KHÓA HỌC HƯỚNG DẪN SĂN HỌC BỔNG MỸ

Với kinh nghiệm 15 năm hướng dẫn học sinh chuẩn bị hồ sơ xin học bổng đi du học, tiếp xúc với học sinh ở nhiều trình độ và khả năng khác nhau, Kênh Du Học tin tưởng rằng kết quả học bổng chỉ thực sự viên mãn nếu bắt buồn từ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng từ mọi phía. Chúng tôi chỉ đóng vai trò là người định hướng, dẫn đường và là người đồng hành đáng tin cậy trên con đường thành công của các em còn kết quả cuối cùng vẫn phụ thuộc phần lớn vào các em bởi không ai có thể quyết định tương lai của một người ngoài bản thân người đó.

Bên cạnh những học sinh và phụ huynh tìm đến các trung tâm tư vấn du học để được tư vấn và hỗ trợ, vẫn có rất nhiều trường hợp mong muốn được chủ động tìm hiểu và tự mình nộp hồ sơ đi du học. Chúng tôi trân trọng nỗ lực đó và cũng hiểu được những khó khăn mà các em học sinh và phụ huynh có thể gặp phải trong quá trình tự làm hồ sơ du học. Với mong muốn được chia sẻ với các em những khó khăn đó, Kênh Du Học đã thiết kế “Khóa đào tạo hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học”, khóa học này hướng dẫn từng bước trong quy trình nộp hồ sơ bao gồm: định hướng cách viết và ý tưởng viết bài luận, hướng dẫn cách xin thư giới thiệu, xây dựng hình ảnh cá nhân, cách chọn trường và lập danh sách trường phù hợp cùng nhiều kĩ năng khác.

Kênh Du Học hi vọng sau khóa học này, các bạn sẽ được trang bị và có thể áp dụng những kiến thức nền và kỹ năng mềm không những cho quá trình nộp hồ sơ mà còn cho cả quá trình du học của các bạn sau này nữa. 

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC 

Giảm thiểu tối đa rủi ro khi tiến hành nộp hồ sơ một mình.

Được trang bị đầy đủ kiến thức về hệ thống trường học ở nước bản địa để xác định danh sách trường, ngành nghề, chương trình học phù hợp với từng bạn. 

Được cô Hương Đỗ cùng đội ngũ editor giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và sửa bài luận cá nhân, thư giới thiệu, bài luận phụ. 

Được hướng dẫn xây dựng hình ảnh cá nhân, định hướng các hoạt động ngoại khóa và thiết kế CV. 

Được hướng dẫn trả lời phỏng vấn với các trường. 

Phát triển các kỹ năng nền tảng, kinh nghiệm học tập và sinh sống ở nước bạn, cân bằng giữa thời gian học và vui chơi, làm việc để có kết quả học tập tốt và mở rộng mối quan hệ có lợi sau này. 

Là một phần của đại gia đình Kênh Du Học nơi có mạng lưới du học sinh rộng khắp. Các thế hệ học sinh có thể trao đổi, học tập, kết nối và giúp đỡ nhau.

ĐỘ TUỔI THAM GIA KHÓA HỌC 

Học sinh lớp 8 đến lớp 12 hoặc năm Gap Year (những học sinh nộp hồ sơ sau khi đã tốt nghiệp THPT).

HÌNH THỨC HỌC 

Có hai hình thức để các bạn học viên lựa chọn: Học online hoặc học trực tiếp theo khung giờ thỏa thuận của học viên và giáo viên hướng dẫn. 

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC 

Khóa học hướng dẫn viết luận, thư giới thiệu và bài luận phụ 

    

Lưu ý chung:

- Các buổi học sẽ được bố trí hợp lý về mặt thời gian, tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thời gian nghiên cứu tìm ý tưởng.

- Giáo viên sẽ hỗ trợ học viên tối đa trong 03 buổi học, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa tối đa 03 bản nháp đối với bài PS trước khi có bản hoàn thiện cuối cùng. Trường hợp các bạn quyết định thay đổi chủ đề hoàn toàn mới cho bài PS thì các bạn cần đăng ký gói lẻ mới.

- Ngoài các bài đã được cam kết chỉnh sửa trong gói, các bài luận khác nếu học sinh muốn chỉnh sửa chi phí sẽ được tính dựa trên số lượng từ với mức ưu đãi.

- Cam kết trả bài luận trước hạn nộp bài.

- Các bài luận sẽ được chỉnh sửa đến 03 bản nháp trước khi có bản hoàn thiện cuối cùng. Trường hợp các bạn quyết định thay đổi chủ đề hoàn toàn mới cho bài viết thì các bạn cần đăng ký gói lẻ mới.

Khóa học hướng dẫn chọn trường

Khóa học xây dựng CV và hình ảnh cá nhân 

Hướng dẫn phỏng vấn với các trường

Khai tài chính

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin Visa Mỹ

Khóa Pre-application

Khóa hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học tổng hợp KHÔNG CAM KẾT THÀNH CÔNG 

Khóa hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học tổng hợp CAM KẾT THÀNH CÔNG 

Để tìm hiểu thêm về các khóa học và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Email: http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn