TẠI SAO CHỌN DU HỌC ANH QUỐC

LÀ CÁI NÔI CỦA NỀN GIÁO DỤC VỚI NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG VÀ LÂU ĐỜI NHẤT THẾ GIỚI CÙNG VỚI NGUỒN TÀI NGUYÊN HỌC TẬP VÔ CÙNG PHONG PHÚ, ANH QUỐC LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA TẤT CẢ CÁC DU HỌC SINH ĐẶC BIỆT LÀ SINH VIÊN VIỆT NAM. VỚI MÔI TRƯỜNG SỐNG VÀ HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, MỖI NĂM NƯỚC ANH LUÔN CHÀO ĐÓN HƠN 240.000 DU HỌC SINH QUỐC TẾ. 6 LÝ DO DƯỚI ĐÂY SẼ TRẢ LỜI GIÚP BẠN CÂU HỎI TẠI SAO CHỌN DU HỌC ANH QUỐC?

1. HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

TRẢI QUA HÀNG NHIỀU THẾ KỶ, VƯƠNG QUỐC ANH TỰ HÀO LÀ NƯỚC CÓ HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC XẾP HẠNG CAO. BẰNG CẤP CỦA ANH ĐƯỢC CÔNG NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ TRÊN TOÀN CẦU. VỚI PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CHẤT LƯỢNG, SINH VIÊN TẠI ĐÂY ĐƯỢC PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG MỘT CÁCH TOÀN DIỆN, VÀ SAU KHI TỐT NGHIỆP THƯỜNG LÀM VIỆC TẠI CÁC CÔNG TY NỔI TIẾNG. ĐẶC BIỆT TẠI ANH QUỐC, THỜI GIAN CỦA HẦU HẾT KHÓA HỌC ĐẠI HỌC LÀ 3 NĂM VÀ 1 NĂM ĐỐI VỚI THẠC SỸ. ĐIỀU NÀY GIÚP SINH VIÊN CÓ THỂ TIẾT KIỆM THỜI GIAN, TIỀN BẠC VÀ BẮT ĐẦU ĐƯỢC SỰ NGHIỆP SỚM HƠN. 

2. TRƯỜNG QUỐC TẾ VỚI ĐA DẠNG QUỐC TỊCH

CÓ THỂ NÓI ANH LUÔN LÀ LỰA CHỌN ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU KHI ĐI DU HỌC, VÌ THẾ BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI HỌC TẬP VỚI CÁC SINH VIÊN ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI VÀ THÂN THIỆN, DU HỌC SINH ĐƯỢC GẶP GỠ, GIAO LƯU VÀ HỌC HỎI VĂN HÓA LẪN NHAU.

3. VIỆC LÀM

THÔNG THƯỜNG, SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐƯỢC PHÉP LÀM VIỆC TỐI ĐA 20 GIỜ MỘT TUẦN TRONG THỜI GIAN HỌC VÀ CÓ THỂ LÀM TOÀN THỜI GIAN TRONG KỲ NGHỈ. VIỆC NÀY GIÚP BẠN TĂNG TRÌNH ĐỘ NÓI TIẾNG ANH CŨNG NHƯ TÍCH LŨY NHIỀU KINH NGHIỆM. 

4. HỆ THỐNG GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

VỚI HỆ THỐNG GIAO THÔNG THUẬN TIỆN, VIỆC ĐI LẠI TẠI ANH ĐỐI VỚI DU HỌC SINH SẼ TRỞ NÊN DỄ DÀNG HƠN. BẠN CÓ THỂ THA HỒ KHÁM PHÁ MỘT TRONG NHỮNG ĐẤT NƯỚC PHÁT TRIỂN NHẤT THẾ GIỚI BỞI HỆ THỐNG ĐƯỜNG SẮT RỘNG KHẮP Ở HẦU HẾT CÁC THÀNH PHỐ VÀ THỊ TRẤN. CÁC PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CÔNG CỘNG THƯỜNG CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI DÀNH CHO SINH VIÊN. 

5. ĐẤT NƯỚC AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN

NHÌN CHUNG VƯƠNG QUỐC ANH LÀ MỘT ĐẤT NƯỚC AN TOÀN VỚI TỈ LỆ TỘI PHẠM THẤP. HƠN NỮA, NGƯỜI ANH RẤT THÂN THIỆN VÀ SẴN SÀNG GIÚP ĐỠ BẠN NẾU CÓ THỂ. 

6. VĂN HÓA ANH ĐẶC SẮC

DU HỌC SINH SẼ BỊ THU HÚT BỞI NỀN VĂN HÓA GIÀU TRUYỀN THỐNG, LỊCH SỬ LÂU ĐỜI, CÁC PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT, VIỆN BẢO TÀNG, HỆ THỐNG CÁC NHÀ HÁT ĐẲNG CẤP,....TỪ CÁC THÀNH PHỐ LỚN, NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG, ĐẾN CÁC THỊ TRẤN YÊN BÌNH, MỖI MỘT NƠI ĐỀU CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM ẤN TƯỢNG BỞI ĐA VĂN HÓA VÀ TÍN NGƯỠNG.

ĐĂNG KÝ THI IELTS MIỄN PHÍ

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC:

HTTP://KENHDUHOC.VN/DANG-KY-HO-SO-TU-VAN-DU-HOC-KENH-DU-HOC

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐTDĐ:  HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!