SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ

LƯU VŨ MINH, CỰU HỌC SINH CHUYÊN LÝ TRƯỜNG ĐHQG HÀ NỘI, KHI CẦM HỒ SƠ GÕ CỬA "HỌC BỔNG" ĐÃ KHÔNG DÁM NGHĨ MÌNH SẼ ĐƯỢC... 7 TRƯỜNG TRAO HỌC BỔNG. SAU THỜI GIAN ĐẮN ĐO, CUỐI CÙNG MINH CHỌN SUNY GENESEO (MỸ) BỞI ĐÂY NGÔI TRƯỜNG ĐƯỢC XẾP HẠNG 14 TRÊN TỔNG XẾP HẠNG CỦA UNIVERSITIES - MASTER'S (NORTH).
HƠN NỮA MINH CŨNG ĐÃ TÌM HIỂU RẤT KỸ VỀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP Ở ĐÂY NHƯ: GIÁO SƯ CHÚ TRỌNG ĐẾN TỪNG CÁ NHÂN DO SỐ SINH VIÊN ÍT, NHÀ TRƯỜNG QUAN TÂM ĐẶC BIỆT ĐẾN NHU CẦU CỦA SINH VIÊN, HỆ THỐNG HỖ TRỢ TÀI CHÍNH LỚN, CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN GẮN BÓ, THÂN THIỆN...
VŨ MINH CHO BIẾT BÍ QUYẾT XIN HỌC BỔNG LÀ... CHẲNG CÓ BÍ QUYẾT GÌ CẢ NGOÀI VIỆC HỌC TỐT CÁC MÔN TRÊN LỚP VÀ TẬP TRUNG ÔN LUYỆN TOEFT VÀ SAT VÌ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG BẠN PHẢI ĐẠT TOEFT IBT TỪ 90 ĐIỂM TRỞ LÊN VÀ SAT ĐẠT 1.900 ĐIỂM.

THÔNG THƯỜNG TỪ THÁNG 10-12 HẰNG NĂM LÀ CÁC TRƯỜNG ĐH Ở CÁC QUỐC GIA NHƯ MỸ, ÚC, NEW ZEALAND... CHUẨN BỊ TIẾP NHẬN HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN CÁC NƯỚC. ĐỂ XIN ĐƯỢC MỘT SUẤT HỌC BỔNG DU HỌC BẠN CẦN PHẢI CÓ MỘT HỒ SƠ THẬT HOÀN THIỆN, TRONG ĐÓ NỔI BẬT LÊN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN VỀ QUÁ TRÌNH ĐI HỌC CỦA BẠN, MỘT BÀI LUẬN TỰ VIẾT, THƯ GIỚI THIỆU (ÍT NHẤT LÀ 3 CÁI), BẢNG ĐIỂM DỊCH SANG TIẾNG ANH TỪ LỚP 9 ĐẾN LỚP 12 (BẠN PHẢI LÀ HỌC SINH KHÁ, GIỎI) CÙNG CÁC CHỨNG NHẬN HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA BẠN... VÀ ĐƠN XIN HỌC VÀO TRƯỜNG MÌNH CHỌN.

CÓ RẤT NHIỀU LOẠI HỌC BỔNG NHƯ: FINANCIAL AID: GÓI HỖ TRỢ TÀI CHÍNH, KHÔNG PHẢI HOÀN LẠI; SCHOLARSHIP: KHI XIN HỌC BỔNG NÀY NGƯỜI CHO SẼ RÀNG BUỘC BẠN MỘT ĐIỀU KIỆN NHẤT ĐỊNH; LOAN: KHOẢN CHO VAY PHẢI TRẢ VÀ PHẢI CÓ THẾ CHẤP; GRANT: TÀI TRỢ KHÔNG HOÀN LẠI, TÙY TỔ CHỨC CÓ ĐIỀU KIỆN ĐẶT RA VỚI BẠN (RẤT KHÓ TÌM ĐƯỢC KHOẢN NÀY). TUY NHIÊN, CŨNG CẦN PHẢI PHÂN BIỆT ĐƯỢC HỌC BỔNG RẤT KHÁC VỚI KHOẢN GIẢM GIÁ. CÁC KHÁCH HÀNG THƯỜNG NHẦM LẪN GIỮA HỌC BỔNG VÀ CÁC KHOẢN GIẢM GIÁ (DISCOUNT) MÀ CÁC TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NÓI VỚI HỌ.
MỘT CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHO BIẾT THÊM, DO THỊ TRƯỜNG DU HỌC CỦA NƯỚC TA HIỆN NAY ĐANG RẤT PHỔ BIẾN VÀ NHU CẦU NGÀY CÀNG NHIỀU, NÊN CÁC CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MỞ RA CŨNG NHIỀU, VÌ THẾ BẠN NÊN CHỌN CHO MÌNH NHỮNG CÔNG TY CÓ UY TÍN ĐỂ ĐƯỢC GIỚI THIỆU VÀO HỌC NHỮNG TRƯỜNG CÓ CHẤT LƯỢNG VÀ CÓ NHIỀU QUỐC GIA BIẾT ĐẾN. NÊN CÂN NHẮC KỸ CHO VIỆC ĐẦU TƯ DU HỌC CỦA BẠN.
THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC: ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐT: ĐTDĐ:  MR.HƯNG 0918.69.85.96 – MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -