LÝ DO CHỌN DU HỌC ÚC

CHỈ SAU VƯƠNG QUỐC ANH VÀ HOA KỲ, AUSTRALIA CÓ SỐ LƯỢNG SINH VIÊN QUỐC TẾ CAO THỨ BA TRÊN THẾ GIỚI. KHÔNG CÓ GÌ NGẠC NHIÊN KHI BẠN THẤY AUSTRALIA CÓ 7 TRƯỜNG NẰM TRONG 100 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI. AUSTRALIA Ở VỊ TRÍ ĐƯỢC ƯA THÍCH HƠN CẢ ĐỨC, HÀ LAN VÀ NHẬT BẢN, XẾP HẠNG THỨ 8 TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC 2012 U21 XẾP HẠNG CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC CỦA QUỐC GIA VỚI TRÊN 22,000 KHÓA HỌC CỦA 1,100 TRƯỜNG. CHỈ VỚI NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TRÊN ĐÃ MỘT PHẦN NÀO KHIẾN CÁC BẠN LỰA CHỌN DU HỌC ÚC. KÊNH DU HỌC CHIA SẺ TỚI BẠN LÝ DO CHỌN DU HỌC ÚC HOÀN TOÀN THUYẾT PHỤC.

- TIÊU CHUẨN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI

- MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HẤP DẪN VÀ ĐẤY KHÍCH LỆ

- HỌC PHÍ THẤP HƠN SO VỚI CÁC NƯỚC PHƯƠNG TÂY NHƯ MỸ VÀ ANH

- PHƯƠNG TIỆN HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

- HÀNG NGÀN CHƯƠNG TRÌNH HỌC Ở NHIỀU BẬC ĐÀO TẠO

- ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẬN TÂM VÀ CÓ TRÌNH ĐỘ

- DỊCH VỤ HỖ TRỢ XUẤT SẮC

- CÁC KHÓA HỌC ĐƯỢC QUỐC TẾ HÓA

- ÚC LÀ MỘT QUỐC GIA AN TOÀN, THÂN THIỆN VÀ ỔN ĐỊNH VỀ CHÍNH TRỊ

- XÃ HỘI ĐA VĂN HÓA VỚI TINH THẦN HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG.

- CÓ NHIỀU CHỌN LỰA VỀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP: TẠI THÀNH PHỐ LƠN, VÙNG KHÍ HẬU NHIỆT ĐỚI HAY CÁC TỈNH

- SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐƯỢC PHÉP LÀM VIỆC BÁN THỜI GIAN

- MỨC SỐNG TIÊU CHUẨN CAO NHƯNG CHI PHÍ SINH HOẠT TƯƠNG ĐỐI THẤP

- NƯỚC ÚC LUÔN CHÀO ĐÓN CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ TỪ MỌI QUỐC GIA.

BẰNG CẤP QUỐC TẾ

VỚI VIỆC SỞ HỮU HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VÀ TRUNG HỌC CÓ CHẤT LƯỢNG CAO, BẰNG CẤP CỦA SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP SẼ ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. VỚI NGÔN NGỮ SỬ DỤNG CHÍNH TẠI ĐÂY LÀ TIẾNG ANH SẼ GIÚP DU HỌC SINH TRAU DỒI KHẢ NĂNG TIẾNG ANH CŨNG NHƯ DỄ DÀNG HÒA NHẬP VỚI CUỘC SỐNG. 

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HẤP DẪN VÀ ĐẤY KHÍCH LỆ

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI Ở CÁC KHU TRƯỜNG HỌC CŨNG NHƯ KÝ TÚC XÁ, PHƯƠNG TIỆN HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN. GIẢNG VIÊN CỦA CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐƯỢC TUYỂN DỤNG TỪ KHẮP MỌI NƠI TRÊN THẾ GIỚI, THƯỜNG LÀ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG CÁC LĨNH VỰC, LUÔN KHUYẾN KHÍCH VÀ TẠO ĐỘNG LỰC TỐT NHẤT ĐỂ CHO SINH VIÊN CÓ THỂ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN.

HỌC PHÍ THẤP HƠN SO VỚI CÁC NƯỚC PHƯƠNG TÂY NHƯ MỸ VÀ ANH

- DỊCH VỤ HỖ TRỢ XUẤT SẮC - CÁC KHÓA HỌC ĐƯỢC QUỐC TẾ HÓA - ÚC LÀ MỘT QUỐC GIA AN TOÀN, THÂN THIỆN VÀ ỔN ĐỊNH VỀ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI ĐA VĂN HÓA VỚI TINH THẦN HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG. - CÓ NHIỀU CHỌN LỰA VỀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP: TẠI THÀNH PHỐ LƠN, VÙNG KHÍ HẬU NHIỆT ĐỚI HAY CÁC TỈNH - SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐƯỢC PHÉP LÀM VIỆC BÁN THỜI GIAN - MỨC SỐNG TIÊU CHUẨN CAO NHƯNG CHI PHÍ SINH HOẠT TƯƠNG ĐỐI THẤP - NƯỚC ÚC LUÔN CHÀO ĐÓN CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ TỪ MỌI QUỐC GIA.