TẠI SAO SINGAPORE LÀ NƠI HỌC TẬP TỐT?

TẠI SAO SINGAPORE LÀ NƠI HỌC TẬP TỐT?

 
  • CÓ NHIỀU LÝ DO ĐỂ TIN RẰNG HỌC TẬP TẠI SINGAPORE MANG LẠI CHO BẠN MỘT TƯƠNG LAI SÁNG LẠNG. CÁC HỌC VIỆN TẠI SINGAPORE GIẢNG DẠY CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.
  • SINH VIÊN SẼ ĐUỢC ĐÀO TẠO VÀ LẤY ĐƯỢC BẰNG CẤP CHUẨN ĐỂ CÓ THỂ ĐẢM BẢO CHO [MORE...] SỰ THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA MÌNH. CÁC HỌC VIỆN TẠI ĐÂY LUÔN ĐƯỢC TRANG BỊ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI. SINGAPORE LÀ MỘT ĐẢO QUỐC VỚI THỜI TIẾT ẤM ÁP QUANH NĂM. LÀ ĐẤT NƯỚC VỚI NỀN VĂN HOÁ ĐA DẠNG VÀ NHIỀU CHỦNG TỘC. BỐN NGÔN NGỮ CHÍNH ĐƯỢC NÓI TẠI ĐÂY: TIẾNG ANH, MAYLAY, TIẾNG HOA VÀ ẤN ĐỘ.
GIẢI TRÍ
   BẠN SẼ BỊ HẤP DẪN VỚI RẤT NHIỀU TRUNG TÂM MUA SẮM LỚN, CÁC QUÁN CAFÉ, NHÀ HÀNG, SPA, RẠP CHIẾU PHIM, NHÀ HÁT VÀ CÂU LẠC BỘ TẠI ĐÂY. SINGPARE CÒN RẤT NỔI TIẾNG VỀ CÁC THƯ VIỆN, CỬA HÀNG BÁN SÁCH VÀ TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI. THÊM VÀO ĐÓ, SẼ LÀ NHỮNG KỈ NIỆM KHÓ QUÊN NẾU AI ĐÃ CÓ DỊP TỚI THĂM BOTANIC GARDENS, BỜ BIỂN PHÍA ĐÔNG SINGAPORE, VƯỜN CHIM JURONG…
 
CHỖ Ở
   SINGAPORE RẤT ĐA DẠNG VỀ CHỖ Ở, PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU VÀ TÚI TIỀN CỦA TỪNG NGƯỜI: Ở VỚI GIA ĐÌNH NGƯỜI BẢN XỨ, KÝ TÚC XÁ, NỘI TRÚ Ở TRƯỜNG, KHÁCH SẠN HAY CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ…
TIỀN TỆ
  SINGAPORE CÓ ĐỒNG TIỀN RIÊNG ĐÓ LÀ ĐỒNG ĐÔ LA SINGAPORE. CÁC LOẠI TIỀN TỆ KHÁC NHƯ ĐỒNG ĐÔ LA MỸ, ĐỒNG YÊN HAY BẢNG ANH ĐỀU ĐƯỢC CHẤP NHẬN RỘNG RÃI TRONG TẤT CẢ CÁC KHU MUA SẮM HAY ẨM THỰC LỚN TẠI SINGAPORE.
CHI PHÍ SINH HOẠT
  CHI PHÍ SINH HOẠT VÀ TIÊU CHUẨN SỐNG TẠI SINGAPORE ĐƯỢC XEM LÀ MỘT TRONG NHỮNG NƯỚC CAO NHẤT CHÂU Á. TUY NHIÊN, NẾU SO SÁNH VỚI CÁC NƯỚC PHƯƠNG TÂY, CHI PHÍ Ở NƠI NÀY VẪN THẤP HƠN NHIỀU. NHỮNG CHI PHÍ CƠ BẢN NHƯ THỰC PHẨM VÀ ĐI LẠI KHÔNG MẮC. THÔNG THƯỜNG CHI PHÍ SINH HOẠT CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI SINGAPORE KHOẢNG 850SGD/THÁNG. TẤT NHIÊN CHI PHÍ NÀY CŨNG PHỤ THUỘC VÀO CÁCH CHI TIÊU CỦA TỪNG CÁ NHÂN.
PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CÔNG CỘNG
 
   SINGAPORE CÓ MỘT HỆ THỐNG GIAO THÔNG CÔNG CỘNG HIỆN ĐẠI SO VỚI NHIỀU NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI. ĐI LẠI RẤT THUẬN TIỆN, NHANH CHÓNG VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ. BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG XE BUS, TÀU ĐIỆN NGẦM HAY TAXI KHI ĐI LẠI Ở ĐẤT NƯỚC NÀY.
LÀM VIỆC VÀ NGHỀ NGHIỆP
   SINGAPORE LÀ NƯỚC PHÁT TRIỂN, ĐA DẠNG VÀ PHÁT TRIỂN VỀ NỀN CÔNG NGHỆ CŨNG NHƯ VỀ CÁC LĨNH VỰC KINH TẾ. NƠI ĐÂY MỞ RA RẤT NHIỀU CƠ HỘI KINH DOANH CŨNG NHƯ CÁC NGHÀNH CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ. ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT CỘNG VIỆC TỐT TẠI SINGAPORE DỄ DÀNG HƠN NHIỀU SO VỚI Ở CÁC NƯỚC PHƯƠNG TÂY. CÁC CÔNG TY TẠI SINGAPORE CŨNG RẤT RỘNG MỞ ĐỐI VỚI NGUỒN NHÂN LỰC NGƯỜI NƯỚC NGOÀI.
   SINH VIÊN QUỐC TẾ HỌC TẠI CÁC HỌC VIỆN TƯ THỤC KHÔNG ĐƯỢC PHÉP LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE, TRỪ PHI DO YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC. MỘT ĐIỀU BẠN CẦN CHẮC CHẮN LÀ BẠN PHẢI CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA NHÀ TRƯỜNG TRƯỚC KHI BẠN TÌM VIỆC. TRONG HẦU HẾT CÁC TRƯỜNG HỢP, NHÀ TUYỂN DỤNG THƯỜNG YÊU CẦU GIẤY PHÉP LÀM VIỆC DO NHÀ TRƯỜNG CẤP CHO BẠN ĐỂ CHẮC CHẮN VỀ VIỆC BẠN ĐƯỢC PHÉP LÀM THÊM TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP CỦA BẠN.
SINH VIÊN HỌC CÁC TRƯỜNG POLLYTECHNIC HOẶC ĐẠI HỌC CÔNG LẬP TẠI SINGAPORE ĐƯỢC PHÉP LÀM THÊM KHOẢNG 16 GIỜ/1TUẦN TRONG THỜI GIAN HỌC. TUY NHIÊN, HỌ PHẢI ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP LÀM VIỆC CỦA NHÀ TRƯỜNG. TRONG THỜI GIAN NGHỈ HÈ HOẶC CÁC KỲ NGHỈ, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC PHÉP LÀM VIỆC TOÀN THỜI GIAN.

 MỌI CHI TIẾT BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI KÊNH DU HỌC - WWW.KENHDUHOC.VN - 0918.69.85.96

HUONG DO