TẠI SAO CHỌN DU HỌC MỸ LÀ TỐT NHẤT?

MỸ LÀ QUỐC GIA MẠNH NHẤT TRÊN TOÀN CẦU VỀ NHỮNG LĨNH VỰC KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ. ĐƯỢC ĐẶT CHÂN ĐẾN ĐẤT NƯỚC NÀY ĐỂ SỐNG VÀ HỌC TẬP LÀ NIỀM MƠ ƯỚC CỦA NHIỀU HỌC SINH VÀ SINH VIÊN TRÊN THẾ GIỚI.

HIỆN NAY, CÁC CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIỆT NAM CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG GIAO LƯU VĂN HOÁ MỸ GIÀNH CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG TỪ 15 - 17 TUỔI (LỚP 9, 10, 11); CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG (2 NĂM) DÀNH CHO HỌC SINH TỪ 18,5 - 22 TUỔI, SAU KHI NHẬN BẰNG CAO ĐẲNG, SINH VIÊN CHUYỂN TIẾP LÊN NĂM THỨ 3 CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỆ 4 NĂM TẠI MỸ. CÁC CHƯƠNG TRÌNH NÀY LÀ CON ĐƯỜNG TỐT NHẤT, BÊN CẠNH ĐÓ CŨNG THUẬN LỢI NHẤT ĐỂ BẠN ĐẠT ĐƯỢC NGUYỆN VỌNG CỦA MÌNH. TRONG SỐ 15 TRIỆU SINH VIÊN THEO HỌC ĐẠI HỌC Ở NƯỚC NGOÀI, HƠN MỘT PHẦN BA CHỌN HỌC TẬP Ở HOA KỲ.

DU HỌC MỸ - ĐẾN VỚI CHÂN TRỜI MỚI.

ĐẤT NƯỚC MỸ VỚI HƠN 3.600 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ 500 NGÀNH HỌC KHÁC NHAU ĐÃ TẠO RẤT NHIỀU THỜI CƠ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ THỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC CHO MÌNH MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐÚNG MỤC ĐÍCH VÀTHÍCH HỢP. NẾU BẠN ĐÃ QUYẾT ĐỊNH CHỌN MỸ LÀ ĐIỂM DỪNGCỦA MÌNH THÌ ĐIỀU CẦN THIẾT TRƯỚC HẾT BẠN PHẢI LÀM VÀ SUY NGHĨ, CHỌN VÀ NỘP ĐƠN VÀO TRƯỜNG THÍCH HỢP VÀ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CÁC YÊU CẦU CỦA BẠN. MẶC DÙ CHI PHÍ SINH HOẠT, HỌC PHÍ VÀ TẤT CẢ CÁC KHOẢN CHI PHÍ KHÁC CHO VIỆC HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG Ở MỸ CAO HƠN CÁC NƯỚC KHÁC, VIỆC XIN VISA VÀO MỸ CŨNG KHÔNG MẤY ĐƠN GIẢN, NHƯNG HỌC SINH, SINH VIÊN Ở KHẮP CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI VÀ NGAY CẢ VIỆT NAM VẪN ƯỚC MUỐN ĐƯỢC ĐI DU HỌC TẠI MỸ. DU HỌC MỸ THỰC TẾ LÀ TRONG NHIỀU NĂM QUA, CON SỐ NGƯỜI ĐI DU HỌC TẠI MỸ VẪN KHÔNG NGỪNG TĂNG LÊN, HIỆN NAY ĐÃ CÓ HÀNG NGÀN SINH VIÊN VIỆT NAM ĐANG HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU TẠI MỸ. ĐIỀU GÌ ĐÃ KHIẾN CHO MỸ CÓ SỨC HÚT MẠNH MẼ ĐỐI VỚI HỌ NHƯ VẬY? MỘT ĐIỀU KHÔNG THỂ NHẬN THẤY MỸ LÀ NƯỚC CÓ NỀN GIÁO DỤC ĐỨNG ĐẦU THẾ GIỚI, VIỆC ĐẦU TƯ CHO GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Ở MỸ TRONG NHỮNG NĂM QUA KHÔNG NGỪNG TĂNG LÊN. NỀN KINH TẾ MỸ MẠNH PHÁT TRIỂN ĐA DẠNG CẢ VỀ CÔNG – NÔNG NGHIỆP SONG SONG VỚI SỰ TIẾN BỘ VƯỢT BẬC CỦA KHOA HỌC KỸ THUẬT. PHONG PHÚ VĂN HOÁ VÀ SẮC TỘC. LÀ QUỐC GIA CÓ NHIỀU DÂN NHẬP CƯ VỚI RẤT NHIỀU CÁC DÂN TỘC SINH SỐNG. HIỆN TẠI, DU HỌC SINH TẠI MỸ CÓ ĐIỀU KIỆN TÌM HIỂU CÁC NỀN VĂN HOÁ KHÁC NHAU TRÊN CÙNG MỘT ĐẤT NƯỚC. DU HỌC MỸ CÁCH THỨC GIÁO DỤC CỦA MỸ TẠO CHO SINH VIÊN LỐI TƯ DUY VÀ HÀNH ĐỘNG NĂNG ĐỘNG VÀ TỰ CHỦ. CÁC HỌC SINH ĐƯỢC THỰC HÀNH NHIỀU HƠN HỌC LÝ THUYẾT, ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI NỀN KHOA HỌC KỸ THUẬT TIÊN TIẾN VÀ PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ HIỆN ĐẠI VÀ HIỆU QUẢ. PHONG PHÚ VỀ KHOÁ HỌC VÀ NGÀNH HỌC. CÁC SINH VIÊN THUỘC MỌI LỨA TUỔI VÀ CÓ SỰ LỰA CHỌN KHÁC NHAU ĐỀU CÓ THỂ ĐƯỢC ĐÁP ỨNG. CÁC DU HỌC SINH CÓ THỂ HỌC TỪ TRUNG HỌC, CAO ĐẲNG, DẠY NGHỀ, ĐẠI HỌC, CAO HỌC … VỚI CÁC NGÀNH ĐA DẠNG TỪ KINH DOANH, TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, CÔNG NGHỆ SINH HỌC, Y KHOA, DƯỢC, LUẬT, HOÁ DẦU, CHẾ TẠO MÁY, ĐIỆN, ĐIỆN TỬ, XÂY DỰNG, KIẾN TRÚC, NGHỆ THUẬT, CÁC MÔN VỀ KHOA HỌC XÃ HỘI, TRIẾT HỌC, CÁC NGÀNH VỀ NÔNG NGHIỆP, THUỶ SẢN… VỚI 3.600 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN KHẮP NƯỚC MỸ. ĐẾN HỌC TẬP VÀ DU HỌC TẠI ĐẤT NƯỚC MỸ, BẠN SẼ CÓ NHỮNG SỰ LỰA CHỌN KHÁC NHAU. NẾU BẠN CÒN BĂN KHOĂN CÓ NÊN ĐI DU HỌC TẠI MỸ HAY KHÔNG THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KÊNH DU HỌC.VN ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC NGÀNH NGHỀ TỐT NHẤT DU HỌC TẠI MỸ HAY BẠN MUỐN ĐI DU HỌC TẠI MỸ, BẠN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: HTTPS://KENHDUHOC.VN/ KÊNH TƯ VẤN DU HỌC TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.