG HƠN 22,000 SINH VIÊN THEO HỌC TẠI CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC NHAU, ĐÀO TỌA TỪ CỬ NHÂN, THẠC SỸ CHO ĐẾN TIẾN SỸ VÀ NHỮNG KHÓA NGẮN HẠN. CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG HIỆN ĐẠI VỚI NHỮNG TRANG THIẾT BỊ TỐI TÂN PHỤC VỤ HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU CHO SINH VIÊN.

HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG WESTMINSTER, DU HỌC SINH ĐƯỢC HƯỞNG CÁC CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI NHƯ GIÁM GIÁ KHI ĐI TÀU XE, RẠP CHIẾU PHIM, CÁC CỦA HÀNG....HƠN NỮA, DU HỌC SINH CÒN ĐƯỢC CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CỦA TRƯỜNG SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN TỪ HỌC TẬP, ĂN Ở ĐẾN XIN GIA HẠN VISA...

WESTMINSTER 1

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

- KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

- NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC

- QUAN HỆ QUỐC TẾ, QUẢN TRỊ KINH DOANH, KINH DOANH QUỐC TẾ, NGOẠI GIAO

- LUẬT

- LỊCH SỬ

- VĂN HỌC ANH, NGÔN NGỮ HỌC

- TIN HỌC

VÌ SAO CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC WESSTMINSTER

- XẾP HẠNG THỨ 55 TRONG 122 CƠ SỞ GIÁO DỤC CẤP ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC ANH (THE GUARDIAN - 2005)

- LÀ CƠ SỞ CỦA VIỆN HÀN LÂM NGOẠI GIAO LONDON, ĐIỀU KHIỂN CÁC KHÓA HỌC VỀ MÔNCHÍNH TRỊ QUỐC TẾ VÀ NGOẠI GIAO TRONG CẢ HAI PHÂN NHÁNH, TẠI LUÂN ĐÔN VÀ TẠI PARIS, PHÁP

- NẰM TRONG DANH SÁCH HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở EUROPE VÀ UK

- NỔI TIẾNG VỚI NGÀNH TRUYỀN THÔNG, NGHIÊN CỨU VỀ VĂN HÓA

- ĐỨNG THỨ 2 VỀ CHUYÊN NGÀNH NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ VÀ XẾP THỨ 6 CHUYÊN NGÀNH KIẾN TRÚC, XÂY DỰNG VÀ NGHIÊN CỨU VỀ ĐỊA LÝ VÀ MÔI TRƯỜNG.

WESTMINSTER 2

HỌC PHÍ:

-  ĐẠI HỌC: KHOẢNG 10,000 GBP

- THẠC SỸ: DAO ĐỘNG TỪ 10,400-16,000 GBP

HỌC BỔNG: TRƯỜNG CÓ NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 10-100% HỌC PHÍ DÀNH CHO CÁC SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

-  BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

- BẢNG ĐIỂM ĐẠI HỌC

- HỘ CHIẾU

- KINH NGHIỆM LÀM VIỆC NGÀNH LIÊN QUAN

- GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

- CHỨNG CHỈ IELTS 6.5 HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG

  THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC ANH: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!