NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC MỸ

VIỆC DU HỌC MỸ SẼ MANG LẠI CHO SINH VIÊN NHIỀU CƠ HỘI VỀ VIỆC LÀM SAU NÀY, HƠN THẾ NỮA CHÍNH PHỦ MỸ CÓ NHIỀU CHÍNH SÁCH HẤP DẪN SINH VIÊN ĐẾN DU HỌC MỸ.

DU HỌC MỸ LÀ NIỀM MƠ ƯỚC CỦA HÀNG TRĂM NGÀN SINH VIÊN TRÊN THẾ GIỚI. TẠI SAO CÓ NHIỀU SINH VIÊN MONG MUỐN ĐẾN DU HỌC MỸ NHƯ VẬY? HÃY CÙNG TÌM CÂU TRẢ LỜI QUA BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY NHÉ!

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC MỸ

  • NỀN GIÁO DỤC Ở MỸ

SỞ HỮU HỆ THỐNG GIÁO DỤC UY TÍN NHẤT THẾ GIỚI VỚI NHỮNG KHÓA HỌC TỐT NHẤT Ở TẤT CẢ LĨNH VỰC. HỆ THỐNG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC Ở MỸ THU HÚT SINH VIÊN TỪ KHẮP THẾ GIỚI, VỚI MỘT SỐ LƯỢNG KHỔNG LỒ CƠ SỞ ĐÀO TẠO, BẠN SẼ THA HỒ CHỌN LỰA NƠI MÀ MÌNH SẼ TIẾP TỤC NGHIÊN CỨU LĨNH VỰC MÀ BẠN YÊU THÍCH.

NHỮNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC Ở MỸ CÓ THỂ CUNG CẤP NHIỀU KHÓA HỌC KHÁC NHAU CHO MỖI CHUYÊN NGÀNH, GIÚP CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ CƠ HỘI CHỌN LỰA LINH HOẠT HƠN. BẠN SẼ CÓ THỂ ĐỔI KHÓA HỌC HOẶC ĐIỀU CHỈNH CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐỂ PHÙ HỢP NHẤT VỚI NGHỀ NGHIỆP CỦA BẠN.

DU HỌC MỸ

DU HỌC MỸ MANG LẠI NHIỀU CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TỐT

  • NHỮNG HOẠT ĐỘNG BÊN NGOÀI LỚP HỌC

CŨNG QUAN TRỌNG KHÔNG KÉM VIỆC HỌC Ở LỚP, GIÁO DỤC Ở MỸ KHUYẾN KHÍCH SINH VIÊN TÍCH CỰC THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA. VỚI HÀNG LOẠT NHỮNG HOẠT ĐỘNG VỀ VĂN HÓA, XÃ HỘI, CÂU LẠC BỘ THỂ THAO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN, VÀ ĐÓ CŨNG LÀ CƠ HỘI KHÔNG THỂ TỐT HƠN ĐỂ BẠN LÀM QUEN VỚI NHIỀU BẠN MỚI. BẠN NÊN LƯU Ý VẤN ĐỀ NÀY KHI DU HỌC MỸ, THAM KHẢO THÊM TẠI KENHDUHOC.VN

  • KHÍ HẬU Ở MỸ

KHÍ HẬU Ở MỸ THAY ĐỔI ĐA DẠNG TRÊN KHẮP ĐẤT NƯỚC, CHÚNG ĐƯỢC CHIA THÀNH NHỮNG VÙNG KHÁC NHAU.

TÂY BẮC THÁI BÌNH DƯƠNG, BAO GỒM CÁC TIỂU BANG NHƯ LÀ WASHINGTON VÀ OREGON GẦN NHƯ LÀ VÙNG ẨM ƯỚT NHẤT, NHƯNG NHIỆT ĐỘ TRUNG BÌNH Ở ĐÂY VẪN LÀ 32OC VÀ THẬM CHÍ CÒN NÓNG HƠN VÀO MÙA HÈ.

TRUNG NAM THÁI BÌNH DƯƠNG BAO GỒM COLORADO, CALIFORNIA, WYOMING, UTAH VÀ MONTANA. ĐÓ LÀ NHỮNG BANG THƯỜNG RẤT KHÔ VÀO MÙA HÈ, TRONG ĐÓ CALIFORNIA NỔI TIẾNG VỚI THỜI TIẾT TUYỆT VỜI. COLORADO, UTAH VÀ NEVADA ĐƯỢC BIẾT ĐẾN BỞI TRƯỢT TUYẾT VÀO MÙA ĐÔNG.

DU HỌC MỸ

DU HỌC MỸ NÊN CHỌN THEO ĐAM MÊ

NẾU BẠN Ở VÙNG TÂY NAM NHƯ TEXAS, ARIZONA, OKLAHOMA VÀ MỘT PHẦN CỦA LOUISIANA VÀ ARKANSAS, BẠN ĐANG Ở VÙNG KHÍ HẬU NÓNG NHẤT VÀ CŨNG LÀ NƠI CÓ LƯỢNG MƯA CAO NHẤT.

VÙNG ĐÔNG BẮC VÀ ĐÔNG NAM NƯỚC MỸ THÌ MƯA QUANH NĂM, VỚI MÙA HÈ VÀ MÙA THU RẤT ẤM ÁP.

CÁC TIỂU BANG NHƯ DAKOTAS, WISCONSIN, MICHIGAN, INDIANA LÀ ILLINOIS NẰM Ở TRUNG TÂY. NHÌN CHUNG KHÁ LÀ KHÔ, KHU VỰC NÀY THƯỜNG RẤT LẠNH, CÓ TUYẾT VÀ GIÓ VÀO MÙA ĐÔNG, NHIỆT ĐỘ CÒN XUỐNG TỚI -40OC.

NHỮNG HIỂU BIẾT VỀ KHÍ HẬU VÀ CHUẨN BỊ QUẦN ÁO CẦN THIẾT KHI ĐẾN ĐẤT NƯỚC RỘNG LỚN VÀ ĐA DẠNG NHƯ HOA KÌ, SẼ KHIẾN CHO CHUYẾN ĐI CỦA BẠN DỄ DÀNG HƠN.

SỐNG VÀ HỌC TẬP Ở MỘT ĐẤT NƯỚC TUYỆT VỜI NHƯ MỸ CHÍNH LÀ CƠ HỘI QUÝ GIÁ VÀ SẼ CÓ NHIỀU CÁNH CỬA CHỜ ĐÓN BẠN. BẠN SẼ DỄ DÀNG NHẬN THẤY RẰNG DU HỌC MỸ LÀ KHOẢNG THỜI GIAN TUYỆT VỜI NHẤT TRONG SUỐT CUỘC ĐỜI. TÌM HIỂU THÊM VỀ KINH NGHIỆM DU HỌC MỸ TẠI WEBSITE KENHDUHOC.VN.