Oncampus Suny

Trong những năm vừa qua, số người đi du học ở Mỹ vẫn không ngừng tăng lên. Hiện nay, ở Mỹ đã có hàng ngàn sinh viên Việt Nam đang học tập và nghiên cứu. Sở dĩ số lượng học sinh – sinh viên đi du học nhiều ở nước Mỹ  là bởi vì Mỹ là một nước có nền giáo dục đứng đầu trên thế giới, việc đầu tư về giáo dục và đào tạo ở Mỹ trong những năm qua không ngừng tăng lên. Những sinh viên đang theo học ở đây có điều kiện tìm hiểu thêm về các nền văn hóa khác nhau trên cùng một đất nước. Đồng thời, sinh viên du học ở Mỹ được tiếp cận với phương pháp dạy theo lối tư duy và hành động năng động và tự chủ. Các học sinh ở đây được thực hành nhiều hơn lý thuyết.

Oncampus Suny là hệ thống trường công lập bao gồm 64 trường Đại học, Cao đẳng cộng đồng trên toàn bang New York với khoảng 463 sinh viên và hơn 7500 chương trình học khác nhau. Đây là hệ thống công lập nên sinh viên học tập tại Suny sẽ được nhận sự hỗ trợ từ ngân sách Chính phủ bang New york. Điều này có nghĩa là sinh viên quốc tế được hưởng mức học phí rẻ hơn nếu so sánh với các trường Đại học, Cao đẳng khác ở nước Mỹ. Học phí thấp chỉ từ $8.000/năm Cao đẳng và $15.000/năm Đại học.

Oncampus Suny

Oncampus Suny

Giới thiệu về Chương trình chuyển tiếp Đại học của Oncampus Suny

Chương trình chuyển tiếp Đại học của Oncampus Suny đặt tại Đại học Morrisville State College giúp học viên nhận được 33-34 tín chỉ đại học do đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của Morrisville State College trực tiếp giảng dạy.

Oncampus Suny

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của Oncampus Suny

Chương trình tương đương với năm 1 đại học thông thường, nhưng lại lợi thế hơn vì có thêm khóa học bổ trợ tiếng Anh và kỹ năng học tập, tốc độ giảng dạy vừa phải và sinh viên được nhận mọi sự hỗ trợ để đạt được thành quả cao nhất trong quá trình học tập.

Đại học Morrisville State College được thành lập vào năm 1908, có khu học xá rộng lớn với hơn 48 tòa nhà, sân vận động thể dục thể thao, … Ngoài các giảng đường, thư viện, khu vực tự học thì trường còn có khu giải trí dành cho giảng viên và sinh viên.

Morrisville State College được chứng nhận bởi các tổ chức tín nhiệm như The Middle States Commission on Higher Education, The Technology Accreditation commission of the Accrediting Board for Engineering and Technology, …

Chuyển tiếp hoàn hảo vào năm 2 các trường Đại học hệ thống Suny có 64 trường cao đẳng đại học bao gồm #82 National – Suny Stony Brook, #86 National Ranking – Suny college of Environmental Science and Forestry, #109 University at Buffalo, #128 Suny Albany.

23 trường trong hệ thống Suny nằm trong danh sách đại học hàng đầu quốc gia

6 trường Suny thuộc “List of Best Colleges 2015”

Suny Maritime xếp hạng 12 về danh sách trường có sinh viên thu nhập cao hơn sinh viên Havard.

Cấu trúc chương trình giảng dạy năm 1 của Oncampus Suny

  • Các lớp học thuật lấy tín chỉ Đại học

  • Các lớp luyện Anh ngữ học thuật

  • Các lớp luyện Anh ngữ chuyên ngành

  • Các lớp luyện Toefl

  • Chương trình tư vấn và hỗ trợ chuyển tiếp năm 2 Đại học thuộc Suny.

Oncampus Suny

Môi trường học tập của Oncampus Suny

Nhóm ngành đào tạo của chương trình Oncampus Suny

  • Nhóm ngành kinh doanh gồm có tiếp thị, kinh tế, kế toán, tài chính, quan hệ quốc tế, truyền thông, quan hệ công chúng, …

  • Nhóm ngành khoa học và kỹ thuật gồm có khoa học máy tính, hóa học, sinh học, kỹ sư hóa, kỹ sư dân dụng, kỹ sư cơ khí, …

  • Nhóm ngành nghệ thuật gồm có kịch nghệ, thời trang, âm nhạc, mỹ thuật, nghệ thuật biểu diễn, …

  • Nhóm ngành xã hội gồm có tâm lý học, xã hội học, giáo dục, khoa học chính trị, …