Navitas - nơi nuôi dưỡng những giấc mơ du học

 

Navitas là nơi mang đến cho những ai đang ấp ủ cho mình giấc mơ du học những chương trình đa dạng và phù hợp nhất với nhu cầu và trình độ của mỗi người.

Navitas là gì?

Navitas  là một tổ chức giáo dục được thành lập bởi Rod Jones, là nơi tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh và cung cấp các chương trình du học ở nhiều quốc gia lớn thế giới như Úc, Canada, Anh, Mỹ, Singapore. Navitas được mệnh danh là một nhà lãnh đạo thế giới trong việc phát triển, cung cấp các dịch vụ giáo dục và các giải pháp học tập liên tục được cải tiến để thích nghi với nhu cầu của thế giới.

Hiện nay Navitas đã có mặt trên khắp các châu lục và có hơn 80.000 sinh viên theo học hiện tại.

Navitas

Navitas với góc nhìn từ xa

Navitas đào tạo những gì?

Navitas chuyên cung cấp các chương trình bao gồm:

  • Các chương trình đào tạo đại học.

  • Giáo dục sức khỏe và dịch vụ xã hội.

  • Giáo dục truyền thông sáng tạo

  • Đào tạo nghề nghiệp của những ngành công nghiệp hiện đại

  • Các chương trình tiếng Anh

  • Dịch vụ thanh toán.

Chương trình đào tạo của Navitas ra sao?

Tại Navitas có những khóa học được thiết kế khoa học nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học. Với những ai muốn đi du học nhưng chưa chuẩn bị được nhiều, đừng lo, Navitas sẽ mang đến cho bạn một khóa học cấp tốc bao gồm những điều căn bản và cần thiết nhất giúp bạn sẵn sàng cho một chuyến du học. Ngoài ra, tổ chức còn có các chương trình Anh ngữ phụ trợ nhằm bổ trợ nguồn ngoại ngữ linh hoạt đảm bảo cho việc giao tiếp của bạn khi ra nước ngoài. Nếu bạn đang học ở Việt Nam nhưng tương lai lại muốn học đại học ở một nước khác, tổ chức sẽ mang đến cho bạn một chương trình hữu ích giúp bạn có thể chuyển tiếp vào ngôi trường bạn mong muốn.

Bên cạnh việc mang đến lượng kiến thức cần thiết, Navitas còn cung cấp cho học viên của mình những dịch vụ hữu ích giúp bạn chuẩn bị cho mình tốt hơn khi vào đại học.

Navitas

Viện trưng bày của Navitas

Tại sao nên chọn Navitas cho giấc mơ du học của mình

Hơn hai thập niên qua, Navitas đã giúp các tổ chức trên khắp thế giới đạt được sự tăng trưởng bền vững hơn nhờ vào việc mang đến một lượng lớn học viên được đào tạo bài bản và kĩ lưỡng với trình độ chuyên môn cao cho các lĩnh vực.

Navitas đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy được nhiều học viên trên khắp thế giới tìm đến để thực hiện ước mơ du học của mình.

Mối quan hệ đối tác của tổ chức với các công ty lớn trên khắp thế giới là nền tảng vững chắc giúp sinh viên có được những lợi thế hơn trong việc tìm kiếm việc làm và tuyển dụng.

Đội ngũ lãnh đạo của công ty là những nhân vật có tiếng tăm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

  • Rod Jones – giám đốc điều hành, là người có hơn 45 năm kinh nghiệm trong quản lý giáo dục và đã giữ một số vị trí quản lý cao cấp trong chính phủ và các lĩnh vực giáo dục tư nhân.

  • David Buckingham – giám đốc tài chính, ông có nền giáo dục đa dạng và một sự nghiệp đầy ấn tượng ở Anh với PricewaterhouseCoopers. Ông đã làm việc cho Telewest Global, Virginmedia, và iinet - nơi mà sau này ông giữ vai trò của cả hai Giám đốc Tài chính và Giám đốc điều hành.

  • Patrick Brothers – trưởng phòng phát triển, Patrick đồng sáng lập EduGrowth, nhà tăng tốc quốc gia của Úc về giáo dục tập trung khởi nghiệp và ông là một thành viên của Diễn đàn Kinh tế Thế giới và các Tổ công tác Nhân sự B20.

  • Bev Hudson- Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Đại học Hợp tác, Bắc Mỹ | Vancouver, Canada. Bev đã làm việc trong lĩnh vực giáo dục quốc tế trong ba mươi năm tại bốn quốc gia.

Và còn rất nhiều nhân vật tài năng khác đang từng ngày cống hiến giúp Navitas ngày càng trở thành tổ chức giáo dục hung mạnh hơn.