IELTS SPEAKING - LÀM THẾ NÀO ĐẠT ĐIỂM CAO

IELTS SPEAKING - LÀM THẾ NÀO ĐẠT ĐIỂM CAO

SPEAKING LÀ KỸ NĂNG THI CUỐI CÙNG TRONG KỲ THI IELTS - MỘT TRONG NHỮNG ĐIỀU KIỆN KHIẾN ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC. GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÀNH THẠO VÀ TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH KHÔNG NHỮNG GIÚP BẠN ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG IELTS EXAM MÀ CÒN TRÁNH NHỮNG BỠ NGỠ KHI HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG TẠI MỘT ĐẤT NƯỚC KHÁC. GÂY ẤN TƯỢNG VỚI GIÁM KHẢO CHẤM THI, TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI TRÔI CHẢY, TỰ NHIÊN, BẠN CẦN TRANGBỊ KIẾN THỨC TIẾNG ANH VÀ  KỸ NĂNG GIAO TIẾP. HIỂU ĐƯỢC TẦM QUAN TRỌNG ĐÓ, KÊNH DU HỌC ĐƯA RA CÁC TIPS TỰ HỌC IELTS SPEAKING GIÚP CÁC BẠN ĐẠT ĐIỂM CAO HƠN. 

1. TRANG BỊ KIẾN THỨC NGỮ PHÁP VÀ TỪ VỰNG ĐA DẠNG TỪ CÁC CHỦ ĐỀ HÀNG NGÀY NHƯ BẢN THÂN, SỞ THÍCH, GIA ĐÌNH, CÔNG VIỆC ĐẾN CÁC VẤN ĐỀ LỚN HƠN NHƯ KINH TẾ, VĂN HÓA, GIÁO DỤC, THỂ THAO, GIẢI TRÍ,…

2. ĐỌC TO CÁC BÀI ĐỌC NGẮN VỚI CÁC NGUỒN KHÁC NHAU NHƯ BÁO CHÍ, TẠP CHÍ, CÁC TRANG WEB NƯỚC NGOÀI. SƯU TẦM 1 BÀI ĐỌC VÀ TẬP LUYỆN VỚI NHÓM TỪ 2 TỚI 4 NGƯỜI, SAU ĐÓ ĐƯA RA CÁC CÂU HỎI MỖI NGƯỜI ĐÃ NOTE RA MỘT TỜ GIẤY

– ĐƯA RA CÁC Ý CHÍNH CỦA BÀI ĐỌC

– DÀNH RA 1 PHÚT ĐỂ TÓM TẮT LẠI BÀI ĐỌC ĐÓ DỰA TRÊN CÁC Ý CHÍNH ĐÃ NOTE RA. VIỆC LUYỆN TẬP NÀY HỖ TRỢ CÁC BẠN TRONG VIỆC LỰA CHỌN RA Ý NÀO ĐỂ NÓI TRONG VÔ VÀN Ý HIỆN RA TRONG ĐẦU KHI TRẢ LỜI SPEAKING PART 2.

– TIẾP TỤC ĐƯA RA CÁC BÌNH LUẬN CỦA BẠN VỀ VẤN ĐỀ TRONG BÀI ĐỌC ĐÓ, TRANH LUẬN GIỮA CÁC THÀNH VIÊN TRONG NHÓM. ĐIỀU NÀY RẤT TỐT CHO IELTS SPEAKING PART 3 VỀ VIỆC THẢO LUẬN 1 VẤN ĐỀ NÀO ĐÓ.

3. LUYỆN TẬP THƯỜNG XUYÊN

– LUYỆN PHÁT ÂM THƯỜNG XUYÊN VÀ CHẮC CHẮN LÀ BẠN PHÁT ÂM CHUẨN. LƯU Ý PHÂN BIỆT CÁC ÂM CUỐI HAY ÂM GIÓ NHƯ /T/, /D/, /R/, /K/,…TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI RÕ RÀNG, TRÔI CHẢY. NGOÀI RA, BẠN CŨNG KHÔNG NÊN NÓI QUÁ NHANH TRONG KHI PHÁT ÂM CÒN CHƯA TỐT, ĐIỀU ĐÓ KHIẾN GIÁM KHẢO ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NÓI CỦA BẠN KHÔNG CAO.

– LUYỆN CÁC BÀI NGHE VỚI GIỌNG CHUẨN, TỐT NHẤT BẠN NÊN NGHE PODCAST VÀ DISCUSSION.

– THỰC HÀNH CÁC CHỦ ĐỀ THƯỜNG GẶP TRONG BÀI THI NÓI: BẢN THÂN, SỞ THÍCH, GIA ĐÌNH, HỌC TẬP, CÔNG VIỆC, VĂN HÓA, CÔNG NGHỆ, GIÁO DỤC, MÔI TRƯỜNG,…..CÁC BẠN NÊN THỰC HÀNH THEO NHÓM HOẶC THÀNH CẶP ĐÓNG VAI TRÒ GIÁM KHẢO/THÍ SIN NHƯ THI THẬT ĐỂ LÀM QUEN VỚI BÀI THI.

MỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

HÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC:

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

 ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!