QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ VISA ANH

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ XIN VISA ANH BAO GỒM 8 BƯỚC. TRƯỚC KHI NỘP ĐƠN, CÁC BẠN CẦN ĐỌC KỸ CÁC BƯỚC DƯỚI ĐÂY ĐỂ HIỂU RÕ VỀ CÁC QUY ĐỊNH VÀ QUÁ TRÌNH XÉT DUYỆT THỊ THỰC.

BƯỚC 1: KIỂM TRA XEM CÁC BẠN CÓ CẦN XIN THỊ THỰC ANH KHÔNG

-  MỌI CÔNG DÂN VIỆT NAM ĐỀU PHẢI XIN THỊ THỰC ĐỂ CÓ THỂ NHẬP CẢNH VÀO ANH.

-  NGƯỜI KHÔNG MANG QUỐC TỊCH VIỆT NAM NẾU MUỐN XIN THỊ THỰC DÀI HẠN CẦN PHẢI CÓ THỊ THỰC LƯU TRÚ HOẶC GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG Ở VIỆT NAM. NẾU KHÔNG, QUÝ VỊ SẼ PHẢI NỘP ĐƠN Ở NƯỚC SỞ TẠI.

-  NẾU QUÝ VỊ KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG DÂN VIỆT NAM HOẶC NẾU QUÝ VỊ KHÔNG RÕ VỀ VIỆC MÌNH CÓ PHẢI XIN THỊ THỰC HAY KHÔNG, XIN MỜI XEM CHI TIẾT TẠI TRANG WEB CỦA UKBA

- NẾU QUÝ VỊ PHẢI XIN THỊ THỰC, XIN MỜI XEM TIẾP CÁC BƯỚC DƯỚI ĐÂY.

BƯỚC 2: XEM THÔNG TIN VỀ LOẠI THỊ THỰC MUỐN NỘP

TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH NỘP ĐƠN XIN THỊ THỰC, QUÝ VỊ CẦN TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ LOẠI THỊ THỰC MÌNH MUỐN XIN. THÔNG TIN VỀ CÁC LOẠI THI THỰC VÀ NHIỀU THÔNG TIN BỔ ÍCH KHÁC CÓ THỂ XEM TẠI TRANG PHÂN LOẠI THỊ THỰC. QUÝ VỊ CÙNG NÊN TÌM HIỂU THÊM VỀ LUẬT NHẬP CƯ ANH VÌ HỒ SƠ XIN THỊ THỰC CỦA QUÝ VỊ SẼ PHẢI THOẢ MÃN NHỮNG YÊU CẦU TRONG LUẬT NÀY.

BƯỚC 3: ĐIỀN BẢN KHAI XIN THỊ THỰC TRÊN MẠNG

MỖI CÁ NHÂN XIN THỊ THỰC ANH, BAO GỒM CẢ TRẺ EM, SẼ PHẢI CÓ RIÊNG CHO MÌNH MỘT BẢN KHAI XIN THỊ THỰC TRÊN MẠNG. QUÝ VỊ SẼ CẦN CÓ MỘT ĐỊA CHỈ EMAIL. ĐÂY LÀ YÊU CẦU VÌ LÝ DO BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ CŨNG ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ LIÊN LẠC VỚI QUÝ VỊ (NẾU CẦN) VỀ HỒ SƠ XIN THỊ THỰC. QUÝ VỊ CẦN IN BẢN KHAI NÀY RA NGAY SAU KHI HOÀN THÀNH BẢN KHAI TRÊN MẠNG.

BẢN KHAI XIN THỊ THỰC TRÊN MẠNG 

- QUÝ VỊ CẦN ĐẢM BẢO MÌNH CHỌN ĐÚNG LOẠI THỊ THỰC CẦN XIN

- QUÝ VỊ CẦN CHẮC CHẮN RẰNG CÁC MỤC TRONG ĐƠN XIN THỊ THỰC PHẢI ĐƯỢC ĐIỀN ĐÚNG.

- MỤC 1 VÀ 2  LÀ NHỮNG MỤC QUAN TRỌNG ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ CỦA QUÝ VỊ. NHỮNG THÔNG TIN TRONG MỤC NÀY CẦN ĐƯỢC ĐIỀN THẬT CHÍNH XÁC.

- QUÝ VỊ CẦN IN TOÀN BỘ CÁC TRANG CỦA BẢN KHAI XIN THỊ THỰC VÀ MANG THEO BẢN KHAI NÀY KHI TỚI NỘP TẠI TRUNG TÂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ. BẢN KHAI CẦN ĐƯỢC IN TRÊN GIẤY CHẤT LƯỢNG TỐT. CÁC THÔNG TIN TRÊN BẢN KHAI CẦN NẰM TRONG KHUÔN KHỔ LỀ GIẤY IN.

- QUÝ VỊ CẦN ĐẢM BẢO BẢN KHAI CÓ MÃ SỐ HỒ SƠ XUẤT HIỆN Ở TRANG CUỐI CÙNG VÀ PHẢI KÝ Ở TRANG NÀY.

- SAU KHI LƯU VÀ NHẤN NÚT " NỘP" HỒ SƠ QUA MẠNG, QUÝ VỊ SẼ NHẬN ĐƯỢC MỘT EMAIL XÁC NHẬN VỚI MÃ SỐ HỒ SƠ BẮT ĐẦU BẰNG SỐ GWF. QUÝ VỊ CẦN LƯU GIỮ SỐ HỒ SƠ ĐỂ TRUY CỨU SAU NÀY.

BƯỚC 4: CHUẨN BỊ HỒ SƠ

GIẤY TỜ GỐC

QUÝ VỊ CẦN PHẢI CUNG CẤP GIẤY TỜ GỐC CÙNG VỚI BẢN SAO CỦA MỖI LOẠI GIẤY TỜ NÀY. VIỆC KHÔNG CUNG CẤP GIẤY TỜ GỐC CÓ THỂ DẪN TỚI VIỆC BỊ TỪ CHỐI HỒ SƠ. NẾU QUÝ VỊ KHÔNG NỘP BẢN SAO HỒ SƠ THÌ BẢN GỐC CỦA CÁC GIẤY TỜ NÀY CŨNG CÓ THỂ SẼ KHÔNG ĐƯỢC TRẢ LẠI. QUÝ VỊ CẦN CHUẨN BỊ BẢN SAO HỒ SƠ TRƯỚC KHI ĐẾN NỘP HỒ SƠ.

BẢN DỊCH CÁC GIẤY TỜ

NẾU QUÝ VỊ MUỐN CÁN BỘ XÉT DUYỆT THỊ THỰC CỦA UKBA XEM XÉT TỪNG GIẤY TỜ HỖ TRỢ HỐ SƠ CỦA MÌNH THÌ PHẢI CUNG CẤP BẢN DỊCH CỦA CÁC GIẤY TỜ KHÔNG PHẢI TIẾNG ANH. TẤT CẢ CÁC BẢN DỊCH NÀY CẦN ĐƯỢC NỘP KÈM BẢN GỐC ĐỂ ĐỐI CHIẾU. BẢN DỊCH CÁC GIẤY TỜ CẦN GHI RÕ CHI TIẾT CỦA NGƯỜI DỊCH VÀ XÁC NHẬN VỀ ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA BẢN DỊCH. BẢN DỊCH CŨNG CẦN ĐỀ NGÀY VÀ CÓ CHỮ KÝ CỦA NGƯỜI DỊCH.

GIẤY TỜ HỖ TRỢ HỒ SƠ XIN THỊ THỰC

QUÝ VỊ CÓ THỂ THAM KHẢO HƯỚNG DẪN CỦA CỤC BIÊN PHÒNG ANH CHO TỪNG LOẠI THỊ THỰC TẠI CÁC ĐƯỜNG DẪN MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ LIÊN KẾT SẴN TRONG CÁC TRANG HƯỚNG DẪN THỊ THỰC. QUÝ VỊ CẦN NỘP CÁC GIẤY TỜ TỐT NHẤT TRONG KHẢ NĂNG ĐỂ CHỨNG MINH CHO MỤC ĐÍCH NHẬP CẢNH CỦA MÌNH. VIỆC KHÔNG CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ BẰNG CHỨNG VỀ VIỆC XUẤT NHẬP CẢNH TRONG CÁC HỘ CHIẾU CŨ ( NẾU CÓ) VÀ CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT THEO NHƯ HƯỚNG DẪN CỦA CỤC BIÊN PHÒNG ANH CÓ THỂ SẼ DẪN TỚI VIỆC BỊ TỪ CHỐI ĐƠN XIN THỊ THỰC.

ẢNH CHỤP

QUÝ VỊ CẦN CUNG CẤP 1 ẢNH MỚI NHẤT CỦA MÌNH ( CHỤP KHÔNG QUÁ 6 THÁNG). ẢNH PHẢI ĐƯỢC CHỤP MÀU VÀ CÓ NHỮNG ĐIỀU KIỆN SAU:

  •  ẢNH NỀN TRẮNG
  •  CHẤT LƯỢNG CHỤP TỐT
  • IN TRÊN GIẤY ẢNH
  • CỠ ẢNH 45MM X 35MM
  • - KHÔNG CHE MẶT, KHÔNG ĐEO KÍNH MÁT, KHÔNG TRÙM KHĂN TRÊN ĐẦU TRỪ KHI LÀ LÝ DO TÔN GIÁO HAY CHỮA BỆNH. NGƯỜI CHỤP NÊN GIỮ TRẠNG THÁI BÌNH THƯỜNG ( KHÔNG CƯỜI KHOE RĂNG, CAU MÀY HAY RƯỚN MÀY), NGỒI THẲNG NGƯỜI VÀ GIỮ ĐẦU THẲNG.

BƯỚC 5: ĐẶT LỊCH HẸN

BẤT KỲ AI XIN THỊ THỰC VÀO ANH ( TRỪ MỘT SỐ TRƯỜNG HỘP ĐƯỢC MIỄN VÀ TRẺ EM DƯỚI 5 TUỔI) ĐỀU PHẢI ĐẾN NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM TIẾP NHẬN THỊ THỰC ĐỂ CUNG CẤP DẤU VÂN TAY. TUY NHIÊN, NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN DẤU VÂN TAY HAY TRẺ EM DƯỚI 5 TUỔI DÙ KHÔNG PHẢI ĐẾN NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP VẪN CẦN KHAI BẢN KHAI TRÊN MẠNG. NẾU QUÝ VỊ TỪ CHỐI KHÔNG CUNG CẤP DẤU VÂN TAY THÌ HỒ SƠ CỦA QUÝ VỊ CŨNG KHÔNG THỂ ĐƯỢC XÉT DUYỆT.

TẠI VIỆT NAM, TOÀN BỘ NGƯỜI NỘP ĐƠN, TRỪ NHỮNG TRƯỜNG HỢP THOẢ MÃN ĐIỀU KIỆN DỊCH VỤ THỊ THỰC GIỚI HẠN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, SẼ PHẢI TRỰC TIẾP ĐẾN NỘP HỒ SƠ TẠI TRUNG TÂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ TẠI HÀ NỘI. QUÝ VỊ CẦN ĐẶT MỘT LỊCH HẸN NỘP HỒ SƠ TRÊN MẠNG ĐỂ CÓ THỂ ĐẾN NỘP HỒ SƠ TẠI TRUNG TÂM THỊ THỰC. QUÝ VỊ CÓ THỂ ĐẶT ĐƯỢC LỊCH HẸN NÀY SAU KHI ĐÃ HOÀN THÀNH BẢN KHAI XIN THỊ THỰC TRÊN MẠNG

NGƯỜI CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN NỘP HỒ SƠ THEO DIỆN DỊCH VỤ THỊ THỰC GIỚI HẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN ĐỂ NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

LƯU Ý: QUÝ VỊ SẼ ĐƯỢC ƯU TIÊN PHỤC VỤ KHI ĐẶT ĐƯỢC CUỘC HẸN QUA MẠNG

NẾU QUÝ VỊ XIN THỊ THỰC THEO MỘT NHÓM THÌ MỖI THÀNH VIÊN CỦA NHÓM ĐỀU CẦN ĐẶT MỘT CUỘC HẸN RIÊNG. VÍ DỤ, NẾU QUÝ VỊ LÀ MỘT GIA ĐÌNH GỒM HAI NGƯỜI LỚN VÀ HAI TRẺ EM, QUÝ VỊ CẦN PHẢI ĐẶT TỔNG CỘNG BỐN CUỘC HẸN.

NẾU QUÝ VỊ MUỐN THAY ĐỔI CUỘC HẸN, XIN QUÝ VỊ LƯU Ý HUỶ CUỘC HẸN CŨ CỦA MÌNH. MỐI NGƯỜI NỘP ĐƠN CHỈ CÓ THỂ ĐẶT MỘT CUỘC HẸN. NẾU QUÝ VỊ ĐẶT NHIỀU HƠN MỘT CUỘC HẸN CHO MỖI NGƯỜI HOẶC TẠO RA NHỮNG CUỘC HẸN ẢO, CHÚNG TÔI CÓ THỂ SẼ HUỶ TẤT CẢ CÁC CUỘC HẸN KHÔNG HỢP LỆ NÀY MÀ KHÔNG CẦN THÔNG BÁO TRƯỚC. ĐÂY LÀ CÁCH THỨC ĐỂ KHÔNG TẠO SỰ QUÁ TẢI VÀ ĐỂ TẠO CƠ HỘI CHO NHỮNG NGƯỜI THỰC SỰ CÓ NHU CẦU CÓ THỂ ĐẶT ĐƯỢC CUỘC HẸN CHO MÌNH.

BƯỚC 6: NỘP HỒ SƠ TẠI TRUNG TÂM TIẾP NHẬN THỊ THỰC

KHI ĐẾN NỘP HỒ SƠ, QUÝ VỊ CẦN MANG THEO:

- HỘ CHIẾU HOẶC GIẤY THÔNG HÀNH CÒN ÍT NHẤT MỘT TRANG TRẮNG (CẢ HAI MẶT) ĐỂ DÁN THỊ THỰC VÀ PHẢI CÒN GIÁ TRỊ ÍT NHẤT 6 THÁNG TẠI THỜI ĐIỂM QUÝ VỊ MUỐN NHẬP CẢNH VÀO ANH.

-  BẢN KHAI XIN THỊ THỰC QUA MẠNG IN RA VÀ ĐÃ KÝ

-   MỘT ẢNH (XEM LẠI HƯỚNG DẪN TẠI BƯỚC 4) DÁN VÀO TRANG ĐẦU CỦA BẢN KHAI

-  LỆ PHÍ XIN THỊ THỰC

-  CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT (XEM BẢN HƯỚNG DẪN CÁC GIẤY TỜ TẠI MỖI TRANG HƯỚNG DẪN THỊ THỰC RIÊNG). CÁN BỘ XÉT DUYỆT THỊ THỰC SẼ CĂN CỨ VÀO CÁC GIẤY TỜ NÀY ĐỂ QUYẾT ĐỊNH VỀ THỊ THỰC CỦA QUÝ VỊ

-  NƠI NỘP:

  • TẠI HÀ NỘI: TẦNG 11, TÒA NHÀ VINAFOR 127 LÒ ĐÚC, PHƯỜNG ĐỐNG MÁC, QUẬN HAI BÀ TRƯNG
  • TẠI TP. HỒ CHÍ MINH: TẦNG 2, TÒA NHÀ RESCO, 94-96 NGUYỄN DU, PHƯỜNG BẾN NGHÉ, QUẬN 1. DỊCH VỤ XÉT THỊ THỰC KHẨN TRONG VÒNG TỪ 3 ĐẾN 5 NGÀY LÀM VIỆC (TRẢ THÊM PHÍ) BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 31/3/2014. Ở TP HỒ CHÍ MINH, NGOÀI LỆ PHÍ XIN VISA, CÒN PHẢI NỘP THÊM 2,183,000 VNĐ.
  • LƯU Ý: QUÝ VỊ KHÔNG THỂ BỔ SUNG GIẤY TỜ SAU KHI ĐÃ HOÀN TẤT VIỆC NỘP HỒ SƠ. NHỮNG GIẤY TỜ QUÝ VỊ NỘP BAN ĐẦU SẼ LÀ CĂN CỨ ĐỂ QUYẾT ĐỊNH VIỆC CÓ ĐƯỢC CẤP THỊ THỰC HAY KHÔNG. CHÚNG TÔI KHÔNG CHẤP NHẬN HỒ SƠ GỬI QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN.

  CUNG CẤP DẤU VÂN TAY

BẤT KỲ AI XIN THỊ THỰC VÀO ANH (TRỪ MỘT SỐ TRƯỜNG HỘP ĐƯỢC MIỄN VÀ TRẺ EM DƯỚI 5 TUỔI) ĐỀU PHẢI ĐẾN NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM TIẾP NHẬN THỊ THỰC ĐỂ CUNG CẤP DẤU VÂN TAY. TUY NHIÊN, NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN DẤU VÂN TAY HAY TRẺ EM DƯỚI 5 TUỔI DÙ KHÔNG PHẢI ĐẾN NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP VẪN CẦN KHAI BẢN KHAI TRÊN MẠNG. NẾU QUÝ VỊ TỪ CHỐI KHÔNG CUNG CẤP DẤU VÂN TAY THÌ HỒ SƠ CỦA QUÝ VỊ CŨNG KHÔNG THỂ ĐƯỢC XÉT DUYỆT. NGƯỜI NỘP ĐƠN DƯỚI 16 TUỔI CẦN CÓ NGƯỜI GIÁM HỘ ĐI KÈM KHI CUNG CẤP DẤU VÂN TAY NẾU KHÔNG CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ TIẾP NHẬN HỒ SƠ. HỒ SƠ XIN THỊ THỰC CHỈ CÓ THỂ ĐƯỢC BẮT ĐẦU XÉT DUYỆT SAU KHI ĐÃ HOÀN TẤT CÁC THỦ TỤC XÁC ĐỊNH DẤU VÂY TAY.

QUÁ TRÌNH CUNG CẤP DẤU VÂN TAY

QUÁ TRÌNH NÀY BAO GỒM VIỆC LẤY DẤU VÂN TAY ĐIỆN TỬ CHO CẢ 10 NGÓN TAY VÀ CHỤP ẢNH SỐ. CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THIẾT BỊ LẤY VÂN TAY ĐIỆN TỬ MÀ KHÔNG CẦN DÙNG MỰC, DUNG DỊCH HAY HOÁ CHẤT. QUÝ VỊ CẦN ĐẢM BẢO RẰNG CÁC NGÓN TAY CỦA MÌNH KHÔNG BỊ THƯƠNG, TRẦY XƯỚC, HAY NỨT NẺ DA TẠI THỜI ĐIỂM LẤY VÂN TAY VÌ NÓ CÓ THỂ DẪN ĐẾN VIỆC KHÔNG THỂ LẤY ĐƯỢC VÂN TAY VỚI CHẤT LƯỢNG THEO YÊU CẦU. CHÚNG TÔI SẼ CHỤP ẢNH MẶT QUÝ VỊ TẠI THỜI ĐIỂM LẤY VÂN TAY. KHI CHỤP ẢNH QUÝ VỊ KHÔNG ĐEO KÍNH MÁT HAY TRÙM KHĂN HAY BĂNG TRÊN ĐẦU TRỪ KHI LÀ DO VẤN ĐỀ TÔN GIÁO HAY TRONG THỜI GIAN CHỮA BỆNH. GƯƠNG MẶT CỦA QUÝ VỊ PHẢI ĐƯỢC CHỤP RÕ, KHÔNG BỊ TÓC CHE VÀO MẮT. NẾU QUÝ VỊ LÀ NỮ VÀ ĐEO MẠNG CHE MẶT DO VẤN ĐỀ TÔN GIÁO THÌ CŨNG SẼ ĐƯỢC YÊU CẦU THÁO MẠNG TRƯỚC KHI CHỤP ẢNH. NHỮNG TRƯỜNG HỢP NHẠY CẢM CÓ THỂ YÊU CẦU CUNG CẤP NHÂN VIÊN NỮ CHỤP ẢNH HOẶC CÓ THỂ YÊU CẦU ĐƯỢC CHỤP TẠI PHÒNG RIÊNG. CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ XÉT DUYỆT THỊ THỰC CỦA QUÝ VỊ NẾU KHÔNG ĐƯỢC CUNG CẤP DẤU VÂN TAY VÀ ẢNH CHỤP.

BƯỚC 7: CHỜ KẾT QUẢ

MỜI QUÝ VỊ XEM HƯỚNG DẪN THỜI GIAN XÉT DUYỆT TRONG TRANG WEB NÀY ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG VÀ THỜI HẠN XÉT DUYỆT THỊ THỰC. HỒ SƠ XIN THỊ THỰC ĐƯỢC XÉT DUYỆT MỘT CÁCH ĐỘC LẬP VÀ THỜI GIAN XÉT DUYỆT CÓ THỂ SẼ DAO ĐỘNG TUY NHIÊN CHÚNG TÔI ĐẶT MỤC TIÊU XÉT DUYỆT HỐ SƠ XIN THỊ THỰC KHÔNG PHẢI MỤC ĐÍCH ĐỊNH CƯ LÀ TỪ 7 ĐẾN 15 NGÀY LÀM VIỆC KỂ TỪ NGÀY NHẬN ĐƯỢC HỒ SƠ TẠI MỘT TRONG HAI TRUNG TÂM TIẾP NHẬN CỦA CHÚNG TÔI TẠI HÀ NỘI VÀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

QUÝ VỊ KHÔNG NÊN ĐIỆN THOẠI ĐẾN CỤC BIÊN PHÒNG ANH TẠI ĐẠI SỨ QUÁN ANH ĐỂ HỎI VỀ TIẾN ĐỘ XÉT DUYỆT HỒ SƠ CỦA MÌNH NẾU HỒ SƠ CỦA QUÝ VỊ NỘP CHƯA QUÁ 15 NGÀY LÀM VIỆC. TRONG TRƯỜNG HỢP CẦN THIẾT, XIN MỜI QUÝ VỊ TÌM THÔNG TIN VỀ CÁCH THỨC LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI TẠI TRANG LIÊN HỆ TRONG TRANG WEB NÀY.

LƯU Ý: CỤC BIÊN PHÒNG ANH SẼ GIỮ HỘ CHIẾU CỦA QUÝ VỊ TRONG SUỐT THỜI GIAN XÉT DUYỆT. DO VẬY QUÝ VỊ CẦN THU XẾP HỢP LÝ ĐỂ KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG TỚI VIỆC ĐI LẠI TỚI CÁC NƯỚC KHÁC TRƯỚC KHI SANG ANH.

THỦ TỤC PHỎNG VẤN

TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN THIẾT, QUÝ VỊ CÓ THỂ SẼ ĐƯỢC YÊU CẦU PHỎNG VẤN. CÁN BỘ THỊ THỰC CÓ QUYỀN ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH DỰA TRÊN NHỮNG GIẤY TỜ QUÝ VỊ ĐÃ NỘP. DO VẬY, VIỆC QUÝ VỊ NỘP ĐẦY ĐỦ CÁC GIẤY TỜ THEO HƯỚNG DẪN CỦA CHÚNG TÔI LÀ RẤT QUAN TRỌNG.

NẾU CẦN PHỎNG VẤN, QUÝ VỊ SẼ ĐƯỢC XẾP MỘT LỊCH SỚM NHẤT CÓ THỂ. TUY NHIÊN, QUÝ VỊ CŨNG CÓ THỂ PHẢI CHỜ ĐỢI MỘT THỜI GIAN NẾU LỊCH PHỎNG VẤN CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ KÍN.

TRẺ EM DƯỚI 10 TUỔI XIN THỊ THỰC SẼ KHÔNG PHẢI PHỎNG VẤN. TRƯỜNG HỢP TRẺ EM ĐI SANG ANH MỘT MÌNH, TRẺ EM NÀY CÓ THỂ SẼ ĐƯỢC GỌI PHỎNG VẤN VỚI SỰ GIÁM HỘ CỦA MỘT NGƯỜI LỚN (THƯỜNG LÀ BỐ MẸ HOẶC NGƯỜI BẢO TRỢ). TRẺ EM TỪ 10 ĐẾN 14 TUỔI CÓ THỂ PHẢI PHỎNG VẤN NHƯNG CŨNG CẦN SỰ CÓ MẶT CỦA NGƯỜI GIÁM HỘ. TRẺ EM TRÊN 14 TUỔI CÓ THỂ TỰ MÌNH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN.

XIN QUÝ VỊ LƯU Ý RẰNG NỘP HỒ SƠ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THEO DIỆN DỊCH VỤ THỊ THỰC GIỚI HẠN KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ ĐƯỢC ĐẢM BẢO CẤP THỊ THỰC. NHỮNG TRƯỜNG HỢP NỘP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THEO DIỆN HẠN CHẾ NÀY VẪN CÓ THỂ SẼ ĐƯỢC YÊU CẦU RA HÀ NỘI ĐỂ PHỎNG VẤN NẾU CẦN THIẾT.

 BƯỚC 8: NHẬN QUYẾT ĐỊNH VỀ THỊ THỰC

QUÝ VỊ SẼ ĐƯỢC LIÊN LẠC ĐỂ THÔNG BÁO VỀ HỒ SƠ CỦA MÌNH THEO CHI TIẾT LIÊN LẠC ĐÃ CUNG CẤP ĐỂ ĐẾN NHẬN KẾT QUẢ. CHÚNG TÔI SẼ CHUYỂN THẲNG HỘ CHIẾU CÙNG CÁC GIẤY TỜ GỐC VỀ ĐỊA CHỈ CỦA QUÝ VỊ NẾU QUÝ VỊ TRẢ LỆ PHÍ BƯU ĐIỆN. NẾU ĐẾN NHẬN TRỰC TIẾP, QUÝ VỊ CẦN MANG THEO HOÁ ĐƠN. TRƯỜNG HỢP CÓ NGƯỜI ĐI NHẬN THAY THÌ NGƯỜI NÀY PHẢI MANG THEO CHỨNG MINH THƯ, HOÁ ĐƠN VÀ THƯ UỶ QUYỀN CÓ CHỮ KÝ CỦA QUÝ VỊ.

QUÝ VỊ CẦN KIỂM TRA CÁC THÔNG TIN SAU TRONG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC CẤP THỊ THỰC:

- CÁC CHI TIẾT CÁ NHÂN NHƯ TÊN, NGÀY THÁNG NĂM SINH, SỐ HỘ CHIẾU, QUỐC TỊCH, GIỚI TÍNH ĐƯỢC GHI ĐÚNG.

- THỊ THỰC GHI ĐÚNG MỤC ĐÍCH CHUYẾN ĐI VÀ CÓ GIÁ TRỊ NHẬP CẢNH TẠI THỜI ĐIỂM QUÝ VỊ MUỐN VÀO ANH (LƯU Ý RẰNG QUÝ VỊ CÓ THỂ XIN CẤP THỊ THỰC VỚI THỜI HẠN LÙI SAU 3 THÁNG SO VỚI THỜI ĐIỂM NỘP ĐƠN NẾU CHƯA MUỐN NHẬP CẢNH VÀO ANH NGAY).

- QUÝ VỊ CẦN LIÊN LẠC NGAY VỚI TRUNG TÂM TIẾP NHẬN THỊ THỰC NẾU NHẬN RA BẤT KỲ SAI SÓT NÀO TRÊN THỊ THỰC CỦA MÌNH.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC ANH:

WWW.KENHDUHOC.VN/DANG-KY-HO-SO-TU-VAN-DU-HOC-KENH-DU-HOC

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!