NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN TRÁNH KHI ĐI XIN VISA DU HỌC MỸ

DU HỌC MỸ LÀ MONG MUỐN CỦA RẤT NHIỀU NGƯỜI. TUY NHIÊN CÁCH NÀO TỐT NHẤT ĐỂ XIN VISA DU HỌC MỸ THÌ ÍT NGƯỜI BIẾT VÀ THƯỜNG MẮC PHẢI NHỮNG SAI LẦM ĐÁNG TIẾC.

ƯỚC MƠ DU HỌC MỸ CỦA BẠN SẼ TAN BIẾN NẾU BẠN KHÔNG XIN VISA DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG, KHI PHỎNG VẤN XIN VISA BẠN CẦN PHẢI LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY ĐỂ CÓ ĐƯỢC TẤM VÉ THÔNG HÀNH CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ DU HỌC.

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI XIN VISA DU HỌC MỸ

  • KHÔNG HIỂU HỆ THỐNG GIÁO DỤC MỸ:

KHI XIN VISA DU HỌC MỸ, BẠN CẦN PHẢI TRẢ LỜI ĐƯỢC CÂU HỎI TẠI SAO BẠN LỰA CHỌN VIỆC HỌC TẬP TẠI MỸ. VIỆC THIẾU HIỂU BIẾT VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC MỸ KHIẾN CHO NGƯỜI PHỎNG VẤN NGHI NGỜ VỀ MỤC ĐÍCH HỌC TẬP CỦA BẠN. NẾU BẠN KIẾN CHO NGƯỜI PHỎNG VẤN TIN RẰNG BẠN SANG MỸ KHÔNG ĐỂ DU HỌC MÀ VÌ MỤC ĐÍCH KHÁC, BẠN SẼ BỊ TỪ CHỐI VISA.

  • CHƯA CHUẨN BỊ TỐT NĂNG LỰC TIẾNG ANH:

ĐIỀU KIỆN CĂN BẢN NHẤT ĐỂ CÓ THỂ ĐI DU HỌC LÀ BẠN CẦN CHUẨN BỊ CHO MÌNH VỐN ANH NGỮ, ĐẶC BIỆT LÀ ANH NGỮ HỌC THUẬT. LỜI KHUYÊN ĐÓ LÀ CÁC BẠN CÓ THỂ THAM GIA MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI CHỖ NHƯ DẠNG 2+2 ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ NÂNG CAO VỐN ANH NGỮ HỌC THUẬT CỦA MÌNH. THÔNG TIN CHI TIẾT THAM KHẢO TẠI KENHDUHOC.VN

XIN VISA DU HỌC MỸ

XIN VISA DU HỌC MỸ RẤT KHÓ KHĂN

  • DU HỌC SỚM VÀ VẤN ĐỀ SỐC TÂM LÝ:

NGÀY NAY CÁC BẠN TRẺ ĐI DU HỌC RẤT SỚM. NHIỀU BẠN BẮT ĐẦU HỌC KHÓA DỰ BỊ KHI Ở ĐỘ TUỔI 16-17 TUỔI. THỰC CHẤT THÌ ĐÂY CHÍNH LÀ ĐỘ TUỔI PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ VỀ MẶT NHÂN CÁCH VÀ CÓ SỰ BÙNG NỔ. DO VẬY KHI DU HỌC Ở ĐỘ TUỔI NÀY RẤT NHIỀU SINH VIÊN DẪN TỚI HAI THÁI CỰC. MỘT LÀ SỐNG KHÉP MÌNH LẠI VÌ TỰ TI VỀ TRÌNH ĐỘ CỦA BẢN THÂN DO HỌ KHÔNG ĐƯỢC CHUẨN BỊ KỸ LƯỠNG. HAI LÀ XU HƯỚNG PHỦ NHẬN NHỮNG GIÁ TRỊ CŨ CỦA MÌNH. DO ĐÓ, PHỤ HUYNH CẦN PHẢI CÂN NHẮC KHI QUYẾT ĐỊNH CHO CON ĐI HỌC SỚM.

  • THIẾU THÔNG TIN VÀ THIẾU KHÁCH QUAN:

RẤT NHIỀU GIA ĐÌNH CÓ BÀ CON HAY NGƯỜI QUEN ĐANG ĐỊNH CƯ TẠI MỸ VÀ CŨNG CÓ XU HƯỚNG TÌM CHỖ HỌC GẦN CÁC KHU VỰC TRÊN. TUY NHIÊN, TRONG MẮT CỦA NHỮNG NGƯỜI PHỎNG VẤN THÌ VIỆC NÀY GIỐNG VIỆC DI CƯ HƠN LÀ XIN VISA DU HỌC MỸ. CHÍNH VÌ VẬY, KHẢ NĂNG CÓ ĐƯỢC VISA DU HỌC TẠI MỸ CỦA NHIỀU SINH VIÊN THƯỜNG GẶP KHÓ KHĂN VÀ KÉM THUYẾT PHỤC.

XIN VISA DU HỌC MỸ

XIN VISA DU HỌC MỸ

  • THIẾU HIỂU BIẾT VỀ KHẢ NĂNG CỦA MÌNH:

NẾU BẠN THẬT SỰ GIỎI THÌ BẠN VIỆC LUYỆN THI SAT LÀ RẤT CẦN THIẾT ĐỂ CÓ THỂ HỌC NGAY ĐẠI HỌC HOẶC CAO HƠN LÀ XIN HỌC BỔNG. CÒN NẾU KHÔNG THỰC SỰ XUẤT SẮC THÌ CÁC BẠN CÓ THỂ HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG 2 NĂM RỒI SAU ĐÓ CHUYỂN TIẾP LÊN BẬC ĐẠI HỌC. HIỆN TẠI BẠN CŨNG CÓ THỂ HỌC TẬP CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG TẠI VIỆT NAM VỚI CÁC CHUẨN MỰC TỐT VÀ ĐƯƠNG NHIÊN BẠN ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC TẠI HOA KỲ. TUY NHIÊN, NẾU THEO NHỮNGCHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG THÌ KHẢ NĂNG BẠN ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG THẤP HƠN RẤT NHIỀU.

MỸ LÀ MỘT TRONG NHỮNG NƯỚC XIN VISA DU HỌC KHÓ KHĂN NHẤT. NẾU BẠN CÓ SỰ CHUẨN BỊ KĨ CÀNG VÀ TRÁNH NHỮNG ĐIỀU TRÊN ĐÂY, CHẮC CHẮN VIỆC XIN VISA DU HỌC MỸ SẼ THÀNH CÔNG. TRUY CẬP WEBSITE KENHDUHOC.VN ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ BÍ KÍP XIN VISA DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG.