TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC MỸ?

CÓ THỂ BẠN ĐÃ TỪNG NGHE THẤY NHIỀU BẠN TRẺ CHIA SẺ VỚI NHAU VỀ DU HỌC MỸ, “GIẤC MƠ MỸ”? NHƯNG TẠI SAO LẠI LÀ NƯỚC MỸ? HÃY CÙNG KENHDUHOC.VN TÌM HIỂU TRONG BÀI NÀY NHÉ!

NƯỚC MỸ PHỒN HOA ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ LUÔN LÀ ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG BẠN DU HỌC SINH VIỆT NAM. THỐNG KÊ CHO THẤY, VIỆT NAM LÀ QUỐC GIA ĐỨNG THỨ 8 TRÊN THẾ GIỚI VỀ SỐ LƯỢNG DU HỌC SINH TẠI MỸ. TRONG SỐ ĐÓ SINH VIÊN DU HỌC MỸ THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC CHIẾM 70% VÀ CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC TẠI ĐẤT NƯỚC NÀY LÀ 17%. TẠI SAO NƯỚC MỸ LẠI HẤP DẪN ĐẾN NHƯ VẬY? HÃY CÙNG TÌM HIỂU NHÉ!

DU HỌC MỸ

TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC MỸ?

 
  • CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC LÀ TIÊU THỨC MÀ NHIỀU BẠN SINH VIÊN, NHIỀU PHỤ HUYNH ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU KHI CÂN ĐO ĐONG ĐẾM LỰA CHỌN ĐIỂM DỪNG CHÂN CHO SỰ NGHIỆP HỌC HÀNH CỦA CÁC BẠN TRẺ. ĐẾN VỚI NƯỚC MỸ, BẠN SẼ KHÔNG PHẢI LO VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÌ ĐẤT NƯỚC NÀY NỔI TIẾNG VỚI RẤT NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG Ở TRONG TOP ĐẦU THẾ GIỚI. HƠN THẾ NỮA, CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỸ NGOÀI CUNG CẤP CHO BẠN MỘT LƯỢNG LỚN KIẾN THỨC CẦN THIẾT CHO NGÀNH HỌC MÀ CÒN HƯỚNG DẪN BẠN VẬN DỤNG CÁC KIẾN THỨC ĐÃ ĐƯỢC HỌC VÀO THỰC TIỄN. CÁC NGÔI TRƯỜNG ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ GIÁO CỤ TRỰC QUAN, ĐỒ DÙNG TRANG THIẾT BỊ CẦN THIẾT SẼ LÀ MỘT MÔI TRƯỜNG TUYỆT VỜI CHO BẠN HỌC TẬP TẠI ĐẤT NƯỚC NÀY.

DU HỌC MỸ

  • HỌC BỔNG VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ

NGOÀI VIỆC ĐƯỢC HỌC TẬP TẠI MỘT MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TỐT NHƯ VẬY, BẠN CÒN CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG THÔNG QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SINH VIÊN DO TRƯỜNG VÀ CHÍNH PHỦ MỸ TÀI TRỢ. NƯỚC MỸ LUÔN ĐẶT GIÁO DỤC LÊN HÀNG ĐẦU TRONG CÁC CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN QUỐC GIA. VÌ VẬY MỖI NĂM CHÍNH PHỦ HOA KỲ THƯỜNG DÀNH MỘT KHOẢN LỚN TRONG NGÂN SÁCH ĐỂ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC. NẾU NHƯ BẠN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỌC TẬP HAY TÍCH CỰC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI, BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG APPLY RẤT NHIỀU HỌC BỔNG THÔNG QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HAY HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CỦA TRƯỜNG HAY NHỮNG TỔ CHỨC GIÁO DỤC KHÁC.

DU HỌC MỸ

  • CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM ĐA DẠNG VĂN HÓA

NƯỚC MỸ LÀ MỘT ĐẤT NƯỚC ĐA SẮC TỘC, ĐA TÔN GIÁO TÍN NGƯỠNG VÀ HẤP DẪN HÀNG TRIỆU DU KHÁCH CŨNG NHƯ DU HỌC SINH MỖI NĂM. ĐẾN VỚI NƯỚC MỸ, BẠN SẼ KHÔNG CHỈ ĐƯỢC HỌC VÔ VÀN NGÀNH HỌC MÀ CÒN ĐƯỢC TIẾP XÚC ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM VÔ VÀN NỀN VĂN HÓA KHÁC NHAU QUYỆN LẠI TRONG PHONG CÁCH SỐNG TRONG VĂN HÓA CỦA ĐẤT NƯỚC NÀY.

KHÔNG CHỈ CÓ NỀN GIÁO DỤC TỐT, MỸ CÒN CÓ RẤT NHIỀU ĐIỀU THÚ VỊ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN. HÃY ĐẾN NƯỚC MỸ ĐỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT!