TẠI SAO HỌC THẠC SỸ BẰNG TIẾNG ANH TẠI TÂY BAN NHA

TẠI SAO HỌC THẠC SỸ BẰNG TIẾNG ANH TẠI TÂY BAN NHA

VỚI VỊ TRÍ KHÁ TRUNG TÂM TẠI CHÂU ÂU VÀ CÁC THÀNH PHỐ ĐẸP NỔI TIẾNG, TÂY BAN NHA ĐANG NGÀY CÀNG THU HÚT ĐÔNG ĐẢO KHÔNG CHỈ  KHÁCH DU LỊCH TRÊN THẾ GIỚI  MÀ CẢ SINH VIÊN QUỐC TẾ. GẦN ĐÂY TÂY BAN NHA ĐƯỢC SINH VIÊN VIỆT NAM BIẾT ĐẾN NHƯ ĐIỂM ĐẾN MỚI VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM, THỜI GIAN HỌC NGẮN, TRẢI NGHIỆM PHONG PHÚ VÀ NỀN VĂN HÓA ĐỘC ĐÁO. NHỮNG LÍ DO ĐẦY THUYẾT PHỤC DƯỚI ĐÂY GIÚP BẠN TRẢ LỜI CÂU HỎI "TẠI SAO HỌC THẠC SỸ BẰNG TIẾNG ANH TẠI TÂY BAN NHA".

I. CHI PHÍ TIẾT KIỆM

HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ LUÔN LÀ MỐI QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA BẤT KÌ DU HỌC SINH NÀO. BẠN SẼ THỰC SỰ NGẠC NHIÊN KHI HỌC TẬP TẠI ĐÂY BỞI CHI PHÍ QUÁ RẺ ĐỂ ĐƯỢC BẰNG MASTER ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU. HỌC PHÍ TẠI CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP ĐƯỢC CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ, MỨC HỌC PHÍ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẦU NHƯ RẤT THẤP, DAO ĐỘNG TỪ 2,000E/NĂM ĐẾN 5,000E/NĂM TÙY CHƯƠNG TRÌNH.

SO VỚI CÁC NƯỚC CHÂU ÂU KHÁC, CHI PHÍ TẠI TÂY BAN NHA ĐƯỢC XEM LÀ KHÁ HỢP LÝ VÀ RẺ. TRUNG BÌNH TẠI MADRID LÀ 350E/THÁNG BAO GỒM ĂN Ở ĐI LẠI VÀ TIỀN ĐIỆN THOẠI. BARCELONA 400E/1 THÁNG. CÁC THÀNH PHỐ PHÍA NAM TỪ 220-300E/ THÁNG BAO GỒM CÁC CHI PHÍ TRÊN. NHƯ VẬY, CHỈ KHOẢNG 200 TRIỆU, BẠN ĐÃ CÓ THỂ TỰ TIN ĐỂ CHUẨN BỊ HÀNH TRANG ĐI HỌC MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ BẰNG TIẾNG ANH TẠI ĐÂY.

DU HOC TAY BAN NHA CHUONG TRINH TIENG ANH

II. THỜI GIAN HỌC NGẮN

ĐA PHẦN CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TẠI TÂY BAN NHA KÉO DAI 1 NĂM TRONG KHI CÁC QUỐC GIA KHÁC HẦU NHƯ LÀ 2 NĂM. . LÝ GIẢI TẠI SAO BẰNG CẤP TBN THEO TIÊU CHUẨN GIÁO DỤC BẬC CAO CHÂU ÂU, ĐƯỢC CÔNG NHẬN TOÀN LÃNH THỔ CHÂU ÂU TRONG KHI THỜI GIAN HỌC CHỈ BẰNG ½ CÁC QUỐC GIA CÒN LẠI; MỘT GIÁO SƯ TẠI ĐH BARCELONA CHO BIẾT HỆ THỐNG GIÁO DỤC CÁC NƯỚC CHÂU ÂU CÓ 2 SỰ LỰA CHỌN: 3 NĂM ĐH VÀ 2 NĂM THẠC SỸ HOẶC 4 NĂM ĐH VÀ 1 NĂM THẠC SỸ. TÂY BAN NHA ĐÃ CHỌN PHƯƠNG ÁN SỐ 2 TRONG KHI CÁC QUỐC GIA KHÁC CHỌN PHƯƠNG THỨC THỨ NHẤT. CHÍNH VÌ VẬY THỜI GIAN HỌC ĐH TẠI TBN LÂU HƠN CÁC NƯỚC KHÁC NHƯNG HỌC THẠC SỸ LẠI NHANH HƠN CÁC QUỐC GIA KHÁC. ĐIỀU NÀY GIÚP SINH VIÊN TIẾT KIỆM ĐƯỢC NHIỀU THỜI GIAN VÀ RA TRƯỜNG SỚM HƠN NẾU NHƯ HỌC ĐH TẠI MỘT NƯỚC KHÁC VÀ SANG TBN HỌC THẠC SỸ. NẾU BẠN LÀ MỘT NGƯỜI BẬN RỘN ĐI LÀM HOẶC MUỐN CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM LÀM VIỆC SỚM HAY CÓ CÁC DỰ ĐỊNH KẾ HOẠCH CÁ NHÂN KHÁC, VIỆC LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH 1 NĂM CÓ THỂ LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU.

III. CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN

BẠN CÓ THỂ HỌC VÔ VÀN CÁC NGÀNH THẠC SỸ KHÁC NHAU VỚI CHI PHÍ KHÁ THẤP NẾU BẠN ĐÃ CÓ TIẾNG TÂY BAN NHA. BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẰNG TIẾNG ANH TUY KHÔNG NHIỀU. CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHỦ YẾU VÀO CÁC NGÀNH KINH TẾ, DU LỊCH, MARKETING, QUẢN LÝ KINH DOANH QUỐC TẾ, QUẢN LÝ THỂ THAO, QUẢN TRỊ KINH DOANH, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN,...MẶC DÙ KHÔNG CÓ NHIỀU NGÀNH ĐÀO TẠO  NHƯNG NGƯỢC LẠI CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ DẠY BẰNG TIẾNG ANH THƯỜNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ NHIỀU HƠN CẢ. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỰC KỲ HẤP DẪN VÍ DỤ NHƯ CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM HƯỞNG LƯƠNG, CHƯƠNG TRÌNH HỌC VỚI NHIỀU GIÁO VIÊN NÓI TIẾNG ANNH   KHÁC NHAU TẠI CÙNG 1 NƯỚC, CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TBN VỚI THỜI GIAN TRAO ĐỔI TẠI NƯỚC NÓI TIẾNG ANH MIỄN PHÍ, CHƯƠNG TRÌNH THỰC GIẢNG VÀ INTERNSHIP VỚI CÁC ĐỒNG NGHIỆP INTERNATIONAL KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẠC SỸ TIẾNG ANH VÀ HỌC TIẾNG TBN MIỄN PHÍ TẠI TRƯỜNG NHƯ TẠI ĐẠI HỌC UCAM. MỖI CHƯƠNG TRÌNH SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN KIẾN THỨC VÀ TRẢI NGHIỆM RẤT KHÁC NHAU MÀ CÓ LẼ BẠN CHỈ TÌM THẤY KHI ĐẾN TBN CHỨ KHÔNG PHẢI QUỐC GIA NÀO KHÁC.

IV. BẰNG CẤP TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

TÂY BAN NHA ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ QUỐC GIA SỞ HỮU TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN LÂM VÀ CỐ NHẤT CHÂU ÂU NHƯ ĐẠI HỌC SALAMANCA, ĐẠI HỌC TỔNG HỢP MADRID, ĐẠI HỌC TỰ ĐỘNG HÓA BARCELONA,...LÀ NHỮNG NGÔI TRƯỜNG ĐƯỢC VINH DANH TOÀN CHÂU ÂU VÀ LỌT VÀO TOP 300 TRƯỜNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỚI TRUYỀN THỐNG ĐÀO TẠO LÂU ĐỜI, CHẤT LƯỢNG VÀ QUI MÔ ĐÀO TẠO HÀNG TRĂM NGÀN SINH VIÊN TRÊN THẾ GIỚI. VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM, THỜI GIAN NGẮN 1/2 CÁC NƯỚC KHÁC VÀ CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN, SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP NHẬN BẰNG  CÓ GIÁ TRỊ NGANG BẰNG CÁC QUỐC GIA CHÂU ÂU KHÁC.

V. TRẢI NGHIỆM PHONG PHÚ

TÂY BAN NHA LÀ ĐẤT NƯỚC CÓ VÔ VÀN THỨ ĐỂ KHÁM PHÁ KHI BẠN ĐẾN ĐÂY. ĐIỀU THÚ VỊ ĐẦU TIÊN LÀ BẠN SẼ ẤN TƯỢNG BỎI CON NGƯỜI NỒNG NHIỆT, CỞI MỞ VÀ VÔ CÙNG TỐT BỤNG TẠI MẢNH ĐẤT NÀY. HỌ CÓ THỂ ĐƯA BẠN ĐẾN BỆNH VIÊN NẾU BẠN BỊ ỐM, CHẠY LẠI HỎI XEM BẠN CÓ CẦN GIÚP ĐỠ GÌ KHÔNG NẾU BẠN LƠ NGƠ TẠI BẾN TÀU HOẶC CÓ THỂ CHỈ MỈM CƯỜI VỚI BẠN KHI CHỈ TÌNH CỜ GẶP BẠN TRÊN XE BUS. ĐIỀU NÀY KHIẾN BẠN KHÔNG CẢM THẤY MÌNH BỊ PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ  VÀ GIÚP BẠN DỄ HÒA NHẬP VỚI CUỘC SỐNG MỚI.

SPAIN SAN FERMIN

ĐẤT NƯỚC CỦA 3000 NĂM LỊCH SỬ KÉO DÀI VỚI NHỮNG CÂU CHUYỆN BI TRÁNG CỦA THỜI HOÀNG KIM, BẠN SẼ THA HỒ KHÁM PHÁ VĂN HÓA TÂY BAN NHA. VỚI NHỮNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC VƯỢT THỜI GIAN VÀ NHỮNG DI SẢN ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ TRÊN THẾ GIỚI, TÂY BAN NHA - ĐẤT NƯỚC CỦA NHỮNG NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG NGÀN NĂM TUỔI THU HÚT HÀNG TRIỆU SINH VIÊN KHẮP THÊ GIỚI ĐẾN HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM. HƠN NỮA, BẠN CŨNG CÓ THỂ HÒA MÌNH TRONG NHỮNG LỄ HỘI NGẬP TRÀN TIẾNG CƯỚI VÀ SƯ HÂN HOAN NHƯ LÊ HỘI NÉM CÀ CHUA, LỄ HỘI ĐẤU BÒ TÓT, LỄ HỘI SAN FERMIN,....NGOÀI RA, VISA TBN GIÚP SINH VIÊN CÓ THỂ DU LỊCH TRONG HƠN 20 QUỐC GIA NHƯ ĐỨC, PHÁP, HÀ LAN, THỤY SĨ,.. MÀ KHÔNG CẦN XIN VISA CÁC NƯỚC TẠI ĐÂY. TẤT CẢ SẼ ĐỂ LẠI NHỮNG KỈ NIỆM KHÔNG PHAI TRONG QUÃNG THỜI GIAN DU HỌC CỦA BẠN.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!