HỌC MBA TẠI UCAM

XIN CHÀO MỌI NGƯỜI, MÌNH TÊN LÀ BÙI LÊ ĐAN THƯ. MÌNH ĐẾN TỪ SÀI GÒN VÀ HIỆN MÌNH ĐANG THEO HỌC KHÓA MBA TẠI ĐH UCAM TỪ THÁNG 11 NĂM 2014 TẠI MURCIA. MÌNH RẤT VUI KHI ĐƯỢC CHIA SẺ MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC VÀ CẢM NGHĨ CỦA MÌNH.

KHÓA HỌC CỦA MÌNH DẠY HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH VÀ CHỈ KÉO DÀI 12 THÁNG TỨC LÀ 1 NĂM. VỚI NHỮNG SINH VIÊN LẦN ĐẦU RA NƯỚC NGOÀI NHƯ MÌNH VÀ HỌC TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ, ĐÂY QUẢ LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM KHÓ KHĂN. KHÓ KHĂN NHÂN LÊN BỘI PHẦN KHI CÓ SỰ KHÁC BIỆT NHẤT ĐỊNH VỀ VĂN HÓA TRONG GIẢNG DẠY VÀ HỌC, PHƯƠNG PHÁP HỌC VÀ PHONG CÁCH GIẢNG DẠY CỦA GIÁO VIÊN, ĐỒNG THỜI LẠI PHẢI TỰ LẬP MỘT MÌNH TRONG MÔI TRƯỜNG HOÀN TOÀN XA LẠ. ĐIỀU MÌNH THẤY MÌNH KHÁ MAY MẮN KHI ĐẾN ĐÂY LÀ KHI GẶP KHÓ KHĂN GÌ MÌNH CŨNG GẶP ĐƯỢC NGƯỜI GIÚP ĐỠ HOẶC CÓ MỘT NƠI ĐỂ TÌM ĐẾN HỎI. VÍ DỤ NHƯ KHI MÌNH ĐI HỌC, SINH VIÊN NÀO CŨNG THẤY VIỆC TÌM RA MỘT ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU LÀ HẾT SỨC KHÓ KHĂN VÌ NGUỒN TÀI LIỆU TOÀN BẰNG NƯỚC NGOÀI, DỮ LIỆU THỰC TẾ MÌNH CÓ ÍT NETWORK VÀ HIỂU BIẾT ÍT VỀ ĐỜI SỐNG BÊN NÀY, NGOÀI RA BÊN NÀY CŨNG SỬ DỤNG NHIỀU TIẾNG TÂY BAN NHA MÀ MÌNH KHÔNG BIẾT NỮA, VĂN HÓA VÀ TÁC PHONG LÀM VIỆC CỦA HỌ CŨNG KHÁC VIỆT NAM VÀ MÌNH KHÔNG BIẾT TIẾP CẬN RA SAO.. NHƯNG SAU ĐÓ MÌNH ĐÃ TÌM GẶP BỘ PHẬN HỖ TRỢ SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐỂ TƯ VẤN CÁCH NGHIÊN CỨU, CÁCH VIẾT LUẬN, KĨ NĂNG KHAI THÁC MỘT ĐỀ TÀI RA SAO VÀ HỌ HƯỚNG DẪN MÌNH RẤT TỈ MỈ. NGOÀI RA HỌ CÒN HỖ TRỢ MÌNH CÁCH TRÌNH BÀY ĐỀ TÀI CŨNG NHƯ HƯỚNG DẪN CHO CÁC KĨ NĂNG HỌC TẬP SAO CHO HIỆU QUẢ CAO NHẤT. NÓI CHUNG BỘ PHẬN ĐỊNH HƯỚNG VÀ TƯ VẤN CỦA HỌ RẤT TỐT VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

[CAPTION ID="ATTACHMENT_16064" ALIGN="ALIGNNONE" WIDTH="691"]HÌNH ẢNH CỦA KHÓA HỌC MBA HÌNH ẢNH CỦA KHÓA HỌC MBA[/CAPTION]

