MACQUARIE-CITY-MC

 MACQUARIE CITY CAMPUS  LÀ MỘT CƠ SỞ GIẢNG DẠY CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MACQUARIE ĐẶT TRỤ SỞ TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ XINH ĐẸP SYDNEY, RẤT GẦN VỚI CƠ SỞ CHÍNH CỦA ĐẠI HỌC MACQUARIE Ở NORTH RYDE. THEO HỌC TẠI MACQUARIE CITY CAMPUS ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC SINH VIÊN VỪA CÓ ĐƯỢC BẰNG CẤP CỦA ĐẠI HỌC MACQUARIE – MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ÚC, LẠI VỪA ĐƯỢC TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG SỐNG TUYỆT VỜI TẠI SYDNEY.

  KHUÔN VIÊN     MACQUARIE CITY CAMPUS      

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐỀU LÀ CÁC CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH, NHỮNG NGƯỜI THƯỜNG XUYÊN CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ THỊ TRƯỜNG TUYỂN DỤNG CŨNG NHƯ CÁC TÀI LIỆU HỌC THUẬT CHUYÊN NGÀNH NHẰM ĐẢM BẢO CHO THÀNH CÔNG CỦA SINH VIÊN. QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ VỚI GIỚI HẠN 50 SINH VIÊN/ LỚP VÀ 25 SINH VIÊN/ BUỔI KÈM RIÊNG TẠO ĐIỀU KIỆN CHO MỖI SINH VIÊN ĐỀU ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU HƠN. TRƯỜNG CŨNG CÓ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ HỌC TẬP CHO SINH VIÊN.

Ở MACQUARIE CITY CAMPUS , SINH VIÊN ĐƯỢC SỬ DỤNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, BAO GỒM HỆ THỐNG PHÒNG LAB, WIFI TỐC ĐỘ CAO, THƯ VIỆN… CỦA CẢ KHU HỌC XÁ SYDNEY LẪN NORTH RYDE. HƠN NỮA, NGAY TRONG THỜI GIAN ĐẦU NHẬP HỌC, SINH VIÊN SẼ CÓ NHỮNG BUỔI ĐỊNH HƯỚNG BỞI NHÀ TRƯỜNG VÀ CHÍNH CÁC SINH VIÊN KHÓA TRÊN NHẰM HỖ TRỢ BẠN TRONG QUÁ TRÌNH HÒA NHẬP VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC Ở ĐÂY.

  MẠNG LƯỚI BẠN BÈ ĐƯỢC MỞ RỘNG TỪ NHỮNG GIỜ LÊN LỚP  

SINH VIÊN CỦA MACQUARIE CITY CAMPUS ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. SỰ ĐA DẠNG ẤY TẠO NÊN MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP QUỐC TẾ THỰC SỰ, KHI SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN MẠNG LƯỚI BÈ BẠN RỘNG KHẮP TRÊN THẾ GIỚI. DU HỌC SINH CŨNG CÓ CƠ HỘI SỐNG TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, TRONG KHI VẪN CÓ ĐƯỢC NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ NHƯ MỘT SINH VIÊN BẢN XỨ.

Ở MACQUARIE CITY CAMPUS, SINH VIÊN CÓ RẤT NHIỀU LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: DỰ BỊ ĐẠI HỌC, ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC. TRƯỜNG CŨNG CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CHO NHỮNG SINH VIÊN MUỐN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TRONG MÔI TRƯỜNG KINH DOANH NHẰM HỖ TRỢ GIA TĂNG CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN TRONG TƯƠNG LAI.

 YÊU CẦU NHẬP HỌC: 

- DỰ BỊ ĐẠI HỌC ĐH MACQUARIE (CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN): HỌC HẾT LỚP 11, TBM TỪ 6 TRỞ LÊN; IELTS 5.5 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.0)

- DỰ BỊ ĐẠI HỌC (ĐH MACQUARIE) (CHƯƠNG TRÌNH RÚT GỌN): HỌC HẾT LỚP 11, TBM TỪ 7 TRỞ LÊN; IELTS 5.5 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.0).

- CỬ NHÂN: TỐT NGHIỆP THPT/ NĂM NHẤT ĐH; IELTS 6.5 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 6.0)

- SAU ĐẠI HỌC: TỐT NGHIỆP ĐH; GPA 2,7 TRỞ LÊN; IELTS 6.5 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 6.0)

- CAO ĐẲNG SIBT: IELTS 5.5 (HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG)

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -