LỊCH PHỎNG VẤN VISA ĐỊNH CƯ MỸ

Bạn có biết rằng rất nhiều người ao ước rằng mình sẽ được sang sinh sống và định cư tại Mỹ. Họ yêu đất nước Mỹ, yêu con người nơi đây, yêu văn hóa dân tộc, và nét hiện đại của phương Tây. Nhưng họ lại rất băn khoăn trong việc xin phỏng vấn Visa định cư tại Mỹ, bởi nó vừa phức tạp lại vừa rất khó khăn. Vì rằng nhũng nét sống và các chính sách của chính phủ Mỹ đề ra là khá cao so với người dân muốn đến đây du học, du lịch, đi làm và định cư

phỏng vấn Visa định cư Mỹ

Những việc cần lần trước ngày hẹn phỏng vấn

Những việc cần làm đối với chúng ta thực ra rất đơn giản không mấy cầu kỳ. Bạn cần phải chuẩn bị một lịch hẹn trước với bên pháp lý đăng ký phỏng vấn Visa để họ có thời gian chuẩn bị và bạn cũng có thời gian dự tính trước. Bạn cần trao đổi trước những thông tin, vướng mắc và những thủ tục cần lưu ý để công vực phỏng vấn của bạn diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Cần trau dồi cho bản thân mình một vốn Tiếng Anh cần thiết, tạo ra cho mình những câu hỏi, những cơ hội và thử thách. Đến ngày hẹn ăn vận, đầu tóc gọn gàng, đến nơi hẹn sớm trước 30 phút để cí thời gian tậm dượt qua và xem lại các thủ tục đẫ đầy đủ chưa.

phỏng vấn Visa định cư Mỹ

Lịch phỏng vấn Visa định cư Mỹ

Bạn cần phải xác định xem Visa của mình là Visa F mấy. Có tất cả 4 Visa, đó là Visa F1, Visa F2, Visa F3, và Visa F4. Mỗi Visa lại chính là mỗi cấp độ ưu tiên khác nhau dành cho bạn. Bạn cần phải làm thủ tục chắc chắn về Visa của mình, sau đó liên hệ trực tiếp với bên phỏng vấn, bạn cần cho mình  một khoảng thời gian trống và luôn rảnh. Bởi thời gian của bạn còn phải phụ thuộc vào thời gian của người phỏng vấn. Theo như thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 12/07/2017 đã có lịch cấp Visa định cư Mỹ vào tháng 8 năm 2017. Bạn cần chủ động và linh hoạt hơn trong vấn lịch hẹn phỏng vấn Visa định cư Mỹ. Bạn cần phải vào trang chủ của đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam để được biết thêm thông tin và nhiều chi tiết khác có liên quan. Bạn cần phải nắm chắc lịch hẹn để không bị sai sót và có những vấn đề khác phát sinh trước ngày hẹn phòng vấn. Lịch phỏng vấn đã được chính phủ Mỹ ra quyết định và bạn hãy  vào trang chủ để xem nhanh khi có thể để không bị bỏ lỡ mất bất cứ một lịch hẹn nào khi cần thiết.

Hãy tìm hiểu các bài viết khác liên quan tại https://kenhduhoc.vn nhé!