ĐIỀU ĐẦU TIÊN MÀ MÌNH HỌC ĐƯỢC Ở ĐÂY MÌNH NGHĨ LÀ CÁC KĨ NĂNG MỀM VỀ QUẢN LÝ THỜI GIAN. VÌ THỜI GIAN HỌC RẤT NGẮN, NÊN MÌNH PHẢI SẮP XẾP ĐỂ LÀM MỌI THỨ MỘT CÁCH KHOA HỌC NHẤT ĐỂ CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHIỀU THỨ NHẤT TỪ BỐ TRÍ CUỘC SỐNG CÁ NHÂN RIÊNG, BÀI VỞ, CHUẨN BỊ TRẢ BÀI VỀ NHÀ, CHUẨN BỊ ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP KHÓA LUẬN, ĐI THỰC TẬP, GẶP GỠ CÁC GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN VÀ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA. BÊN NÀY CÓ NHIỀU KÌ NGHỈ LỄ, NẾU BẠN LÀM KHÔNG NHANH HOẶC KHÔNG KHOA HỌC THÌ BẠN SẼ LUÔN CÓ CẢM GIÁC NHÀN RỖI MÀ LẠI CHƯA HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC, CHÍNH VÌ VẬY BẠN CÓ THỂ LUYỆN ĐƯỢC KĨ NĂNG SẮP XẾP CÔNG VIỆC VÀ HÀNH ĐỘNG THEO DEADLINE KHÁ TỐT NẾU NHƯ CHÚ TÂM VÀ RÈN GIŨA Ở ĐÂY SAU 1 THỜI GIAN.

KHI ĐI HỌC THÌ MÌNH HỌC ĐƯỢC MỘT KĨ NĂNG NỮA LÀ TAKE NOTE. MÌNH ĐÃ CÓ THỜI GIAN ĐI LÀM VÀ GẶP MỘT SỐ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, TRONG CÁC CUỘC HỌP HỌ TAKE NOTE RẤT KHOA HỌC VÀ BÀI BẢN, TRÔNG VÔ CÙNG CHUYÊN NGHIỆP TRONG KHI MÌNH LUÔN VIẾT CÁC Ý TỨ LOẠN XẠ THEO TRÌNH TỰ CUỘC HỌP VÀ ĐÔI KHI KHÔNG HỀ LOGIC VÀ XÂU CHUỖI ĐƯỢC CUỘC HỌP. SANG ĐÂY KHI HỌC THÌ CÓ RẤT NHIỀU KIẾN THỨC, THẦY CÔ CUNG CẤP NHIỀU DỮ LIỆU, MÌNH PHẢI TỰ NGHIÊN CỨU NHIỀU SÁCH VỞ NỮA NÊN CÁC KĨ NĂNG TAKE NOTE LẠI CHI TIẾT LÀ RẤT QUAN TRỌNG CHO CÁC BÀI TIỂU LUẬN VÀ KHÓA LUẬN. NẾU BẠN NÀO MÀ TAKE NOTE TỐT THÌ SẼ CÓ NHIỀU KIẾN THỨC VÀ ĐỠ VẤT VẢ HƠN RẤT NHIỀU KHI MÀ LÀM LUẬN VĂN.

[CAPTION ID="ATTACHMENT_16065" ALIGN="ALIGNNONE" WIDTH="640"]HỌC MBA TẠI UCAM HỌC MBA TẠI UCAM[/CAPTION]

VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC THÌ MÌNH THẤY HAY NHẤT LÀ KHÔNG PHẢI HỌC CÁC MÔN LÝ LUẬN GIỐNG Ở VIỆT NAM MÌNH HỌC LÚC ĐẠI HỌC. CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC CÁC MÔN CHUYÊN NGÀNH LUÔN VÀ ĐI SÂU VÀO LĨNH VỰC MÀ MÌNH ĐĂNG KÍ HỌC. HỌC CÁC MODULE THEO DẠNG CUỐN CHIẾU TRONG 2-3 TUẦN LÀ BẠN SẼ HỌC VÀ NGHIÊN CỨU HẾT MỘT MODULE SAU ĐÓ BẠN CHUYỂN SANG LÀM HOÀN TOÀN CÁC BÀI TẬP THUYẾT TRÌNH VÀO CÁC TUẦN SAU ĐÓ, THÔNG THƯỜNG LÀ 2-3 BÀI THUYẾT TRÌNH CHO MỘT TUẦN NÊN KHI HỌC MỌI NGƯỜI PHẢI DỒN HẾT NĂNG LƯỢNG VÀ SỰ TẬP TRUNG ĐỂ CHO RA CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC GIÁO SƯ ĐÁNH GIÁ CAO VÌ GIÁO SƯ BÊN NÀY HỌ ĐỀ CAO KĨ NĂNG VÀ KHẢ NĂNG PHÂN TÍCH VẤN ĐỀ CỦA CÁC SINH VIÊN. CHÍNH VÌ VẬY ĐỂ RA MỘT BÀI THUYẾT TRÌNH CHẤT LƯỢNG, BẠN PHẢI CÓ KĨ NĂNG TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC KIẾN THỨC MÌNH ĐÃ HỌC VÀ TAKE NOTE LẠI KHOA HỌC NHƯ MÌNH NÓI TRÊN, ĐỌC CÁC TÀI LIỆU THAM KHẢO, ĐƯA RA ĐÁNH GIÁ CÙNG VỚI NHÓM LÀM VIỆC CÙNG VÀ ĐƯA RA MỘT KẾT LUẬN CỦA RIÊNG NHÓM BẠN VỚI SỰ GIẢI TRÌNH DỰA TRÊN CÁC DỮ LIỆU ĐÃ CÓ TỪ VIỆC HỌC VÀ ĐỌC TRÊN. KẾT QUẢ HỌC CỦA BẠN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ DỰA TRÊN CÁC BÀI LUẬN VÀ ASSIGNMENT NHÓM.

MỘT ĐIỂM KHÁC Ở TÂY BAN NHA LÀ QUÁ TRÌNH HỌC ĐỀ CAO VIỆC HỌC NHÓM, LÀM VIỆC NHÓM VÀ KẾT HỢP NHÓM. ĐIỀU NÀY THÌ Ở VIỆT NAM MÌNH CŨNG TỪNG KẾT HỢP NHƯNG Ở ĐÂY HỌ ĐẶC BIỆT NHẤN MẠNH VÀO VAI TRÒ CỦA CẢ NHÓM TRONG MỘT BÀI TẬP CHỨ KHÔNG PHẢI VAI TRÒ CÁ NHÂN VÀ MỌI NGƯỜI THƯỜNG LẮNG NGHE Ý KIẾN CỦA BẠN RẤT KĨ KHI BẠN NÓI MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ. KỂ CẢ Ý KIẾN CỦA BẠN KHÔNG HỢP LÝ, MỌI NGƯỜI SẼ ĐƯA RA PHÂN TÍCH TẠI SAO LẠI KHÔNG HỢP LÝ VÀ CÙNG THẢO LUẬN TÌM RA MỘT BIỆN PHÁP TỐT HƠN. MÌNH HỌC DƯỢC RẤT NHIỀU CÁC Ý TƯỞNG VÀ CÁC TƯ DUY MỚI TỪ SINH VIÊN CÁC NƯỚC CHÂU ÂU KHÁC KHI LÀM VIỆC VỚI HỌ VÌ CÙNG MỘT VẤN ĐỀ NHƯNG MỖI QUỐC GIA HỌ TƯ DUY DƯỚI GÓC ĐỘ KHÁC NHAU DO CÓ YÉU TỐ VĂN HÓA VÀ PHONG CÁCH KHÁC NHAU. ĐÂY CŨNG LÀ TRẢI NGHIỆM KHÁ THÚ VỊ KHI BẠN HỌC Ở ĐÂY VÌ LỚP MÌNH CÓ ĐẾN 16 QUỐC TỊCH KHÁC NHAU.

[CAPTION ID="ATTACHMENT_16066" ALIGN="ALIGNNONE" WIDTH="535"]MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ THÂN THIỆN[/CAPTION]

NÓI TÚM LẠI THÌ CÓ RẤT NHIỀU ĐỂ MÌNH CÓ THỂ KỂ VỀ VIỆC HỌC CỦA MÌNH Ở ĐÂY NHƯNG BẠN NÊN THỬ NẾU CÓ ĐIỀU KIỆN; MÌNH VỪA SANG TỪ THÁNG 11 ĐẾN GIỜ ĐÃ ĐƯỢC 6 THÁNG VÀ ĐI ĐƯỢC ½ CHẶNG ĐƯỜNG, NHỮNG GÌ MÌNH HỌC ĐƯỢC TRONG 6 THÁNG QUA MÌNH NGHĨ LÀ VÔ CÙNG BỔ ÍCH; HỌC CÁCH QUẢN LÝ THỜI GIAN BẢN THÂN VÀ LÊN KẾ HOẠCH HỌC TẬP, HỌC TÍNH TỰ LỰC TRONG QUÁ TRÌNH HỌC VÀ LÀM GÌ PHẢI CỐ GẮNG HẾT SỨC ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ CAO NHẤT CÓ THỂ, HỌC KĨ NĂNG TƯ DUY VÀ PHÂN TÍCH ĐỘC LẬP CỦA CÁC BẠN VÀ THẦY CÔ BÊN NÀY; HỌC CÁCH QUYẾT ĐỊNH NGHỀ NGHIỆP CUỘC ĐỜI MÌNH VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI NÓ VÀ DĨ NHIÊN LÀ TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA VỚI CÁC SẮC TỪ CHÂU MỸ ĐẾN CHÂU ÂU VÀ MANG ĐẾN CHO MÌNH CÁI NHÌN CUỘC SỐNG ĐA MÀU SẮC HƠN, TỰ TIN HƠN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!