NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI DU HỌC MĨ LỚP 11

Đi du học Mĩ lớp 11 cần chuẩn bị cái gì ? Những điều kiện nên có để được đi du học Mỹ.

Nếu bạn đang học lớp 11 là thời điểm đi du học Mỹ lớp 11 tương đối tốt. Nếu như gia đình có điều kiện và sẵn sàng cho bạn đi du học nước ngoài. Vì trong thực tế du học Hoa Kì, 1 yếu tố quan trọng để thành công trong chương trình ĐH là nên thực hiện xong 2 năm cuối của chương trình Trung học (Lớp 11 và lớp 12) tại nước bạn đến du học. Bởi vì:
Bạn sẽ có cơ hội học hỏi hình thức học tập tại nước ngoài từ khi còn ở bậc trung học. Điều kiện này rất thuận lợi cho bạn khi vào ĐH. Khi bạn đã có vốn kiến thức tiếng Anh để tiếp thu chương trình ĐH

du học Mĩ lớp 11

Những điều cần biết khi du học Mĩ lớp 11

Bạn đã làm quen và sinh hoạt bình thường một thời gian dài tại Hoa Kì .

Điều kiện để du học Mĩ lớp 11

Thực tế , hồ sơ xin visa du học Mỹ được người nhà bên Mỹ chi trả chi phí thì tỉ lệ thành công sẽ không cao bằng gia đình bạn tại Việt Nam đứng ra chi trả. Lý do là rất khó thuyết phục người phỏng vấn tin rằng bạn sẽ quay về Việt Nam sau khi hoàn thành xong khóa học.
Trong trường hợp bạn muốn làm hồ sơ bảo lãnh để du học thì cần những yếu tố sau:
Điểm trung bình từ 8.0 trở lên
Học lực về Anh văn phải nghe và nói được
người du học phải phải có một kế hoạch rõ ràng cho việc học tập cũng như những lý do để trở về Việt Nam
Người thân bên Mỹ phải đưa ra những giấy tờ chứng tỏ mức lương của mình đủ để trang trải sinh hoạt phí và học phí cho em trong suốt thời gian học tập.

du học Mĩ lớp 11

Những điều cần biết khi du học Mĩ lớp 11

Học phí từ: USD 18.000 – USD 37.000/năm (đã bao gồm ăn ở, bảo hiểm).
Thông thường ở Mỹ có 2 kỳ nhập học trong năm: tháng 1 và tháng 9. Thời gian hoàn thành thủ tục du học diện bảo lãnh khoảng trong 04 tháng.
học sinh/bạn cũng cần để ý rằng, mặc dù học sinh trung học khi đi du học sẽ không bị ràng buộc bởi điều kiện điểm tối thiểu của IELTS hay TOEFL tại Việt Nam. Nhưng bạn nên quan tâm tới việc phải học được Anh văn. Đồng thời , bạn nên xin xin tư vấn ở bộ phận Visa về điều kiện xin visa. Trước khi tham khảo thêm về chương trình học và trường mà bạn muốn theo học.

du học Mĩ lớp 11

Những điều nên biết khi du học Mĩ lớp 11

Giải đáp câu hỏi của các bạn học sinh về việc chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ lớp 11

Việc nộp hồ sơ xin học tại các trường ĐH của Mỹ sẽ bắt đầu vào cuối kỳ 1 của lớp 11. thế nên học sinh cần bắt đầu tìm hiểu trường, viết luận ngay từ hè cuối lớp 10 để chuẩn bị tốt/chu đáo hơn cho bộ hồ sơ.
Để tìm hiểu thêm những thông tin về du học Mĩ lớp 11, có tìm hiểu thêm qua trang web: https://kenhduhoc.vn/. ở đây bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc của mình để có sự chuẩn bị tốt hơn.