STEM LÀ GÌ?

STEM LÀ GÌ? VẪN CÂU HỎI CŨ RÍCH, NHIỀU NGƯỜI ĐÃ BIẾT, NHƯNG MÀ CŨNG CÓ NHIỀU NGƯỜI CHƯA BIẾT. AI CHƯA BIẾT THÌ THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN ĐỂ THÊM TRẢI NGHIỆM VẬY Ạ. STEM (SCIENCE, TECHNOLOGY, ENGINEERING, AND MATHEMATICS) LÀ CỤM TỪ VIẾT TẮT CỦA KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ, KỸ THUẬT VÀ TOÁN HỌC. THÔNG QUA VIỆC KẾT HỢP CÁC LĨNH VỰC TRÊN, HỌC SINH CÓ KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG MỘT CÁCH SÁNG TẠO VÀ PHÁT HUY CÁCH HỌC MỚI VỀ NHỮNG KHÁI NIỆM ĐƯỢC HỌC THÔNG QUA VIỆC THỰC HÀNH LẮP RÁP ROBOT.
TẠI SAO STEM LẠI HOT KHI ĐI DU HỌC MỸ? THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT TỪ NGÀY 10/5/2016 TỚI, SINH VIÊN TỐT NGHIỆP Ở MỨC ĐỘ STEM CÓ THỂ ĐƯỢC GIA HẠN THỜI GIAN LÀM VIỆC THÊM 17 THÁNG. ĐIỀU LUẬT NÀY CŨNG ĐÃ GÓP PHẦN THÚC ĐẤY SINH VIÊN QUỐC TẾ TỚI HỌC TẬP TẠI MỸ (TĂNG THỜI GIAN VISA MỸ TỪ 12 TỚI 29 THÁNG THEO DẠNG “ON-THE-JOB TRAINING (TỨC LÀ SẼ ĐƯỢC Ở LẠI THEO DIỆN OTP LÀ 3 NĂM, THAY VÌ 1 NĂM NHƯ CÁC KHỐI NGÀNH KHÁC) SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP CÁC NGÀNH STEM ĐƯỢC HỌC TẬP TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẲNG CẤP. GIÁO DỤC MỸ TẠO CHO SINH VIÊN NHỮNG CƠ HỘI THỰC TẬP, TIẾP XÚC VỚI NHỮNG CÔNG NGHỆ CAO, ỨNG DỤNG VÀ NGUỒN TÀI NGUYÊN DỒI DÀO LIÊN QUAN ĐẾN CHUYÊN NGÀNH. HỌC TẬP VỚI CÁC CHUYÊN GIA, NHÀ NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU TRONG CÁC LĨNH VỰC CŨNG LÀ CƠ HÔI ĐỂ HỌC SINH NÂNG CAO KIẾN THỨC CỦA MÌNH. NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VỚI KHỐI NGÀNH NÀY, DO NHU CẦU PHÁT TRIỂN KHOA HỌC KỸ THUẬT CỦA CON NGƯỜI NGÀY CÀNG LỚN. MỨC LƯƠNG OFFER CHO CÁC BẠN SINH VIÊN KHI TỐT NGHIỆP TỪ CÁC KHỐI NGÀNH NÀY LẠI KHỦNG. DO ĐÂY LÀ KHỐI NGÀNH KHÓ, KHÔNG PHẢI AI CŨNG HỌC ĐƯỢC VÀ THÀNH TÀI. DU HỌC SINH QUỐC TẾ, KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC TẠI MỸ TRONG KHỐI NGÀNH STEM, CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO CÁC BẠN SẼ KHÔNG CHỈ NGAY TẠI MỸ MÀ CÁC BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC CÔNG VIỆC TỐT TẠI BẤT KÌ QUỐC GIA NÀO, XU HƯỚNG DU HỌC NGÀNH STEM TẠI MỸ ĐANG LÀ XU HƯỚNG ĐƯỢC MỘT SỐ LƯỢNG LỚN CÁC BẠN SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐANG RẤT ƯA CHUỘNG VÀ SẼ CÒN TIẾP TỤC TĂNG CAO TRONG ÍT NHẤT LÀ 30 NĂM NỮA.
TRONG HÌNH ẢNH CÓ THỂ CÓ: VĂN BẢN
BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC: ĐỊA CHỈ:  101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 266 – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH) ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0466.86.31.86 – 0984.761.634 – HOTLINE 096.428.0101 – 0466.86.31.86 EMAIL INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!