Tài liệu luyện thi Toeic

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sách luyện thi TOEIC, vì vậy bạn nên chọn cho mình những quyển sách phù hợp để ôn tập một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn các tài liệu luyện thi TOEIC từ trình độ thấp tới nâng cao giúp các bạn luyện kỹ năng khi làm bài.

I. LEVEL DƯỚI 250

Với những người mới bắt đầu học, cần trang bị cho mình kiến thức ngữ pháp cơ nhất định. Những cuốn sách như Very Easy Toeic, Easy Toeic, Toeic Starter sẽ cung cấp cho các bạn lượng kiến thức ngữ pháp và từ vựng ở mức cơ bản để làm bước đệm cho những level cao hơn.

🔺 Very Easy TOEIC : gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc băng và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test).

🔺 TOEIC Starter: được chia thành 4 phần thông qua các bài tập thực hành nhấn vào trọng âm đồng thời cung cấp những kiến thức nền tảng và xây dựng kỹ năng cần thiết và làm quen dần với TOEIC. Chương 1 là 12 điểm ngữ pháp quan trọng nhất thường được sử dụng trong bài thi TOEIC; chương 2 là 12 bài test nhỏ với các tình huống khác nhau; chương 3 là một bài test đầy đủ; chương 4 gồm phần Transcript, Answer key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử. 

Kết quả hình ảnh cho  Very Easy TOEIC :

II. LEVEL 250 – 500 

Sau khi nắm vững ngữ pháp tiếng Anh cơ bản nhất, bạn phải tiếp tục trau dồi cho mình những chủ điểm ngữ pháp quan trọng thường gặp trong TOEIC như các thời thì, danh từ, động từ, tính từ, mệnh đề quan hệ, giới từ…

🔺 Barron’s how to prepare for the TOEIC bridge test: một bài thi gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm, được chia thành hai phần Nghe và Đọc hiểu.

🔺 Bộ Big Step 1,2: Hai bộ này là các bài tập được trích từ những bộ đề thi TOEIC thực tế 100% giúp học viên chuẩn bị tâm lí tốt nhất và tránh được các bẫy làm bài trước khi thi

🔺 600 essential words for the TOEIC Test: gồm 50 bài học và thực hành, hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ. Đây là tài liệu cần thiết đối không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Kết quả hình ảnh cho  600 essential words for the TOEIC Test

III. LEVEL 500 – 750 

🔺 Big Step 3: cuốn sách tập hợp những phân tích rất tỉ mỉ xu hướng thay đổi của đề thi TOEIC. Ngoài ra trong mỗi part có hướng dẫn cách học và cung cấp số lượng câu hỏi nhằm giúp người học thích nghi với sự đa dạng của bài thi.

🔺 Bộ Economy Volume 1 và 2 (Listening & Reading): đây là hai bộ mà các bạn cần luyện trước khi thi vì rất giống và sát với đề thi

Kết quả hình ảnh cho Big Step 3

IV. LEVEL >750

🔺 Jim’s TOEIC 1000 Reading Comprehension và Jim’s TOEIC Listening Comprehension: Với những sĩ tử nào mong muốn được điểm cao không thể không bỏ qua cuốn tài liệu này vì nó chứa rất nhiều bẫy của đề thi thật. Mỗi cuốn sách này gồm 10 đề thi, và bao gồm hầu hết các vấn đề trong bài thi TOEIC như từ loại, liên từ, đảo ngữ và nhiều từ mới.

🔺  TOEIC Business Idioms: gồm 10 chương trong đó 9 chương đầu được sắp xếp theo từng chủ đề giới thiệu các thành ngữ theo ngữ cảnh của một câu chuyện hoặc hội thoại. Chương cuối sẽ ôn lại toàn bộ thành ngữ trong cuốn sách. Mỗi bạn học sẽ giúp bạn nắm vũng được các thành ngữ về 3 phương diện: ý nghĩa, các sử dụng các thành ngữ trong câu, cách phát âm và ngữ điệu của thành ngữ.

Kết quả hình ảnh cho TOEIC Business Idioms

🔺 New Real Longman TOEIC Actual Test for Reading Comprehension và Full Actual Tests: Đây là quyển sách được coi là khác biệt và rất hay. Cuốn sách này tập trung ôn luyện các bài thi Reading TOEIC và giúp bạn tránh được nhiều bẫy và đạt điểm số cao.

 

Thông tin liên hệ Kênh Du Học:

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 0984.761.634 – 096 428 0101

Skype: maihuongvn

 Email:   info@kenhduhoc.vn - huongmai.do@gmail.com

               http://kenhduhoc.vn - http://facebook.com/kenhduhoc.vn

Kênh Du Học - Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Kết quả hình ảnh cho kênh du học