HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI ĐẠI HỌC SYDNEY

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI ĐẠI HỌC SYDNEY LÀ HỌC BỔNG CÓ TÍNH CẠNH TRANH CAO VÀ KHUYẾN KHÍCH TẤT CẢ CÁC SINH VIÊN PHẢI NỖ LỰC HẾT MÌNH. TRƯỜNG CUNG CẤP MỘT SỐ LƯỢNG LỚN HỌC BỔNG THẠC SỸ, TIẾN SỸ DÀNH CHO CÁC SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC SAU KHI TỐT NGHIỆP

THÔNG TIN HỌC BỔNG:

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG: HỌC BỔNG TOÀN PHẦN 100% (GỒM HỌC PHÍ, SINH HOẠT PHÍ)

ĐỐI TƯỢNG: DÀNH CHO NHỮNG NGÀNH HỌC KÉO DÀI TỐI ĐA 3 NĂM VỚI CHƯƠNG TRÌNH TIẾN SỸ

ĐIỀU KIỆN:

- LÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ

- ĐÃ THEO HOÀN THÀNH MỘT KHÓA HỌC ĐẠI HỌC (HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG) CÙNG CHUYÊN NGÀNH.

- CHỨNG MINH BẢN THÂN THÔNG QUA NHỮNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HAY LUẬN ÁN CỦA BẢN THÂN TRONG VÒNG 5 NĂM GẦN NHẤT.

- ĐÃ NHẬN ĐƯỢC THƯ MỜI HỌC MỘT TRONG NHỮNG KHOÁ THẠC SỸ/TIẾN SỸ CỦA ĐẠI HỌC SYDNEY, ĐÁP ỨNG NHỮNG YÊU CẦU MÀ KHÓA HỌC ĐƯA RA.

- KHÔNG NẰM TRONG DIỆN NHẬN BẤT CỨ HỌC BỔNG NÀO KHÁC CỦA CHÍNH PHỦ ÚC

- CHƯA CÓ CHỨNG CHỈ HAY BẰNG CẤP NÀO TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI TRÌNH ĐỘ CỦA KHÓA HỌC.

THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ: TRƯỚC NGÀY 15/12/2014 (CHO KHOÁ HỌC BẮT ĐẦU VÀO THÁNG 7 NĂM 2015)

SYDNEY UNI KENHDUHOC.VN 1

VÌ SAO CHỌN ĐẠI HỌC SYDNEY?

- ĐẠI HỌC SYDNEY LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẦU TIÊN VÀ LÀ ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI ÚC, NỔI TIẾNG VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY XUẤT SẮC.

- LÀ THÀNH VIÊN CỦA NHÓM 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ÚC VỀ NGHIÊN CỨU VÀ GIẢNG DẠY VÀ LÀ THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THÁI BÌNH DƯƠNG

- TRƯỜNG CÓ HƠN 52,000 SINH VIÊN TRONG ĐÓ KHOẢNG 11,000 DU HỌC SINH QUỐC TẾ ĐẾN TỪ 152 QUỐC GIA VÀ LÃNH THỔ TRÊN THẾ GIỚI

- XẾP VỊ TRÍ THỨ 37 TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TRÊN TRÊN THẾ GIỚI  (THEO ĐÁNH GIÁ CỦA QS WORLD UNIVERSITY RANKINGS VÀ TIMES HIGHER EDUCATION WORLD UNIVERSITY RANKINGS). 

- TRƯỜNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NẰM 10 TRONG TOP NHỮNG TRƯỜNG CÓ KHUÔN VIÊN ĐẸP NHẤT THEO ĐÁNH GIÁ CỦA BRITISH DAILY TELEGRAPH VÀ THE HUFFINGTON POST.

- ĐẠI HỌC SYDNEY ĐÀO TẠO ĐA CHUYÊN NGÀNH VỚI430 NGÀNH HỌC Ở BẬC ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC BAO GỒM 17 KHOA NHƯ THƯƠNG MẠI, KINH TẾ, TÀI CHÍNH, DU LỊCH, LUẬT, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN....SINH VIÊN CÓ THỂ HỌC VÀ LẤY BẰNG KÉP (BẰNG CỬ NHÂN VÀ BẰNG THẠC SĨ) GIÚP HỌC VIÊN VỪA TIẾT KIỆM CHI PHÍ, THỜI GIAN VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT BẰNG CẤP CỦA SYDNEY ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN THẾ GIỚI.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC AUSTRALIA: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN  ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐTDĐ:  HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!