HỌC MBA TẠI CANADA - KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM

HỌC MBA TẠI CANADA - KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM

BẠN MUỐN HỌC MBA NHƯNG KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM? HÃY ĐĂNG KÝ NGAY KHOÁ CO-OP MBA KÉO DÀI 20 TẠI  WILFRID LAURIER UNIVERSITY – ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC Ở CANADA. ĐÂY CÒN LÀ TRƯỜNG ĐẠI HOC TOÀN CẦU VỚI NHIỀU CƠ SỞ HỌC LÝ TƯỞNG GIÚP CÁC BẠN HOÀN THÀNH GIẤC MƠ DU HỌC CỦA MÌNH.

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC WILFRID LAURIER

ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1911, WILFRID LAURIER LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP TỌA LAC TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CÔNG NGHỆ CAO WATERLOO, ONTARIO, CANADA. TRẢI QUA HƠN 100 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN, WILFRID LAURIER TRỞ THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU Ở CANADA VỚI HƠN 17,000 SINH VIÊN ĐANG THEO HỌC CÁC KHÓA HỌC FULLTIME VÀ PARTIME VÀ 5 CƠ SỞ ĐÀO TẠO DƯỚI ĐÂY:

WATERLOO CAMPUS: KHUÔN VIÊN NẰM TẠI THÀNH PHỐ WATERLOO CỦA ONTARIO – TRUNG TÂM KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT CỦA CANADA, MỘT CỘNG ĐỒNG NĂNG ĐỘNG, AN TOÀN. TẠI WATERLOO CAMPUS, CÁC SINH VIÊN SẼ NGHIÊN CỨU CÁC NGÀNH NGHỀ NHƯ KINH DOANH, NGHỆ THUẬT, KHOA HỌC, ÂM NHẠC, VÀ Y TẾ. HÀNG NĂM, CAMPUS NÀY CÓ KHOẢNG 16.000 SINH VIÊN THAM GIA NGHIÊN CỨU VÀ HỌC TẬP.

BRANTFORD CAMPUS: NẰM Ở BRANTFORD, ONTARIO – MỘT THỊ TRẤN TRONG LÀNH VÀ THANH BÌNH VÀ Ở  PHÍA NAM CỦA KHUÔN VIÊN CHÍNH WATERLOO VỚI KHOẢNG CÁCH 50KM. KHUÔN VIÊN ĐƯỢC CHÍNH THỨC MỞ CỦA VÀO NĂM 1999 VỚI TỔNG SỐ  39 SINH VIÊN. TÍNH ĐẾN NĂM 2010, CAMPUS LÀ NƠI NGHIÊN CỨU CỦA 3.600 SINH VIÊN VỚI CÁC KHOA NGHỆ THUẬT VÀ KHOA HỌC XÃ HỘI.

KITCHENER CAMPUS: ĐƯỢC TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ KITCHENER, NƠI ĐÂY LÀ NƠI NGHIÊN CỨU VÀ HỌC TẬP DÀNH CHO CÁC SINH VIÊN KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI (TRƯỚC ĐÂY THUỘC WATERLOO CAMPUS). TẠI KITCHENER CAMPUS, SINH VIÊN ĐƯỢC GẦN GŨI HƠN VỚI CÁC CƠ QUAN CỘNG ĐỒNG VÀ CÁC DỊCH VỤ XÃ HỘI.

TORONTO CAMPUS: NẰM TẠI THÀNH PHỐ TORONTO – TRUNG TÂM TÀI CHÍNH CỦA CANADA VÀ BẮC MỸ, LÀ NƠI CUNG CẤP CHO SINH VIÊN NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ NHƯ: KẾ TOÁN, QUẢN LÝ THƯƠNG HIỆU TRUYỀN THÔNG, QUẢN LÝ TÀI CHÍNH, MARKETING, QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC, QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG…TẠI ĐÂY, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC HÒA NHẬP VỚI CUỘC SỐNG NHỘN NHỊP VÀ SÔI ĐỘNG MÀ TORONTO MANG LẠI.

CHINA OFFICE: VĂN PHÒNG ĐƯỢC ĐẶT TẠI TRÙNG KHÁNH, TRUNG QUỐC MỞ CỦA VÀO NĂM 2007, CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC LIÊN KẾT GIỮA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC TRONG KHU VỰC.

LAURIER MBA 2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TRƯỜNG WILFRID LAURIER CÓ 7 KHOA, BAO GỒM: NGHỆ THUẬT, KHOA HỌC, KINH DOANH VÀ KINH TẾ, ÂM NHẠC, NGHIÊN CỨU SAU ĐẠI HỌC VÀ SAU TIẾN SĨ (GRADUATE & POSTDOCTORAL STUDIES), CÔNG TÁC XÃ HỘI, VÀ GIÁO DỤC.

CHƯƠNG TRÌNH CO-OP MBA:  ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1976, MBA LAURIER CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH HỌC VỚI NỘI DUNG ĐẦY ĐỦ ĐƯỢC QUỐC TẾ CÔNG NHẬN VỚI KHÓA HỌC GỒM 20 TÍN CHỈ. ĐÂY CŨNG LÀ CHƯƠNG TRÌNH CO-OP LỚN NHẤT Ở CANADA VÀ KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM. CHƯƠNG TRÌNH NHẬN ĐƯỢC HƠN 3,000 THÔNG TIN VIỆC LÀM TỪ 714 CÁC TỔ CHỨC TRONG NĂM 2011 ĐẶC BIỆT LÀ CÁC CÔNG TY HÀNG ĐẦU. THAM GIA KHÓA HỌC NÀY, SINH VIÊN KHÔNG CHỈ TÍCH LŨY KINH NGHIỆM THỰC TẾ MÀ CÒN CÓ NHIỀU CƠ HỘI TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC CỦA CÁC TÂP ĐOÀN LỚN TẠI CANADA.

THỜI GIAN NHẬP HỌC

- MÙA THU: THÁNG 9 – THÁNG 12

- MÙA ĐÔNG: THÁNG 1 – THÁNG 4

YÊU CẦU NHẬP HỌC

- ĐẠI HỌC

  • TỐT NGHIỆP THPT
  • TOEFL IBT 83 ĐIỂM TRỞ LÊN (MỖI PHẦN KHÔNG DƯỚI 20 ĐIỂM) HOẶC IELTS 6.5

- SAU ĐẠI HỌC

  • TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC
  • TOEFL IBT TỪ 90 ĐIỂM TRỞ LÊN (MỖI PHẦN KHÔNG DƯỚI 25 ĐIỂM) HOẶC IELTS 7.0

 HỌC PHÍ: KHOẢNG $23.000

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC CANADA: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG